Sữa cọ mặt hồi phục da Image giúp thải trừ sạch lớp bụi bẩn, buồn bực nhờn, da bị tiêu diệt giúp da sạch mịn, cân đối pH, ngừa domain authority khô ráp, hỏng hóc hay không đủ lớp dầu thoải mái và tự nhiên trên bề mặt
Giao sản phẩm trong 24h
Bảo đảm hóa học lượng

Tất cả các sản phẩm tại Beryl Cosmetics hỗ trợ đều bảo vệ chất lượng lúc tới tay bạn tiêu dùng.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt phục hồi da

Sản phẩm chính hãng

Sữa rửa mặt phục hồi và nuôi chăm sóc da nhẹ nhẹ The MAX Stem Cell Facial Cleanser cùng với công thức không có acid giúp cân bằng độ pH đến da, mặt khác việc phối kết hợp các tế bào nơi bắt đầu thực đồ dùng và những chiết xuất thiên nhiên giúp phục hồi, nuôi dưỡng và đảm bảo da.

Sữa cọ mặt phục sinh da với nuôi dưỡng da Image The MAX Stem Cell Facial Cleanser

MÔ TẢ chi TIẾT SẢN PHẨM SỮA RỬA MẶT PHỤC HỒI DA.

THƯƠNG HIỆUIMAGE
XUẤT XỨMỹ
LOẠI DAMọi loại da
ĐỊNH LƯỢNG118ml

1. Tác dụng nổi bậc của sữa rửa mặt Image The MAX Stem Cell Facial Cleanser.

Beryl Cosmetics vẫn liệt kê những công dụng vượt bậc sau để bạn đọc thêm về dòng sản phẩm này nhé:

Giúp loại trừ nhẹ nhàng vết mờ do bụi bẩn, dầu thừa, lớp trang điểm giúp domain authority sạch thoáng; lỗ chân lông không còn bứt bí. Từ đó ngăn ngừa mụn hiệu quả.Cân bằng độ pH của da. Giúp dưỡng ẩm để phòng ngừa domain authority khô ráp; bảo trì da mượt mại, căng mượt tự nhiên.Giảm sự xuất hiện thêm của nếp nhăn, các vết thâm nám sạm; giúp chống lão hóa da hiệu quả.Kích say mê sản sinh collagen cùng elastin để nâng cao độ bầy hồi, săn chắc hẳn của da.Thành phần tế bào cội thực thứ & các chiết xuất thực đồ vật trong sản phẩm còn khiến cho nuôi dưỡng vàbảo vệ domain authority khỏi những ảnh hưởng gây sợ từ môi trường như: ô nhiễm và độc hại môi trường, ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời với tia UV, cung cấp ngừa lão hóa, sút sự xuất hiện của nếp nhăn, kích yêu thích tăng sinh Collagen và Elastin cho da săn chắc, căng mịn, bọn hồi..Dưỡng da sạch loáng tinh khiết, căng mịn, khỏe khoắn đẹp với tươi trẻ đầy mức độ sống.

2. Chiến thuật cho:

Những ai có làn domain authority khô, thừa khô…Làn da lão hóa tuyệt tổn yêu thương do tác động ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, môi trường bên ngoài.Da cháy nắng.Da nhạy cảm cảm, mỏng mảnh yếu sau liệu trình thẩm mỹ và làm đẹp như laser, lột tẩy…Dành mang đến những nhiều người đang tìm nhiều loại sữa rửa mặt cao cấp để sử dụng.

3. Thành phần thiết yếu có vào sữa rửa mặt hồi phục da.

Xem thêm: Máy Quay Chuyên Dụng Sony Nxcam Hxr Nx3 (Hệ Ntsc/Pal), Máy Quay Chuyên Dụng Sony Hxr

Các chuỗi Peptide:Các chuỗi Peptide có tác dụng sửa chữa hàng rào đảm bảo an toàn da trường đoản cú nhiên; góp cấp độ ẩm cho da, hồi phục lại cấu trúc và kích yêu thích sản sinh collagen, elastin để domain authority dần trở phải săn có thể và mịn màng.Photosomes:Có công dụng chống oxy hóa, dưỡng độ ẩm và phục sinh da.Roxisomes:Giúp phục hồi DNA bị tổn thương.Chi tiết thành phần: Argirelene, những chuỗi peptide, tế bào nơi bắt đầu từ táo và hoa nhung tuyết, Photosomes cùng Roxisomes.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỮA RỬA MẶT PHỤC HỒI VÀ NUÔI DƯỠNG DA.

Bước 1: làm ướt da mặt với nước sạch.Bước 2:Cho một không nhiều sữa cọ mặt số lượng vừa dùng ra tay, tạo bọt cùng không nhiều nước.Bước 3:Massage thanh thanh lên mặt phẳng da trong một phút, tiếp đến rửa không bẩn lại cùng với nước mát.
Beryl Cosmetics gọi rằng, mỹ phẩm là trong số những công cụ hỗ trợ làm rất đẹp mà tất cả mọi fan đều yêu thương thích, ngày này với sự văn minh của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm khác nhau. Họ không thể đậy nhận công dụng và công dụng tuyệt vời cơ mà mỹ phẩm mang lại trong quá trình làm đẹp, phòng ngừa với đặc trị cho toàn bộ các một số loại da.Với các năm kinh nghiệm tay nghề về kinh doanh mỹ phẩm, Beryl Cosmetics cung cấp các nhiều loại mỹ phẩm đặc trị sâu xa về chống lão hóa và chăm sóc toàn diện cho da. Đồng thời công ty chúng tôi có team ngũ với kinh nghiệm và kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về các loại hóa mỹ phẩm kem đặc trị nám, quánh trị mụn, kem chống nắng, kem dưỡng trắng da, chống õi hóa da, những bộ hóa mỹ phẩm cao cấp,…để tư vấn cho khách hàng hàng tác dụng nhất .Beryl Cosmetics đang rất được quý người tiêu dùng ở tp hcm và những tỉnh lân cận rất mực yêu chuộng và review cao về chất lượng sản phẩm cũng tương tự phong cách giao hàng chuyên nghiệp. Với nguồn hàng lấy trực tiếp trường đoản cú nhà sản xuất và vận dụng cơ chế bán lẻ giá sỉ nhằm mang lại cho quý người sử dụng những sản phẩm tốt nhất.Hiện trên Beryl Cosmetics đã là đơn vị sản xuất các mặt hàng mỹ phẩm trường đoản cú các nước nhà Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Úc,…Các sản phẩm phân phối tại Beryl Cosmetics đang nhận ra sự tin tưởng cao của các chuyên gia, bác bỏ sĩ tại vn và ngoại trừ nước tin dùng.Quý khách có thể thoải mái buôn bán tại Beryl Cosmetics, vì chưng các sản phẩm của shop chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng của công ty. Khẳng định hàng thật cùng sẽ hoàn trả tiền nếu quý khách hàng phát hiện hàng nhái hoặc mặt hàng kém hóa học lượng. Rất mong nhận được sự ủng hộ với tín nhiệm lâu dài của khách hàng hàng. Beryl Cosmetics xin thành tâm cảm ơn!