Bộ sản phẩm Ric Skin sản phẩm của Kohinoor hỗ trợ xóa mờ rạm nám, tàn nhang, đồi mồi, cung ứng nuôi dưỡng domain authority từ sâu bên trong, cân bằng độ ẩm, phòng nhờn.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt ric skin

Thuốc này chỉ sử dụng theo đối kháng của chưng sĩ. Mời các bạn Chat Zalo với dược sĩ hoặc mang lại nhà thuốc thân mật để được tứ vấn.

Bộ thành phầm Ric Skin Serum đã được tương đối nhiều chị tim tìm kiếm kiếm và tin dùng. Vậy sản phẩm có gì đặc biệt. Hãy cùng Nhà Thuốc thân thiện tìm phát âm về sản phẩm cũng như thông tin địa chỉ cửa hàng quý vị phải quan tâm.

Công dụng của Ric Skin Serum HA+

Hỗ trợ xóa mờ các vết nám cùng tàn nhang trường tồn trên da. Cung ứng giảm sự xuất hiện thêm của đồi mồi và những đốm đen trên mặt. Cung cấp giúp làm cho trắng da với nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Giúp đem về làn da bóng mịn và phần đông màu. Hỗ trợ thúc đẩy quá trình sản sinh collagen tự nhiên. Cung cấp ngăn ngừa những vấn đề lão hóa vì chưng sự ra đời sắc tố da. Góp lỗ chân lông thông thoáng, da căng đầy và săn có thể hơn.

Thành phần

Tảo biển: giúp cung cấp làm không bẩn mụn, domain authority trắng sáng rộng Nano vàng: giúp phòng cản những sắc tố tạo ra nám da, tàn nhang, giúp trắng domain authority HA+: góp cấp ẩm cho da, giảm bớt tình trạng khô da, nứt nẻ

Quy phương pháp đóng gói

Hộp 1 lọ x 30ml.

Chất liệu bao bì: thành phầm được đóng trong lọ/chai (nhựa PET/PE/PP hoặc thuỷ tinh) đựng trong vỏ hộp giấy cứng đảm bảo vệ sinh bình yên thực phẩm theo quy định của cục Y Tế.

Xem thêm: Nhạc Kịch Giòng Lệ Âm Thầm, Top 25 Phim Nhật Bản Về Tình Yêu Hay Nhất

Công dụng của Ric Skin Wash Foam

Ric Skin Wash Foam dùng rửa mặt hằng ngày giúp có tác dụng sạch da, cân đối độ ẩm, chống nhờn, chăm sóc da. Có tác dụng sạch trường đoản cú sâu bên trong cho làn da tươi sáng, rực rỡ. Giúp phòng ngừa mụn, dấu thâm nám mang đến làn da trơn mịn và white sáng.

Thành phần

Sodium lauryl ether sulfate, Acrylates Copolymer, Glycerin, Natri benzoat, Acrysol K-140, Glydant, Allantoin, Ethylenediaminetetraacetic acid, Sillicon, Sodium laureth sulfate & glycol distearate & cocamide MEA và laureth-10, Triethanolamine, Vitamin E, chiết xuất dâu tằm,Dầu phân tử nho, Sodium copper chcorophyllin, Hương, Nước.

Quy biện pháp đóng gói

Hộp 1 lọ x 30ml.

Chất liệu bao bì: sản phẩm được đóng trong lọ/chai (nhựa PET/PE/PP hoặc thuỷ tinh) đựng trong hộp giấy cứng đảm đảm bảo sinh bình yên thực phẩm theo quy định của bộ Y Tế.

Địa chỉ bán bộ thành phầm Ric Skin

Sản phẩm Bộ sản phẩm Ric Skin Serum Ha có thể được bán tại những nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc.

Đơn vị chia sẻ thông tin

Bộ thành phầm Ric Skin giá bán bao nhiêu