Simple khét tiếng với các sản phẩm lành tính duy nhất và được rất nhiều bác sĩ da liễu răn dạy dùng. Vào đó, các sản phẩm sữa cọ mặt được coi như như best seller của hãng. Thành phầm mà Đồ Đàn Ông lựa chọn đánh giá trong nội dung bài viết này chính là Simple Kind to lớn Skin Refreshing Facial Gel Wash.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt simple có độ ph bao nhiêu

Giá : 199.000 đ | 75.000đ - ưu đãi giảm giá 62% tại Tiki (150ml)So sánh giá thành sản phẩm này trên 4 bên cung cấp
Ưu điểm : vơi nhẹ, cấp ẩm tốt, phù hợp với mọi một số loại da kể cả da nhạy cảm cảm, nhưng cực tốt dùng với domain authority nhạy cảm; thiết kế đơn giản, chai từ vật liệu bằng nhựa tái chế, bảo đảm an toàn môi trường; giá rẻ
Biên tập viên của chúng tôi kiểm tra sản phẩm một cách độc lập từ nghiên cứu và phân tích thị trường và thông tin từ người sử dụng dùng thử.Tìm phát âm thêm

tóm tắt tin tức chính về sản phẩm

Độ pH từ 5-6, thành phầm không làm cho khô da, quan trọng hợp với da nhạy cảm, da khô, các thành phần hỗn hợp thiên khô.

Giá vô cùng mềm, chai solo giản, giá rẻ, thay thế bọt cạo râu được, phù hợp với anh em.

Bình chọnGiá 75.000 đtại Tiki (150ml). Tải ngay!409.000 đtại Tiki (loại chai 200ml). Mua ngay!465.000 đtại Lazada. Cài ngay!199.000 đtại Tiki (400ml). Tải ngay!152.000 đtại Tiki. Cài ngay!86.000 đtại Tiki. Thiết lập ngay!104.650 đtại Shopee. Cài đặt ngay!148.000 đtại Tiki. Mua ngay!196.000 đtại Tiki. Cài đặt ngay!379.000 đtại Tiki. Cài đặt ngay!162.000 đtại Shopee (45ml). Mua ngay!275.000 đtại Lazada (200ml). Thiết lập ngay!399.000 đtại Tiki. Tải ngay!Tổng điểm
Đánh giá bán theo sao12345123451234512345123451234512345123451234512345123451234512345Ưu điểmDịu nhẹ, cấp ẩm tốt, phù hợp với mọi nhiều loại da tất cả da nhạy bén cảm, nhưng rất tốt dùng với da nhạy cảm; thiết kế đơn giản, chai từ nhựa tái chế, đảm bảo môi trường; giá bán rẻThương hiệu uy tín, technology cấp ẩm độc quyền; hoàn toàn không bao gồm thành phần sợ hãi daDịu nhẹ; chữ tín uy tín, dễ dàng mua bao gồm hãngHoàn toàn không có chất tạo kích ứng, mùi hương liệu, hóa học bảo quản, hoàn toàn không kích thích da; làm cho sạch xuất sắc hơn Cetaphil, rẻ rộng La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel For Oily Sensitive SkinDịu nhẹ nhưng lại làm sạch tốt, gồm BHA hỗ trợ trị mụn; giá bán bình dân, tuýp 150ml dùng được lâuGiá rẻ;Khả năng có tác dụng sạch tốtTuyệt đối vơi nhẹ; chi phí rẻ hơn Cetaphil; Tẩy rửa tốt hơn CetaphilKhông cồn, ko mùi, nhân tố tự nhiên, không kích ứng da; Cấp độ ẩm cho da kha khá tốtDịu nhẹ, tính năng tốt cho da yêu đương tổn;Siêu vơi nhẹ, dùng cho da nhạy cảm thừa khô, dùng được cho người mẹ và trẻ em sơ sinh, bạn bị viêm gia cơ địa; không mùi, rất hợp với nam giới; ngân sách tương đối dễ dàng chịuThành phần lành tính, không hương thơm liệu, ko paraben, không xà phòng, an toàn, không gây kích ứng cho da, của cả làn domain authority nhạy cảm, dưỡng ẩm, cân đối độ pH đến daThật sự vơi nhẹ với tương đối nhiều thành phần thiên nhiên, gồm cấp ẩm cho da sau khoản thời gian rửaĐộ pH trả hảo, cấp độ ẩm tốt; dễ mua bao gồm hãng; Không hương thơm liệuNhược điểmKhả năng có tác dụng sạch không cao, muốn cảm xúc sạch bong thì nên dùng nhiều loại khácGiá caoGiá tương đối caoỞ việt nam chỉ phổ cập dung tích 400ml, không có dung tích nhỏ dại hơn hoặc nhiều loại dùng thửĐộ hoàn thành xong của tuýp không cao, tốt bị chảy sữa rửa mặt xuống phần nắp; gây kích ứng nhẹ: cay mắt, các bọtChất gel cứng, khô;Có hương liệu, cồn, chất bảo quảnChứa hương liệu (đứng cuối bảng thành phần)Khả năng có tác dụng sạch chưa thật sự ấn tượng; kỹ năng kiềm dầu, hút dầu ở tại mức trung bìnhHơi gây khô da; vẫn có hương liệuLàm sạch khá kémGiá caoGiá hơi cao; vẫn có thành phần tiềm năng kích ứngGiá cao; làm cho sạch ko mạnhNhận xét chungRất phù hợp với bằng hữu mọi nhiều loại da, đặc biệt da tinh tế cảm. Nhưng anh em nào thích cảm hứng sạch bong thì nên dùng sữa rửa mặt bao gồm độ pH cao hơn.

Xem thêm: Review Chi Tiết Các Loại Dầu Gội Sunsilk Mới (650G), Dầu Gội Sunsilk Mới Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Sản phẩm lý tưởng mang đến da nhạy cảm, da mất nước, dễ dàng mua bao gồm hãng tuy thế giá cao.Sản phẩm xứng đáng thử đến da nhạy cảm cảm tất cả thiên phía dầu, công dụng hạn chế kích ứng dần dần.Loại sữa rửa mặt giành riêng cho da nhạy bén cảm rất tốt tại Việt Nam, chủ yếu hãng Đức, giá không thật cao, ko kích ứng, pH thấpSản phẩm tuyệt vời cho domain authority nhạy cảm, da nhờn, da thường, domain authority hỗn hợpSản phẩm giá bèo cho da nhạy cảm, ẩn chứa đôi chút kỹ năng kích ứngSản phẩm “sinh đôi” với Cetaphil, nhưng gồm chút hương thơm hương, rẻ rộng và có tác dụng sạch tốt hơnSản phẩm dân dã cho domain authority khô nhạy cảm, nhưng không quá sự phù hợp cho domain authority dầu, domain authority thiên dầu.Sản phẩm đáng thử của Some By Mi giành cho mọi nhiều loại da, nhất là da yêu quý tổn sau khoản thời gian bị mụn, sử dụng kem trộn, dị ứng...Sản phẩm rất dịu nhẹ mang lại da khô, nhạy cảm, tất cả hổn hợp thiên khô, cần sử dụng được mang lại bà bầu, con trẻ sơ sinh, giá dễ dàng chịuSản phẩm thuộc phân khúc thị trường cao cấp, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm cảmMột sản phẩm dùng khôn cùng thích mang đến da nhạy cảm cảmSản phẩm tuyệt đối cho domain authority khô nhạy cảm, tuyệt bong tróc, tốt dị ứngGiá tiền (30%)