Hiện nay dòng sữa rửa phương diện Senka xanh lá cây đang là 1 trong sản phẩm bán chạy top đầu bên trên trường của uy tín này. Vậy sữa cọ mặt này còn có điểm gì rất nổi bật mà thu hút người tiêu dùng đến vậy, nó còn tồn tại những mặt giảm bớt nào không? bây giờ chúng ta hãy cùng mày mò nhé!

Về thương hiệu sữa rửa mặt Senka

Senka hay còn gọi Senka Shiseido là mến hiệu đến từ công ty Shiseido Group gianh giá của Nhật Bản. Chữ tín này không chỉ có được phần đông khách mặt hàng ở Nhật lựa chọn mà nó còn lan rộng ra thị trường núm giới trong các số ấy có Việt Nam.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt senka xanh lá

Mỹ phẩm Senka thường tập trung chủ yếu vào các dòng quan tâm da với mức giá bán bình dân tương xứng với phần lớn người tiêu dùng.

Shiseido Group được ra đời năm 1872, nhờ mức giá bán vừa phải cộng với chất lượng hoàn hảo bắt buộc Senka Shiseido trong veo 7 năm tức khắc từ 2008 mang đến 2015 đã trở thành đơn vị nhận ra nhiều thương hiệu yêu say đắm ở Nhật. Trong khi từ năm năm ngoái đến ni Senka cũng đã từng nhiều lần được vinh danh về chất lượng sản phẩm.

Sữa rửa phương diện Senka Perfect Whip với 4 màu không giống nhau được dùng thích hợp cho những đối tượng người tiêu dùng nhất định đó là một giữa những cái thương hiệu làm đề xuất thương hiệu mang lại Senka Shiseido.

Sản phẩm được review cao về độ pH mê say hợp mang đến da và hương hoa nhẹ nhẹ, khả năng tạo bong bóng mịn và được phân phối rất rộng rãi khắp thị trường các nước.

Sữa rửa phương diện Senka có mấy loại?

Hiện tại thương hiệu Senka Shiseido đã tung ra thị trường sản phẩm sữa rửa khía cạnh với 4 loại được khác nhau bởi màu sắc của vỏ đựng.

Màu hồng là sữa rửa khía cạnh Perfect Whip Collagen In có tính năng cung cấp collagen, giúp da căng mọng, đàn hồi và làm cho mờ vết nhănMàu xanh lá cây là sữa rửa mặt Perfect Whip Acne Care giúp làm sạch sâu, phòng ngừa mụn và kháng khuẩn.Màu xanh dương là sữa rửa khía cạnh Perfect Whip giúp làm sạch bụi bờ và dưỡng độ ẩm cho da.

Các cái sữa rửa khía cạnh Senka được biệt lập bởi màu sắc
Sau đây đang là phần đa review cụ thể về dòng sữa rửa mặt màu xanh lá cây mới reviews thị trường tuy vậy lại nhận được rất nhiều sự nhiệt tình nhất.

Review cụ thể sữa rửa khía cạnh Senka xanh lá cây

Hiện ni Senka Shiseido đã đổi khác mẫu vỏ hộp mới cũng như đổi mới chất lượng về các dòng sữa cọ mặt. Hiện nay ở kế bên thị trường phần lớn đều là thành phầm mang mẫu mới.

Xem thêm: Review Son Bbia Màu Đỏ Gạch, Son Kem Lỳ Bbia Màu 14 Đỏ Gạch

Mẫu xây cất được thay đổi một số đưa ra tiết
Senka Perfect Whip Acne Care còn gọi là sữa rửa mặt trị mụn, do sao nó lại có cái thương hiệu như vậy, hãy thuộc phân tích các đặc điểm về em này nhé.

Về dung tích

Mỗi tuýp sữa đều sở hữu dung tích 120gr hoàn toàn có thể dùng dễ chịu và thoải mái trong vòng khoảng tầm 3 tháng.

Về thiết kế bên ngoài

Tuýp hoàn toàn không gồm hộp đựng hay bọc trong túi bóng
Mặt sau tuýp sữa tất cả tem phụ giờ đồng hồ Việt thể hiện khá đầy đủ các thông tin cần thiết

Kết cầu và hương thơm hương

Sữa rửa khía cạnh Senka xanh lá cây gồm kết cấu dạng kem đặc, hơi ngả color lá nhẹ.Khi cần sử dụng sẽ thấy có mùi hương hoả hồng thoang thoảng, mùi tại mức độ khá nhẹ không gây khó chịu cho tất cả những người dùng.
Chất kem dạng quánh có màu xanh lá cây lá nhẹ

Thành phần chủ yếu của Senka xanh lá cây

Chiết xuất hoa Cúc trường đoản cú vùng Kyoto Nhật Bản: giữa những dược liệu truyền thống cổ truyền của fan Nhật với công dụng chống vi khuẩn, kháng viêm.Salicylic Acid thuộc đội BHA: có chức năng loại vứt tế bào chết hiệu quả, giúp ngăn ngừa tình trạng mụn do bịt tắc lỗ chân lông, loại trừ lượng dầu quá trên domain authority và làm ổn định cấu tạo da, kích thích quy trình tái chế tạo tế bào domain authority mới.Bọt tơ tằm khôn xiết dày với mịn: hạt bọt mịn hơn vội 5 lần, làm sạch sâu bên phía trong lỗ chân lông. Đồng thời giảm ma ngay cạnh giữa da với tay, tiêu giảm tổn mến da với lão hóa sớm.Chiết xuất tơ tằm trắng và gấp đôi Hyaluronic Acid phối hợp với công nghệ dưỡng ẩm độc quyền Aqua in Pool từ bỏ Shiseido: bảo vệ màng ẩm tự nhiên và thoải mái của da, với lại hiệu quả dưỡng độ ẩm chuyên sâu, giúp da mềm và ẩm mịn sau khoản thời gian rửa mặt.Các nguyên tố khác: Nước, Dipropylene Glycol, Alcohol, PEG-90M, Sodium Benzoate, Sodium Metabisulfite, PEG, PPG-14,7 Dimethyl Ether,….

Công dụng

Với technology tạo bong bóng ưu việt, sản phẩm làm sạch sâu lớp bụi bẩn, chất buồn chán nhờn hoặc tế bào chết từ phía bên trong da để làn domain authority sạch khỏethông nháng lỗ chân lông.Đồng thời kích thích quy trình tái tạo nên tế bào bắt đầu giúp da mịn màng với rạng rỡ hơn.Chất sữa trong sản phẩm cung ứng độ ẩm thiết yếu, góp nuôi dưỡng da căng mọng và phòng lại tốc độ lão hóa nhanh của da.Chiết xuất hoa cúc có công dụng kháng viêm, cung ứng làm không bẩn mụn cùng hạn chế mụn con quay trở lại.Hương hoa hồng dịu nhàng, sắc sảo tạo nên cảm hứng sảng khoái với tươi mát trong những lần cọ mặt.

Sữa rửa khía cạnh Senka xanh lá cây cân xứng với đối tượng nào?

Vì những tác dụng làm sạch mát sâu buồn bực nhờn, chống viêm chống ngừa mụn nên Senka Perfect Whip Acne Care được dành riêng riêng cho tất cả những người đang gặp gỡ vấn đề về mụn, người có làn domain authority thường bị mụn hoặc làn domain authority dầu, da dầu mụn.

Sữa rửa mặt Senka có giá bao nhiêu?

Là một dòng sữa cọ mặt gồm giá dân gian hướng tới phần đa người tiêu dùng, sản phầm của Senka Perfect Whip có ngân sách chi tiêu rất rẻ, chưa đến 100k. Thành phầm rất dễ dàng tìm sở hữu ở những siêu thị, các siêu thị mỹ phẩm chủ yếu hãng, các quầy hàng trên sàn dịch vụ thương mại với giá cực kỳ cạnh tranh. Có thể tham khảo sữa rửa mặt Senka xanh lá cây tại các địa chỉ bán hàng online đáng tin tưởng sau: