Hướng dẫn tạo ra Infographic dễ dàng bằng PowerPoint chi tiết – kể từ năm 2018, việc thực hiện infographics trong những các đơn vị tiếp thị B2B sẽ tăng phần nhiều các đơn vị tiếp thị trong tư năm qua, hiện ở tầm mức 65% . Và theo John Medina , một chuyên viên sinh học phát triển, việc thêm một hình hình ảnh vào nội dung bằng văn phiên bản có thể tăng tài năng giữ lại tin tức đó của một tín đồ lên 55%!!!

Nhưng làm ráng nào những người không tuyệt nhất thiết phải có nền tảng xây dựng – hoặc ngân sách chi tiêu để ủy quyền cho một đại lý, thuê một bên thiết kế chuyên sử dụng hoặc cài đặt phần mềm thiết kế đắt tiền – tạo ra các infographic trông chuyên nghiệp hóa có thể thu hút người theo dõi của họ?

Đây là một bí mật nhỏ: bạn có thể thực hiện bằng phần mềm mà bạn cũng có thể đã cài bỏ lên trên máy tính của mình. Điều đó đúng – PowerPoint rất có thể là fan bạn cực tốt của bạn khi kể đến việc tạo ngôn từ trực quan.

Bạn đang xem: Tạo infographic bằng powerpoint

Và trong bài bác đăng này, ATP Software hướng dẫn cho bạn một số điều cơ phiên bản về tạo infographic bằng PowerPoint.

Cách sinh sản một Infographic cất đầy dữ liệu

Khi chúng ta có dữ liệu mới để tiết lộ với gắng giới, chúng ta cũng có thể sử dụng một infographic nhằm hiển thị tài liệu đó như là một phần của câu chuyện trực quan thêm kết. Và đó chính xác là mẫu “Data Geek” dùng để làm gì.

*
Mình đã cài mẫu này với tương đối nhiều biểu đồ và đồ thị không giống nhau, chúng ta cũng có thể dễ dàng update với dữ liệu của riêng rẽ mình. (Chỉ cần click chuột phải vào biểu đồ, lựa chọn “Edit Data” và bạn sẽ có thể thiết lập cấu hình các quý hiếm trong bảng tính Excel.)

Không chắc chắn loại biểu vật nào vẫn sử dụng cho những tập dữ liệu khác nhau của bạn? Dưới đấy là một số thực hành tốt nhất cần ghi nhớ:

Biểu đồ gia dụng cột: áp dụng để so sánh những danh mục không giống nhau hoặc để hiển thị các chuyển đổi theo thời gian (từ trái sang phải).Biểu thiết bị hình tròn: thực hiện để tiến hành so sánh từng phần. (Lưu ý: Chúng hoạt động tốt tốt nhất với những tập tài liệu nhỏ.)Biểu đồ dùng đường: thực hiện để hiển thị dữ liệu thay đổi liên tục theo thời gian. Lý tưởng nhằm hiển thị độ biến đổi động, xu hướng, tăng speed hoặc giảm tốc.Biểu vật dụng Donut: sử dụng như biểu thứ hình tròn. Biến thể phong thái này chất nhận được bạn để một số, giao diện hoặc hình ảnh khác ở chính giữa của biểu đồ.Biểu vật thanh: thực hiện như biểu đồ gia dụng cột. (Các thanh ngang giúp hiển thị tên hạng mục dài thuận tiện hơn.)

Cách chế tác một Infographic Timeline

Kể về lịch sử hào hùng của một ngành, sản phẩm, mến hiệu, xu thế hoặc phương án cụ thể hoàn toàn có thể là một công ty đề tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho một infographic. Và mang dù có không ít cách khác biệt mà chúng ta có thể hình dung được thời gian – bao gồm cả vào một vòng tròn, đó là đều gì công ty chúng tôi đã làm với Infographic cập nhật thuật toán của bản thân – dòng thời hạn là phương pháp thiết kế phổ cập nhất cùng dễ thực hiện nhất.

Trước lúc mình tế bào tả bí quyết tạo dòng thời hạn thông qua mẫu mã họa tin tức dòng thời hạn của mình, hãy tìm kiếm hiểu dưới cách xây cất dòng thời hạn từ đầu bằng PowerPoint.

Bước 1: lựa chọn “SmartArt” tự thanh điều hướng PowerPoint.

Để tạo bối cảnh dòng thời hạn trong PowerPoint, phù hợp với mọi bối cảnh thông tin, hãy mở PowerPoint và nhấp vào “In” trường đoản cú thanh điều hướng trên cùng, như hiển thị mặt dưới. Sau đó, chọn biểu tượng SmartArt dưới thanh điều hướng, nơi bạn sẽ tìm thấy một số trong những loại bối cảnh để chọn.

Bước 2: search một đồ dùng họa cân xứng với dữ liệu của công ty từ thực đơn Process.

Có hai các loại đồ họa tạo thành các mốc thời gian hiệu quả. Đầu tiên là danh mục Process. Nhấp vào tùy chọn này để mở rộng menu bối cảnh hiển thị bên dưới. Để làm cho lựa chọn của công ty dễ dàng hơn, shop chúng tôi đã ghi lại màu đỏ một vài thứ họa liên quan đến cái thời gian phù hợp nhất.

*

Bước 3: lựa chọn “Alternating Picture Circles” từ menu Hình ảnh.

Ngoài menu Process đồ họa, bạn cũng biến thành tìm thấy bối cảnh dòng thời hạn khả thi trong danh mục Ảnh. Chọn thể loại này và bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Alternating Picture Circles” gần trung chổ chính giữa của menu đồ vật họa. Chúng tôi đã lưu lại nó bởi màu đỏ, bên dưới.

*

Bước 4: Thêm hoặc xóa dấu thời hạn khỏi bối cảnh dòng thời hạn của bạn.

Vì mục đích của các hướng dẫn này, shop chúng tôi sẽ thực hiện đồ họa “Alternating Picture Circles” từ thực đơn Picture. Khi chúng ta đã chèn bối cảnh này vào trang chiếu PowerPoint thứ nhất của mình, bạn cũng có thể thêm hoặc xóa các hình tượng hình tròn để khớp với số ngày hoặc khoảng thời hạn mà dữ liệu của người tiêu dùng bao trùm.

Bước 5: Chèn dữ liệu của người tiêu dùng vào đồ gia dụng họa.

Tại thời gian này, size của giao diện dòng thời gian của khách hàng phải cân xứng với lượng tài liệu bạn có. Bắt đầu điền vào dòng xoáy thời gian của chúng ta với tin tức bạn dự định báo cáo về việc thực hiện dòng thời gian này.

Bước 6: sửa đổi văn phiên bản và hình ảnh của giao diện SmartArt của bạn.

Cũng như các đồ họa khác có sẵn trong SmartArt của PowerPoint, chúng ta có thể chỉnh sửa văn bạn dạng và hình ảnh được link với dòng thời gian theo ý yêu thích của bạn. Như bạn cũng có thể thấy mặt dưới, mình đã chỉnh sửa năm và hình hình ảnh để trình bày rõ hơn gần như gì đã diễn ra tại từng thời điểm.

Để chèn hình ảnh vào bối cảnh dòng thời gian của bạn, chỉ cần nhấn vào phải vào hình tượng hình vuông, lựa chọn hình hình ảnh “From File” và download hình ảnh từ máy tính xách tay lên trang chiếu PowerPoint của bạn.

Mỗi người sẽ sở hữu một thẩm mỹ cùng ý kiến và cách làm infographic khác nhau. Nếu như khách hàng thấy chủng loại mình tạo nên vẫn ko đẹp thì nên tải sử dụng 4 chủng loại mà tôi đã gửi link bên dưới để thực hiện nhé!

Để diễn tả nội dung của người tiêu dùng với mẫu họa tin tức dòng thời gian của bản thân bên dưới, hãy update các khoảng thời gian trong vòng tròn trung tâm, thay thế văn bản giữ nơi và kiểm soát và điều chỉnh hình hình ảnh và color theo ý yêu thích của bạn. Đối cùng với những điều chỉnh sau này, chúng ta có thể chọn “Insert”> “Shape in PowerPoint” để thêm vào các hình ảnh khác nhau cùng sử dụng hình tượng thùng tô (còn gọi là “color fill”) để biến đổi màu của các yếu tố khác nhau.

*
Bạn muốn bảo đảm an toàn Infographic của người sử dụng đạt tất cả các ghi chú đầy đủ? Dưới đây là một số mẹo để xem xét:

Nghiên cứu, phân tích và Nghiên cứu: Infographics cực tốt không chỉ được thiết kế đẹp mắt – bọn chúng còn nói một câu chuyện tuyệt vời dựa trên nghiên cứu sâu rộng. Vì vậy, trước lúc bạn ban đầu giai đoạn xây dựng đồ họa thông tin của mình, hãy dành thời hạn để hiển thị tin tức nội dung bạn muốn truyền tải cực tốt có thể.Thu thuôn phạm vi: những mốc thời gian bao gồm hàng trăm hoặc hàng ngàn năm chắc chắn rằng có thể thú vị, nhưng chúng cũng hoàn toàn có thể cần những tuần hoặc những tháng nghiên cứu. Để giữ sự tỉnh táo bị cắn của bạn, hãy gắn thêm bó cùng với khoảng thời hạn ngắn hơn.

Xem thêm: Phim Anh Là Trăng Em Là Sao Full 28/28 Vietsub + Thuyết Minh

Giữ phiên bản sao của bạn súc tích: Infographics được cho là trực quan. Nếu các bạn thấy mình viết rộng 100 từ cho mỗi ngày bên trên dòng thời hạn của mình, một bài bác đăng trên blog có thể là định dạng nội dung tốt hơn.

Cách làm Infographic Hipness 

Đối với chủng loại họa tin tức này, sẽ được sử dụng khi bạn muốn làm một cái nào đấy phản ánh xu hướng xây cất hiện đại, bao hàm sử dụng những biểu ngữ với mũi tên.

Về nội dung, mình hỗ trợ nhiều không gian cho tất cả số liệu thống kê lại và bạn dạng sao. Ngoài ra còn tồn tại một biểu vật cột sinh hoạt phía dưới. Nhưng hãy lưu giữ rằng, bạn luôn có thể thêm những biểu đồ và đồ thị khác biệt vào mẫu bất cứ nơi nào các bạn thấy phù hợp. Chỉ đề xuất chọn “Insert”> “Chart …” và các bạn sẽ có một vài tùy chọn để chọn.

*

Để bảo đảm an toàn kết quả cuối cùng của công ty là rất tốt có thể, đấy là một số mẹo thiết kế để triển khai theo:

Thử nghiệm với bảng color mới: Có hàng tấn bảng màu sắc miễn giá tiền trực tuyến. Triển khai tìm kiếm hình hình ảnh Google về “color palette” Khi chúng ta tìm thấy bảng màu bạn thích, hãy kéo hình ảnh trực tiếp vào bạn dạng trình bày PowerPoint của bạn. Tiếp theo, lựa chọn nhóm “color fill”, lựa chọn “More Colors …” cùng nhấp vào hình tượng ống nhỏ dại mắt. Với quy định Eyedropper, chúng ta cũng có thể chọn màu sắc từ bảng màu của bản thân mình và thực hiện chúng cho những yếu tố trong infographic của bạn.Dành thời gian để thao tác làm việc hình dạng: PowerPoint tất cả một tủ sách hình dạng phong phú và đa dạng – bao gồm biểu ngữ, ruy băng với mũi tên – mà bạn có thể sử dụng trong xây đắp đồ họa tin tức của mình. Bằng cách nhấp cùng kéo vào phần đông viên kim cương nhỏ dại màu vàng xuất hiện thêm trên những hình dạng này, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh chúng. Ví dụ: bạn có thể làm cho những đầu nhọn của ruy băng dài thêm hơn hoặc ngắn lại hơn hoặc làm cho thân mũi tên mỏng hơn hoặc dày hơn.

Cách làm cho Infographic dạng sơ vật khối

Mặc dù quan sát bề ngoài, một infographic dạng sơ đồ rất có thể trông đơn giản và dễ dàng và vui nhộn, khôn xiết nhiều cân nhắc và lập mưu hoạch rất cần được đi vào để bảo vệ các phần khác nhau chảy vào nhau một bí quyết hợp lý.

Trong chủng loại sơ đồ gia dụng PowerPoint của mình, shop chúng tôi đã tạo nên một cấu trúc sơ vật cơ bản, với các phản hồi tích cực và lành mạnh hướng dẫn bạn xem đến một kết luận ở phía bên dưới bên trái của những phản hồi giao diện và tiêu cực hướng dẫn tín đồ xem một kết luận riêng ở bên dưới bên nên của infographic.

*
Để đảm bảo lưu đồ họa thông tin của người sử dụng có ý nghĩa và dễ dàng dàng cho tất cả những người xem điều hướng, hãy làm theo các mẹo sau:

Vẽ ra những nhánh trước: Trước khi chúng ta đi sâu vào PowerPoint, hãy lấy ra một cây bút và tờ giấy với phác thảo sơ bộ sơ vật của bạn. Kiểm tra điểm yếu trong xúc tích và ngắn gọn của bạn bằng cách trả lời các câu hỏi trong phần lớn kết hợp rất có thể và xem nơi chúng ta kết thúc. Để có tác dụng tốt nhất, hãy nhờ vào một người chúng ta hoặc người cùng cơ quan chạy qua sơ đồ.Phạm vi càng nhỏ, triển khai càng dễ dàng dàng: Càng nhiều câu hỏi hoặc tiến độ bạn cấp dưỡng sơ thứ của mình, càng khó tạo ra (và tín đồ xem càng cực nhọc hiểu hơn). Vì vậy, hãy cố gắng thu hẹp trung tâm của sơ đồ dùng của bạn.

Làm ráng nào để kiến thiết một Infographic dạng có nhiều hình ảnh

Thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi so sánh các danh mục, phát minh hoặc tác dụng khác nhau qua những hình ảnh có sẵn. Và vì chưng bạn không nhất thiết phải tạo hoặc tùy chỉnh thiết lập nhiều hình dạng, nên quá trình sẽ ít hơn rất nhiều.

Dưới đấy là một số nhắc nhở để đảm bảo an toàn infographic dạng các hình hình ảnh của chúng ta dễ nhìn:

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao: Tốt hơn là thu nhỏ tuổi hình hình ảnh lớn (ví dụ 2.000 pixel x 2 ngàn pixel) rộng là thu nhỏ hình ảnh nhỏ (ví dụ 20 pixel x trăng tròn pixel) để cân xứng với một không khí cụ thể. Cách tiếp cận sản phẩm hai đang dẫn cho hình ảnh xuất hiện nay pixelated và nổi hạt.Sử dụng viền: Thêm viền vào hình hình ảnh của bạn sẽ giúp tạo nên chúng cảm xúc giống như một phần của xây dựng gắn kết. Trong PowerPoint, chúng ta cũng có thể kiểm rà kích thước, kiểu với màu của con đường viền trong tab “Format Picture”.Lưu infographic của bạn dưới dạng tệp PNG: Đây là 1 cách thực hành tốt nhất cho tất cả các infographics, nhưng quan trọng có tương quan khi xuất bản một infographic bao gồm chứa ảnh. Phần mở rộng PNG cung cấp unique tốt hơn những tùy lựa chọn khác. Để lưu giữ infographic thành phẩm của chúng ta dưới dạng tệp PNG, bạn chỉ việc chọn “File”> “Save As …” và lựa chọn PNG từ list thả xuống.

Chúng tôi đã chế tác 5 mẫu infographic chuẩn và hoàn toàn miễn mức giá mà bạn có thể tải xuống và thực hiện miễn phí ngay trong PowerPoint.

TẢI MẪU INFOGRAPHIC TẠI ĐÂY!

Trên đây là 5 mẫu infographic và chức năng của từng dạng không giống nhau. Bạn có thể sáng tạo thành thêm rất nhiều dạng bắt đầu hoặc phối hợp các dạng với nhau để cũng cấp cho đủ tin tức mà bạn có nhu cầu truyền đạt. Tùy vào thẩm mỹ và làm đẹp và cách nhìn của từng người sẽ khởi tạo ra các loại infograp riêng biệt theo đậm chất cá tính của người đó.

Hãy vận dụng ngay rất nhiều infographic này vào các nội dung của bạn. Đảm bảo đã thu hút được một lượng người hâm mộ quan tâm vị sự đẹp mắt và dễ chú ý của nó. Chúc các bạn có rất nhiều trải nghiệm thú vị cũng ATP!

Chia sẻ quy định tạo Inforgraphic miễn phí

1. Canva Infographic Maker

 

*

Canva– tool thiết kế online mạnh mẽ và dễ dùng, phù hợp với all các ấn phẩm thiết kế, từ tài liệu quảng cáo đến bài xích thuyết trình cùng nhiều hơn nữa, với một thư viện pic, biểu tượng, font chữ cùng các chức năng phong phú để lựa chọn.

Canva bao hàm nhiều chức năng giúp bạn hiệu chỉnh thiết kế của mình như một Designer chuyên nghiệp và số đông đều đến phép dùng free, với hàng trăm mẫu được design sẵn, phông chữ phổ biến, phần lớn thứ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Cùng nếu mong muốn dùng các pic hoặc yếu đuối tố thời thượng hơn chúng ta có thể mua với giá $1. Một trang áp dụng cực kỳ hữu ích, đặc biệt là dành cho đối tượng Marketer – cần sử dụng pic để truyền bá nhưng lại chẳng phải là dân design chuyên nghiệp.

2. Vizualize

Một bản lý kế hoạch được trình diễn dưới dạng Infographic, bạn nghĩ sao? bạn cũng có thể hình dung bạn dạng lý lịch của chúng ta chỉ bằng vài cú click chuột , trước khi tự làm cho mình một bạn dạng lý kế hoạch hấp dẫn bạn cũng có thể tham khảo các mẫu không giống trong kho tài liệu hơn 500,000 Infographic.

*

vận dụng này có thể chấp nhận được mọi fan thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp hơn, mỗi Infographic đưa đậm dấu ấn cá nhân, gửi đi thông điệp tuyệt vời đến nhà tuyển dụng, và biết đâu chừng trên đây cũng đó là sự khởi đầu cho một sau này mà bạn hằng trông đợi.

3. Google Charts

Công chũm biểu đồ dùng của Google rất bạo phổi mẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều biểu đồ với định dạng tùy chọn các tập thích hợp để tương xứng với giao diện trang web của bạn. Bằng phương pháp kết nối dữ liệu của doanh nghiệp trong thời gian thực, Google Charts là trong những công vắt tạo Infographic trả hảo.

*

4. Easel.ly

*

Công cụ tạo Infographic miễn phí, cung cấp cho bạn vô số các mẫu design free để bạn có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng. Bạn có thể truy cập vào trong 1 thư viện những biểu tượng như mũi tên, ngoài mặt và con đường nối, và chúng ta cũng có thể tùy chỉnh văn phiên bản với một loạt những phông chữ, color sắc, kiểu dáng chữ và kích thước khác nhau.

Phần mềm này cũng có thể chấp nhận được bạn mua lên mẫu thiết kế của riêng bạn và định vị chúng bằng làm việc đơn giản. Đã bao gồm hơn 4,000,000 chủng loại Infographic sẽ được tạo thành tại đây.

5. Infogram

*

Infogr.am là một tool miễn phí tuyệt vời với tương đối nhiều đồ thị, biểu vật dụng và bạn dạng đồ cũng như khả năng tải lên pic và video clip để tạo ra thông tin hấp kéo. Thiết lập dữ liệu khiến cho bảng biểu thông tin ra mắt trong một bảng tính Excel và hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa, software tự động thay đổi đồ họa của Infographic để thể hiện tuyệt vời nhất dữ liệu của bạn.

Khi bạn hài lòng với mẫu design, bạn có thể xuất bản nó ra trang website của Infogram để tất cả mọi người trải nghiệm và thậm chí còn nhúng nó vào trang website của riêng chúng ta hoặc share nó qua phương tiện truyền thông media xã hội.

Tâm è cổ – suacuacuon.edu.vn

Theo Hubspot

————————————————————-

Có thể bạn quan tâm: