PowerPoint bây chừ đang là phương tiện rất có ích trong bài toán trình chiếu, cung ứng thuyết trình đối với học sinh, sinh viên với dân văn phòng. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng biết giải pháp liên kết slide trong PowerPoint. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết hôm ni của suacuacuon.edu.vn để bài bác thuyết trình của người tiêu dùng thêm quyến rũ và rất dị nhé.

Bạn đang xem: Tạo liên kết slide trong powerpoint

Cách link slide trong PowerPoint bằng hyperlink

Liên kết giúp gia tăng yếu tố sáng tạo so với bài thuyết trình, tạo nên những ảnh hưởng thị giác đối với người xem, góp họ bị thu hút vào bài thuyết trình của bạn.

Một giữa những công cụ thuận tiện nhất nhằm liên kết slide trong PowerPoint đó là áp dụng hyperlink.

Bước 1: Mở file PowerPoint có slide bạn phải liên kết. Bạn nên tạo một phiên bản sao trước khi tạo ra bất kỳ thay đổi nào trên file PowerPoint cội để tránh các trường hợp bị mất tuyệt hỏng file.

Bước 2Tạo một đối tượng người dùng với một hình tượng bất kì theo mong ước của bạn. Đây là khu vực giúp bạn chuyển qua slide khác khi click chuột vào.

Bước 3: Sau đó, các bạn nhấn vào hình tượng vừa được tạo, vào Insert bên trên thanh dụng cụ ribbon, tiếp tục nhấp chuột nút Hyperlink trực thuộc nhóm chức năng Links.

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + K để vắt cho nút Hyperlink trên thanh ribbon.

Bước 4: Sau làm việc trên, hộp thoại Insert Hyperlink hiện nay ra. Tiếp đó, bạn chọn Place in This Document sống khung mặt trái.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Thái Dương Có Công Dụng Gì? Giá Bao Nhiêu? Sữa Rửa Mặt Nghệ Thái Dương

Bước 5: Đến cách này, danh sách các trang slide trong file trình chiếu đã mở của bạn sẽ hiện ra. Bạn tìm và lựa chọn slide mà bạn thích liên kết đến.
Bước 6: nhấn OK để hoàn tất. Chạy thử phiên bản trình chiếu giúp thấy kết quả.

Cách link slide trong nguồn Point sử dụng anh tài Zoom

Ngoài sử dụng hyperlink để link slide vào PowerPoint, ở những phiên bạn dạng PowerPoint trường đoản cú 2013, bạn có thể sửa dụng tính năng Zoom để triển khai những link này.

Bước 1: Mở tệp tin PowerPoint bạn có nhu cầu tạo liên kết

Bước 2: Vào thẻ Insert, bấm chọn Zoom

Bước 3: trong Zoom, chọn bản lĩnh Slide Zoom

Bước 4: sau thời điểm hộp thoại Slide Zoom được kích hoạt, chúng ta có thể chọn rất nhiều slide bạn có nhu cầu liên kết

Bước 5: sau thời điểm chọn dứt các slide, lựa chọn Insert.

Sau khi thực hiện, kĩ năng trong Zoom đã giúp đỡ bạn liên kết những slide trong PowerPoint với nhau. Chúng ta có thể mở trình chiếu để kiểm tra lại.

Cách giấu link slide vào PowerPoint để tín đồ xem không biết

Đây là biện pháp mà bạn liên kết slide vào PowerPoint hữu dụng khi bạn muốn tạo ra dấu ấn hay bất thần cho bạn xem. Vấn đề giấu liên kết slide vào PowerPoint có công việc đầu tiên tương tự như sử dụng hyperlink.

Tuy nhiên, các bước của che liên kết phức hợp hơn. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: Mở file PowerPoint có slide bạn cần liên kết

Bước 2: chế tạo một đối tượng người tiêu dùng với một biểu tượng bất kì theo mong muốn của bạn. Sau đó, nhấn vào hình tượng vừa được tạo và dìm Insert và chọn nút Hyperlink hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + K

Bước 3: chọn Place in This Document và lựa chọn slide cần links trong vỏ hộp thoại Hyperlink

Bước 4Làm cho hình tượng chứa liên kết của người sử dụng trên slide trở phải trong suốt bằng cách click vào hình tượng đó. Sau đó, chọn màu của biểu tượng trùng với color nền với xóa viền của biểu tượng

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo đoạn phim này nhằm theo dõi thay thể công việc liên kết slide trong PowerPoint:

Qua đây, chắc hẳn việc liên kết slide trong PowerPoint không còn làm khó các bạn nữa, đúng không? Hãy liên tiếp ủng hộ suacuacuon.edu.vn để biết thêm nhiều thủ thuật khác nhé.