Doctor Strange 2 dù mới chỉ ra rạp dẫu vậy trên mạng xã hội đã xuất hiện thêm tràn lan các clip quay lén, bài xích đăng, comment tiết lộ phần nhiều tình tiết đặc biệt của phim, nhất là phần “after credit”.


Doctor Strange in The Multiverse of Madness (Doctor Strange 2) đang là bộ phim điện ảnh “hot” nhất ở thời điểm hiện tại. Mặc dù nhiên, tác phẩm điện ảnh siêu hero này chỉ sau vài ba suất chiếu sớm trên thế giới đã gặp phải hiện tượng xoay lén cùng “spoil” (tiết lộ nội dung). Trên những trang mạng xóm hội như Facebook, Twitter xuất hiện rất nhiều những bài “review” phim tiết lộ sạch sẽ những diễn biến quan tiền trọng của Doctor Strange 2 mà không hề ghi cảnh báo mang lại người đọc. Nhiều tình tiết bất ngờ, nhân vật mới xuất hiện trong phim cũng bị vô tư kể lại trong các bình luận.

Bạn đang xem: Doctor strange in the multiverse of madness

*

Doctor Strange 2 nắm giữ nhiều bỏ ra tiết quan lại trọng đưa vũ trụ điện ảnh Marvel bước sang trọng giai đoạn mới

disney

Tệ hơn, một số TikToker còn thản nhiên cù lén phim với “spoil” hết những gì đặc biệt nhất mà lại Marvel Studio đã kì công giữ túng mật bao thọ nay, nhằm mang đến cho khán giả trải nghiệm bất ngờ khi thưởng thức tại rạp chiếu. Thậm chí đến phần after credit của Doctor Strange 2, được xem như món rubi của công ty sản xuất dành cho người coi tại rạp cũng bị tảo lại với tung lên TikTok. After credit được xem là đặc sản của phim Marvel, chúng gồm vai trò hé lộ những nhân vật mới, tạo mối liên kết giữa những phần phim vào vũ trụ. Bởi vì vậy, những hành vi trên khiến cho các khán giả văn minh cùng fan hâm mộ Marvel vô cùng bức xúc.

*

Nhiều video quay lén Doctor Strange 2 trong rạp được tung lên mạng thôn hội nhằm khiến sự chú ý, câu view

chụp màn hình

Doctor Strange 2 vốn bao gồm ý nghĩa quan tiền trọng với người hâm mộ chiếc phim siêu nhân vật khi đã 6 năm Phù thủy tối thượng Strange mới lại bao gồm một bộ phim riêng đến mình. Nó cũng đóng vai trò cầu nối mở ra giai đoạn tiếp theo trong sự phát triển của vũ trụ điện ảnh Marvel, giới thiệu thêm những siêu anh hùng mới. Vị vậy, việc lan truyền chi tiết nội dung phim tất cả ảnh hưởng sâu sắc đến trải nghiệm điện ảnh của những người xem sau. Hành động quay lén trong rạp nghiêm trọng hơn, là hành động vi phạm pháp luật, gây phương hại nghiêm trọng đến quyền lợi và lệch giá của công ty sản xuất, đơn vị phạt hành.

Xem thêm: Top 5 Thỏi Son Màu Cam Gạch Đẹp Và Nổi Bật Dành Cho Chị Em, Son Lì Màu Cam Đất (Cam Gạch) Omg+ Son Oh My

Marvel tuyên bố những bình luận có tương quan đến Doctor Strange 2 trên những trang mạng xã hội của thương hiệu sẽ bị vô hiệu hóa

chụp màn hình

*

Các bên rạp, tín đồ Marvel văn minh còn thiết kế nhiều meme để kêu gọi mọi người đừng spoil phim

galaxy

Cách đây 3 ngày, phía Marvel đã tuyên bố sẽ vô hiệu hóa toàn bộ những bình luận có tương quan đến Doctor Strange 2 trên các tài khoản mạng xóm hội của hãng sản xuất từ Twitter mang đến đến Instagram. Phần “bio” của Marvel bên trên Twitter cũng được cập nhật với mẫu chữ: “Hãy tìm hiểu bộ phim ở rạp chiếu, ko phải trên mạng” để khuyến khích mọi người đừng “spoil”. Trên các nhóm hội yêu thương điện ảnh, mọi người cũng kháo nhau tránh việc sử dụng mạng thôn hội vượt nhiều vào thời gian này nếu chưa ra rạp, để né vô tình đọc phải các nội dung có liên quan đến Doctor Strange in The Multiverse of Madness.

*

Doctor Strange 2 dự kiến sẽ tiếp tục tạo nên sự hàng loạt kỷ lục chống vé trong thời gian tới

marvel

Hầu hết các video của Doctor Strange in The Multiverse of Madness bị tuồn ra trên mạng buôn bản hội trực thuộc những tài khoản nước ngoài. Tuy nhiên, sau ngày đầu tiên phim công chiếu tại Việt nam (4.5), tình trạng “spoil” after credit của người Việt bên trên Tik Tok cũng đáng báo động. Việt phái mạnh là một vào những quốc gia được thưởng thức Doctor Strange 2 sớm nhất.

*

Doctor Strange in the Multiverse of Madness có lệch giá gần đôi mươi tỉ sau ngày đầu công chiếu tại Việt phái mạnh

disney

Trong ngày đầu khởi chiếu, Doctor Strange 2 đã cán mốc lệch giá gần đôi mươi tỉ đồng, trở thành bộ phim có lệch giá mở màn cao nhất năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại. Xung quanh ra, bộ phim cũng bao gồm thức vượt qua Captain Marvel (2019) để trở thành phim siêu anh hùng độc lập (Stand-alone movie) có lệch giá mở màn cao nhất mọi thời đại của vũ trụ điện ảnh Marvel tại Việt Nam.