Trong ngày hè vừa qua, màn hình ảnh Hàn khá sống động với sự giới thiệu của nhiều bộ phim truyền hình truyền hình ấn tượng.

Bạn đang xem: Top 5 bộ phim hàn quốc hay nhất năm 2015

Cùng điểm qua 9 phim truyền họa Hàn hay nhất hè 2015:

1. The Girl Who Sees Smells

Diễn viên chính: Park Yoochun và Shin Se Kyung

Ba năm trước, Choi Moo Gak (Park Yoochun) sẽ vô cùng đau buồn khi thiếu tính em gái vào vụ Giết bạn mã vạch đầy túng ẩn. Thảm kịch này khiến anh mất không còn giác quan. Sau này, Moo Gak quyết tâm điều tra lại vụ án, đưa kẻ phạm tội ra bên ngoài ánh sáng. Trong hành trình đó, anh quen biết Oh cho Rim (Shin Se Kyung) - cô gái cũng là nàn nhân của vụ án kia và có chức năng đặc biệt là bắt gặp mùi hương. Mo Gak và cho Rim đã dùng những năng lực đặc biệt của chính mình để tra cứu kiếm sự thật.

Bộ phim gồm Park Yoochun sẽ được giới trẻ chú ý.

2. Oh My Ghost

Diễn viên chính: Park Bo Young cùng Jo Jung Suk:

Na Bong Sun (Park Bo Young) tài giỏi nấu nướng tuy vậy lại thiếu thốn tự tin. Cuộc sống đời thường của cô cũng chạm chán nhiều phiền toái bởi năng lực nhìn và giao tiếp với những hồn ma. Một ngày, mãng cầu Bong Sun hoàn toàn thay đổi khi bị ma thiếu phụ Shin Soon Ae (Kim Seul Gi) nhập xác. Từ bỏ đây, cô trở nên tự tin, bạo dạn, khiến cho người xung quanh hoàn toàn bất ngờ và bị thu hút. Trong các đó là bếp trưởng Kang Sun Woo (Jo Jung Suk).

Park Bo Young đóng vai một cô cô bé nhút nhát.

3. Jeju Island Gatsby

Diễn viên: Yoo Yeon Suk và Kang So Ra

Đến đảo Jeju với mong muốn có mở màn mới, Lee Jung Joo (Kang So Ra) chạm chán lại tình ái đầu Baek Geon Woo (Yoo Yeon Suk) - anh chàng đang cai quản nhà hàng Warm and Cozy. Liệu nhì người rất có thể xóa quăng quật những biệt lập về tính phương pháp để tái hợp hay một kín đáo đen về tối sẽ tiếp tục khiến cho họ phân tách xa?

Kang So Ra cùng dàn diễn viên chính.

4. Twenty Again

Diễn viên: Choi Ji Woo và Kim Min Jae

Do tất cả thai không tính ý muốn, Ha No Ra (Choi Ji Woo) phải nghỉ học với kết hôn lúc tuổi đời còn hết sức trẻ. Sau hai mươi năm làm vợ, có tác dụng mẹ, cô ở đầu cuối cũng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của một sinh viên, thuộc với con trai cô - Kim Min Soo (Kim Min Jae) và nữ giới của cậu Oh Hye mày (Son na Eun). Số đông chuyện trở nên phức hợp khi ck của No Ra - Kim Woo Chul (Choi Won Young) và ái tình đầu thân phụ Hyun Suk (Lee quý phái Yoon) số đông là giáo sư trong trường cô.

Choi Ji Woo vào vai cô gái có thai quanh đó ý muốn.

5. Yong Pal

Diễn viên: Joo Won và Kim Tae Hee

Kim Tae Hyun (Joo Won) là chưng sĩ phẫu thuật khả năng và triển vọng. Tuy vậy do đề nghị trang trải túi tiền chữa bệnh tốn kém mang đến em gái, Tae Hyun cần nhận lời đi khám ngoại trừ bất đúng theo pháp. Một ngày, cuộc đời của anh biến đổi khi chạm chán Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) - đàn bà thừa kế nằm mê man trong chống VIP bệnh viện Hanshin.

Kim Tae Hee đóng vai một chưng sĩ phẫu thuật mổ xoang triển vọng.

6. Mask

Diễn viên: Soo Ae cùng Joo Ji Hoon

Vì trả cảnh, cô gái nghèo Byun Ji Sook (Soo Ae) buộc phải đóng giả thành bạn đẹp phong phú Seo Eun Ha. Trong phương châm này, cô trở thành vợ và có cơ hội để phát âm hơn về Min Woo (Joo Ji Hoon) - nam giới CEO vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại có trái tim nóng áp. Dần dần dần, hai tình nhân nhau sâu sắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Xông Mặt Mini Tại Nhà

Dàn diễn viên của Mask.

7. Scholar Who Walks the Night

Diễn viên: Lee Jun Ki cùng Lee Yoo Bi

Jo Yang Sun (Lee Yoo Bi) từ 1 tiểu thư quyền quý trở thành tín đồ vô gia cư sau khi bố cô bị kết tội oan. Bởi đó, Yang Sun yêu cầu đóng trả làm con trai và đi cung cấp sách kiếm sống. Vắt rồi, cô chạm chán gỡ cùng yêu chàng trai ma cà long Kim Sung Yeol (Lee Jun Ki).

Hai diễn viên chính Lee Jun Ki và Lee Yoo Bi phối kết hợp ăn ý.

8. Producer

Diễn viên: Kim Soo Hyun, Gong Hyo Jin, IU và thân phụ Tae Hyun

Producer là câu chuyện xoay quanh hồ hết nhà chế tạo chương trình truyền ảnh Ra Joon Mo (Cha Tae Hyun), Baek Seung Chan (Kim Soo Hyun), Tak Ye Jin (Gong Hyo Jin) và ngôi sao sáng Kpop Cindy (IU). Vào môi trường thao tác làm việc đầy năng động và thách thức, những chuyện tinh vi và kịch tính diễn ra.

IU đảm nhận vai thiếu phụ chính vào phim.

9. Who Are You: School 2015

Diễn viên: Kim So Hyun, Yook Sung Jae cùng Nam Jo Hyuk

Lee Eun Bi (Kim So Hyun) và Go Eun Byul (Kim So Hyun) là hai mẹ sinh đôi nhưng mà bị chia giảm từ nhỏ. Eun Bi có cuộc sống đầy cực khổ khi bị bạn làm việc bắt nạt, trong khi Eun Byul lại được học ở một ngôi ngôi trường danh giá. Nuốm rồi một ngày, Eun Byul đùng một phát mất tích còn Eun Bi bị mất trí nhớ với sống bên dưới thân phận của Eun Byul.

Bộ phim về học đường có rất nhiều tình ngày tiết thú vị sẽ được thanh niên yêu thích.

Park Yoochun

Kim Soo Hyun trở về cùng IU

1 1 0 13

Sau một năm 2 tháng tận thưởng thành công của "Vì sao chuyển anh tới", mỹ nam xứ Hàn vẫn tái ngộ màn ảnh nhỏ cùng nữ giới ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng IU.

dân mạng Hàn mê HyunA, IU, Girl’s Day độc nhất năm

9 2 7 40

Khá các ca sĩ thần tượng mở ra trong vị trí cao nhất 10 nhân đồ vật được tra cứu kiếm nhất năm trên xứ kim chi.