Từ hầu hết tầm nhìn new đầy hấp dẫn cho tới sự trở lại và khởi tạo thành lại các kỳ quan nổi tiếng bị mất, phim phim hoạt hình trong năm tới vẫn càng cách tân và phát triển hơn. Ví như năm năm 2016 được ghi nhớ đến vì điều gì đó, thì nó sẽ là các phim về động vật.

Bạn đang xem: Xem phim hoạt hình hay nhất 2016

Có vô số cái phim với đa phần các vai diễn động vật đã được lên chiến lược để giới thiệu vào năm nay, trong những đó gồm gồm Kung Fu Panda 3, Norm of the North, Zootopia, Sing, The Angry Birds Movie, The Secret Life of Pets, Finding Dory với Ice Age: Collision Course. Một thắc mắc lớn để ra: Liệu gồm một sự ước mong vô tận nào giành cho các mẫu phim này không, đặc biệt quan trọng khi toàn bộ đều nhắm đến đối tượng người dùng khán giả là gia đình ?

Hãy cùng suacuacuon.edu.vn tham khảo một số phim hoạt hình nổi bật và xu thế được mong đợi trong thời gian 2016:

Illumination, hãng sản xuất phim mang lại ra bộ phim hoạt hình thành công nhất năm 2015 – Minions, sẽ tạo ra hai bộ phim truyền hình trong năm tiếp theo: The Secret Life of Pets với Sing. Disney cũng biến thành cho ra nhì phim: Zootopia cùng Moana. Đồng thời, DreamWorks cũng tạo ra 2 phim mới: sẽ là Kung Fu Panda 3 cùng Trolls. Chiến lược phát hành hai-phim-một-năm lại sở hữu phản ứng ngược lại cho Pixar trong trong năm này với The Dinosaur trở thành tập phim thất thu duy nhất trong lịch sử của hãng. Phần đông cái chú ý sẽ tập trung về Illumination, Disney cùng DreamWorks để thấy tình hình năm nay có khả quan rộng không.

Michaël Dudok de Wit đầy thích thú sẽ cho ra bộ phim truyền hình đầu tay của chính mình là The Red Turtle và nếu tất cả điều nào đấy tương từ bỏ những cảnh phim ngắn hoàn hảo của Dudok de Wit như Father and DaughterThe Monk và the Fish thì nó sẽ là 1 trong trải nghiệm không thể vứt qua. Sự kỳ vọng càng ngày cao; bộ phim đầu tiên khắc ghi sự kiện Studio Ghibli đã vươn xa ra thế giới và đổi mới một công ty đối tác sản xuất của phim phim hoạt hình châu Âu.

• phát biểu của 1 phim hoạt hình thành công trong năm 2015 – Anomalisa, nhắn nhủ các nhà phê bình tương tự như khán giả rằng phim phim hoạt hình sẽ không chỉ hướng về trẻ em. Trong thời hạn 2016, xu hướng sẽ liên tục với mọi phim phim hoạt hình dành cho tất cả những người lớn từ các chiếc chết nhẹ nhàng (Another Day of Life) cho tới các bộ phim dành cho tất cả những người lớn (Cinderella the Cat, Loving Vincent) cùng những bộ phim truyện hài dành cho tuổi teen (Sausage Party). Vấn đề duy nhất: mọi phim phim hoạt hình không với tính gia đình đều bị bác bỏ bởi những nhà có tác dụng phim phệ của Mỹ và phần lớn các phim này đã không bao giờ được tung ra thị phần Mỹ.

• từ rất lâu trò chơi điện tử đã sửa chữa phim hoạt dường như 1 thú tiêu khiển dành riêng cho trẻ em; yêu cầu sẽ không có gì để quá bất ngờ nếu những năm 2016, có tối thiểu sáu phim hoạt hình được cung ứng dựa trên các thương hiệu trò chơi nổi tiếng như: The Angry Birds Movie, Ratchet & Clank, Dofus: phần 1—Julith, Sly Cooper, rồng Nest: Throne of Elves, và King of Prism.

• trong khi Trung Quốc sản xuất các phim phim hoạt hình với kĩ thuật CG hơn bất kỳ quốc gia nào khác, phần đông các loại phim này đa số được sản xuất 1 cách nhanh nệm với chi tiêu rẻ cho thị trường trong nước, nơi khán giả không hề đòi hỏi. Hoặc tối thiểu những tập phim này đã có lần tồn trên như thế. Sau thành công bất ngờ năm năm ngoái của phim Monkey King: nhân vật is Back, những nhà sản xuất china đang tiếp tục đẩy mạnh tiêu chuẩn sản xuất với mục tiêu xâm nhập vào thị trường toàn cầu. Những nhà làm phim đang thực điều ấy với sự cung ứng từ Mỹ. Một trong những dự án phim phệ của trung quốc đáng mong mỏi đợi trong thời điểm 2016: Rock Dog, trở nên tân tiến ở china và hoàn chỉnh hiệu ứng hoạt hình tại Reel FX (Mỹ); doanh nghiệp technology cao Gary Wang của trung quốc sản xuất phim hoạt hình Little Door Gods; và Ping Pong Rabbit, cùng 1 đạo diễn cùng với phim Corpse Bride – đạo diễn Mike Johnson. Rock Dog và Ping Pong Rabbit mượn mạch phim của Kung Fu Panda, 1 bộ phim truyền hình có những ảnh hưởng to bự tới ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc. Tương tự, Kung Fu Panda 3 tuy nhiên hiệu ứng hoạt hình và hầu như yếu tố khác mọi được sản xuất hầu hết tại Mỹ, về mặt kỹ thuật dự kiến nó sẽ thay đổi siêu phẩm DreamWorks đầu tay của Mỹ bắt tay hợp tác sản xuất với trung quốc khi nó được chấp nhận phát hành trong thời điểm tháng tới.

Trong tuyển tập dưới đây, công ty chúng tôi liệt kê cả hai bộ phim truyện sẽ được reviews ở Mỹ vào năm năm 2016 cũng như những bộ phim truyền hình sẽ được phạt sóng bên trên phạm vi quốc tế.

 LITTLE DOOR GODS 

*

Triển vọng của trung quốc cho phim kinh khủng CGI của Hollywood và hy vọng được đề cử giải Oscar, bộ phim truyền hình liên quan tới việc phai mờ của nhân loại tâm linh, và những cố gắng nỗ lực của nhị vị thần Door nhàn nhã rỗi, Shen Lu cùng Yu Lei, để khiến cho con người trở về với nó.

Đạo diễn: Gary Wang

Nhà có tác dụng phim: Light Chaser Animation bên phân phối: Alibaba Pictures Kỹ thuật: CG Lồng tiếng: Xiaosong Gao, Hongming Luo

 KING OF PRISM by PRETTY RHYTHM 

*

Phim là việc bắt mối cung cấp từ phim truyền họa Pretty Rhythm: Rainbow live, dựa vào chuỗi game có tên Pretty Rhythm. Bộ phim kể về đội nhạc nam Over the Rainbow, team đang nỗ lực giành cúp Prism King để tuyên chiến đối đầu với 1 nhóm đối thủ tên Schwartz Rose. Phim được liệt vào thể loại “pretty boy” của anime, được nghe biết với tên bishounen, nhà yếu hướng tới phái nữ.

Xem thêm: Những Bộ Phim Của Park Seo Joon

Đạo diễn: Masakazu Hishida

Nhà làm cho phim: Tatsunoko Production

Nhà phân phối: Avex Pictures

Kỹ thuật: Vẽ tay/CG

 NORM OF THE NORTH 

*

Di dời ngoài quê nhà tại Bắc Cực, một chú gấu trắng có tên Norm và ba người bạn của chính bản thân mình lang bạt đến thành phố New York.

Đạo diễn: Trevor Wall

Nhà làm cho phim: Splash Entertainment

Nhà phân phối: Lionsgate

Kỹ thuật: CG

Lồng tiếng: Rob Schneider, Heather Graham, Ken Jeong, Gabriel Iglesias, Loretta Devine, Michael McElhatton, Colm Meaney, Bill Nighy

LONG WAY NORTH (TOUT EN HAUT DU MONDE) 

*

Bối cảnh năm 1892 trên Saint Petersburg. Sasha, một quý tộc tín đồ Nga trẻ bị lôi kéo bởi cuộc sống của ông nội cô – một công ty thám hiểm, cô quyết định đi tìm kiếm ông và bé tàu bặt tăm từ chuyến thám hiểm mang lại Bắc Cực sau cuối của ông.

Đạo diễn: Rémi Chayé

Nhà làm cho phim: Sacrebleu Productions, MaybeMovies, Norlum

Nhà phân phối: Diaphana Films

Kỹ thuật: Vẽ tay

 KUNG FU PANDA 3 

*

Khi thân phụ của Po con quay lại, bộ đôi này đi mang đến một thiên đường bí mật để đào tạo và giảng dạy đội quân gấu trúc cho 1 cuộc thách đấu cùng với nhân đồ phản diện khôn xiết nhiên, Kai.

Đạo diễn: Jennifer Yuh Nelson, Carloni Alessandro

Nhà làm phim: DreamWorks Animation, Oriental DreamWorks

Nhà phân phối: 20th Century Fox

Kỹ thuật: CG

Lồng tiếng: Jack Black, Jackie Chan, Bryan Cranston, David Cross, Dustin Hoffman, Kate Hudson, Angelina Jolie, Lucy Liu , Seth Rogen

 DOFUS: BOOK 1 – JULITH 

*

Dựa trên trò chơi nhập vai trực con đường trên nền tảng gốc rễ Flash lớn mạnh nhiều người chơi từ thương hiệu Ankama Games của Pháp, cuộc phiêu lưu mang tính sử thi này nhắc về Joris và những người dân bạn khi họ đảm bảo thành phố hùng vĩ của Bonta khỏi mụ phù thủy đầy oán hận Julith.

Đạo diễn: Anthony Roux, Jean-Jacques Denis

Nhà làm phim: Ankama Group

Nhà phân phối: Gebeka Movies

Kỹ thuật: Vẽ tay/ CG Cast Voice: Sauvane Delanoe, Emmanuel Gradi, Laetitia Lefebvre

SNOWTIME! 

*

Dựa trên bộ phim truyền hình live-action có tên La Guerre des Tuques (The Dog Who Stopped the War), Snowtime! nói đến nguyên nhân từ một trận đấu cầu tuyết đơn giản và dễ dàng giữa những trẻ em trong một ngôi làng nhỏ dại bỗng chốc trở nên một cuộc xung bất chợt vô cùng nghiêm trọng, nhưng gợi lên thông điệp cơ bản đó là không có bên nào thật sự win trong cuộc chiến.

Đạo diễn: Jean-François Pouliot, François Brisson

Nhà làm phim: Carpediem

Nhà phân phối: Shout! đơn vị máy

Kỹ thuật: Vẽ tay / CG

Lời thoại: Sandra Oh, Angela Gallupo, Lucinda Davis, Sonja Ball, Don Shepherd, Jenna Wheeler, Heidi Lynne Weeks, Elisabeth MacRae, Holly Gauthier, Ross Lynch

EL AMERICANO 

*

(dự kiến giới thiệu tháng 2/2016)

Sản phẩm mập đầu tay bắt tay hợp tác của 2 thương hiệu phim tại Mexico và Mỹ, bộ phim hài này nói về sự việc vô tứ của chú vẹt trẻ em Mexico, Cuco, lúc cậu căn nguyên đến Hollywood để nhờ việc viện trợ của các hero để giúp phụ vương mình, Gayo, và bảo vệ gia đình gánh xiếc của cậu ngoài sự đe dọa của Martin Kingfisher.

Đạo diễn: Ricardo Arnaiz, Mike Kunkel, Raul Garcia

Nhà làm cho phim: Animex Producciones, Anahuac Films, Olmos Productions, Phil Roman Entertainment

Nhà phân phối: Freestyle Releasing

Kỹ thuật: CG

Lồng tiếng: Rico Rodriguez, Edward James Olmos, Argelia Atilano, Cheech Marin, Kate del Castillo, Paul Rodriguez, KC Porter, Erik Estrada, ADAL Ramones, Gabriel Iglesias, Don Cheto, Hector Suarez, Lisa Kudrow, Pierre Angelo

 BOBOIBOY: THE MOVIE 

*

Trong tập phim hoạt hình truyền hình nổi tiếng của Mã Lai về một cậu bé nhỏ với năng lực có thể phân thân, cậu bảo vệ trái khu đất khỏi vũ trụ đầu vuông độc ác.

Đạo diễn: Nizam Razak Nhà làm phim: Animonsta Studios

Phân phối bởi: Primework Studios

Kỹ thuật: CG

Lồng tiếng: Nur Fathiah Diaz, Anas Abdul Aziz, Dzubir Mohamed Zakaria, Azman Zulkiply, Nur Sarah Alisya, Yap Ee Jean

ZOOTOPIA 

*

Một mẩu truyện được nhân hóa nói về một đô thị khủng – địa điểm cư trú của động vật có vú, Zootopia cũng là 1 cảnh cạnh bên cộng tác theo thủ tục với 1 cán bộ lạc quan Judy Hopps và Nick Wilde – 1 người nghệ sỹ với mưu đồ bất lương để xử lý một túng ẩn.

Giám đốc: Byron Howard, Rich Moore

Nhà làm cho phim: Walt Disney Animation Studios

Nhà phân phối: Buena Vista

Kỹ thuật: CG

Lồng tiếng: Ginnifer Goodwin, Jason Bateman, Idris Elba, JK Simmons, Jenny Slate, Tommy Chong, Octavia Spencer, Bonnie Hunt, Alan Tudyk

THE LITTLE PRINCE 

*

Phim hoạt hình đầu tiên phản ánh đúng siêu phẩm Antoine de Saint-Exupéry,The Little Prince, là một trong những doanh nghiệp truyền thông tích hợp, với phiên phiên bản gốc Saint-Exupéry, câu chuyện tiến hành bởi kỹ năng stop motion.

Đạo diễn: Mark Osborne

Nhà làm cho phim: Onyx Films, Orange Studio, On Entertainment

Nhà phân phối: Paramount Pictures

Kỹ thuật: CG / Stop motion

Lồng tiếng: Jeff Bridges, Rachel McAdams, Paul Rudd, Marion Cotillard, James Franco, Benicio del Toro, Ricky Gervais

Đón xem phần tiếp theo…