Lý vị học võ

Chắc hẳn các bạn đang cảm thấy rất phấn khích sau khoản thời gian xem hàng loạt phim về Diệp Vấn và Vịnh Xuân Quyền. Cảm thấy đầy đủ chiến thắng quả cảm của Diệp Vấn là động lực đến nguyện vọng mong tập võ của mình. Tuy nhiên với tôi, cố kỉnh chưa đủ. Trước tiên, các bạn hãy suy ngẫm 3 vụ việc sau:


Sức khoẻ

Nhiều tín đồ rất chủ quan, nghĩ rằng mình bao gồm “hoạt động” nghĩa là có “sức khoẻ”. Tuy vậy đáng tiếc, mức độ khoẻ không đi đôi với sự rất nhọc. Mà thực tiễn là trái ngược nhau.

Bạn đang xem: Xem phim vịnh xuân quyền tập cuối

Sức khoẻ là chúng ta cảm thấy bản thân thật 1) minh mẫn, 2) mềm dẻo, 3) sức khỏe tràn trề. Hãy kiểm soát lại bản thân mình bạn nhé, nếu như thiếu một trong các 3 điều bên trên thì bạn hãy mau chóng tập luyện 1 môn thể thao nào đó.

Cho mặc dù cho là Sinh viên, Nhân viên, tốt thậm chí những người dân lao động đa dạng thì các bạn vẫn rất cần phải khoẻ. Gồm đúng không?


Tự vệ

Có dịp nào bạn cảm thấy là mình rất có thể bị bắt nạt dạo tới tính mạng? bạn nghĩ rằng chỉ lúc bị trộm, cướp, hie..p thì mới là gian nguy tới tính mạng đúng không? mà lại không đơn giản chỉ thế.

Tai nạn hoàn toàn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Các bạn sẽ xử lý như thế nào? té ra đấy và bị chấn thương nặng, hay né lịch sự một bên và an ninh vô sự? Bạn cũng muốn nếu bị cả mẫu xe lu vào cơ mà vẫn không còn hấn gì?

Tôi thấy tập võ thuật chính là tự bảo vệ bạn dạng thân ngoài những khủng hoảng rủi ro trong cuộc sống, mặc dù đó là vì con fan hay thiên nhiên. Còn bạn?


Bảo vệ

Bạn bao gồm hay xem phim lâm ly bi đát, và cho một cảnh nào kia 2 người đang yêu đương đắm đuối thì không may 1 người bị tai nạn chết? nếu như xảy ra, các bạn sẽ phải chịu đựng đựng sự mất đuối đó. Bởi vì thế mà lại tôi muốn mình cấp tốc hơn để bao gồm thể đổi khác kết trái đó.

Hãy nghĩ xa hơn 1 chút. Bạo động, mập bố, hay thậm chí chiến tranh rất có thể xảy ra. Sau vụ Pháp bị tấn công vừa rồi thì không có gì dám khẳng định sự bình yên. Nếu điều đó xảy ra tại nước ta thì các bạn sẽ làm gì?

Tôi đã lựa chọn luyện võ, bởi vì tôi muốn chuẩn bị sẵn sàng để bảo vệ. Còn bạn?


Lý vị học Vịnh Xuân Quyền

Nếu bạn đã chọn lựa võ thuật là môn thể thao thích thú thì hãy tham khảo thêm 3 tại sao để chọn lựa môn Vịnh Xuân Quyền (VXQ) nói chung, không riêng biệt dòng phái.


Nội công

Vịnh Xuân Quyền lấy sinh khí làm mức độ mạnh. Vị thế quyền thuật giới thiệu nhẹ nhàng dẫu vậy sức công phá khôn cùng lớn. Không hồ hết thế, vừa tấn công vừa thở nên hoàn toàn có thể đánh mãi không mệt mỏi.


Tốc độ

Vịnh Xuân Quyền dùng hai tay đồng thời vừa đỡ lại vừa đánh khiến địch thủ trở tay ko kịp. VXQ ra đòn nhanh như vũ bão, kẻ địch đỡ được 1 đòn thì vẫn dính đòn tiếp theo.


Triệt quyền

Vịnh Xuân Quyền rước giác độ chế tốc độ. để cho quyền thuật của địch thủ bị vô hiệu hoá. Lý đái Long chính là người truyền tay tinh hoa Triệt Quyền Đạo tự Vịnh Xuân nhưng ra.


Lý vì chưng học Vịnh Xuân Hồng Kông

Vịnh Xuân Quyền Hồng Kông (VXHK) bởi tôn sư Diệp Vấn khai sáng có không ít điểm khác hoàn toàn với Vịnh Xuân Quyền việt nam (VXVN) với Trung Quốc. Trong đó có 3 yếu tố nổi trội, như sau:


Tính chiến đấu

Vịnh Xuân Quyền HK rất chú trọng tính chiến đấu. Vì vậy các bài xích đối luyện tập trung vào tiến công và phòng thủ nhiều hơn là dưỡng sinh. Cũng chính vì thế mà bao gồm những bộ phim truyền hình về danh sư Diệp Vấn, người vẫn dạy cho Hoàng Thuần Lương và Lý tè Long.

Xem thêm: Chuyên Mục Cuộc Sống: Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Giao Tiếp, Tầm Quan Trọng Của Nụ Cười Khi Giao Tiếp


Thân pháp

Vịnh Xuân Quyền HK cố gắng giữ thân luôn vuông góc cùng với trung lộ để 2 tay bằng nhau, ko dài/ngắn hơn nhau. Vày vậy tốc độ tiêu đả đồng thời của VXHK rất nhanh. Không phần nhiều thế tấn pháp luôn bền vững và kiên cố khó hoàn toàn có thể bị quật ngã.


Quyền thuật

Hệ thống các bài quyền Vịnh Xuân HK không hoa mỹ. Đơn luyện không có Ngũ Hình nhưng mà chỉ gồm 3 bài rất cơ phiên bản là tè Niệm, khoảng Kiều, Tiêu Chỉ. Hơn thế nữa từng kỹ thuật bé dại đều mang tên riêng phải rất dễ dàng nhớ, lại có sự tương khắc và chế ngự lẫn nhau nên dễ ứng dụng.


Tự học Vịnh Xuân Quyền Diệp Vấn

Thực mục sở thị. Bạn hãy tự mình rèn luyện và xem xét hiệu quả thực chiến của Vịnh Xuân HK Diệp Vấn. Dưới đó là các danh mục kỹ thuật bạn bắt buộc học. Những bài học bổ sung và chỉnh sửa hàng tuần và cập nhật tại trang con Học võ Vịnh Xuân Quyền online.


Phân một số loại theo kỹ thuật

Đây là các thể loại phân các loại theo nghệ thuật hoặc bài tập để chúng ta dễ theo dõi và quan sát hơn.


Bài mới

Đây là 6 bài tiên tiến nhất được đăng. Các bạn nào ý muốn học từ trên đầu thì buộc phải xem trang Tự học tập Vịnh Xuân Quyền online.


*

Bài mộc nhân là bài quyền tay không sau cuối của Vịnh Xuân HK. Thực hiện rèn luyện từng ngày tăng cao sức mạnh gân cốt và tăng lực tấn công. Toàn bộ 116 đòn nỗ lực chính. Tuy nhiên nhiều đòn lặp lại nên con số đòn thực ko nhiều.


*

Mộc thủ phiên phiên bản 4 sử dụng 3 tua dây chun để kéo, và 3 tua dây nhằm giữ. Lúc ấn một cánh tay xuống thì tay kia tự động hóa đưa lên đỡ. Và đó là những vận dụng cơ bạn dạng trên mộc thủ này.


*

Đây là một trong những ứng dụng Tri Thủ trong quanh đó trên Mộc Thủ Vịnh Xuân HK. Là thế chi Sao vô tư nhất cho cả 2 bên.