Khi các bạn nhập, trình PowerPoint cho web cho bạn biết lúc phát hiện các lỗi chủ yếu tả, ngữ pháp hoặc văn phong rất có thể xảy ra bằng phương pháp gạch dưới các từ.

Ví dụ:

Có tính năng đối với các tệp được lưu trữ trong:

OneDrive,OneDrive mang đến cơ quan liêu hoặc trường học,SharePoint vào suacuacuon.edu.vn 365

Ví dụ:

Có tác dụng đối với những tệp được tàng trữ trong:

OneDrive cho cơ quan lại hoặc trường học,SharePoint trong suacuacuon.edu.vn 365

Ví dụ:

Có tính năng đối với các tệp được tàng trữ trong:

OneDrive mang đến cơ quan lại hoặc trường học,SharePoint trong suacuacuon.edu.vn 365

Mẹo: Có thể từ bạn đã nhập được viết đúng thiết yếu tả nhưng kể từ PowerPoint đến web không nhận biết từ đó. Đó có thể là thương hiệu thương hiệu, từ bỏ viết tắt hoặc thương hiệu tương tự.

Bạn đang xem: Xóa gạch đỏ trong powerpoint

Kiểm tra bao gồm tả, ngữ pháp cùng văn phong đúng mực trong trang chiếu

Nếu tệp của doanh nghiệp được tàng trữ trong OneDrive đến cơ quan hoặc trường học hoặc SharePoint vào suacuacuon.edu.vn 365, bạn cũng có thể yêu mong PowerPoint cho web lỗi chủ yếu tả, ngữ pháp cùng văn phong.

Trên tab Xem lại, lựa chọn Kiểm tra trang chiếu > tra trang chiếu.

Ngăn Trình biên soạn thảo sẽ xuất hiện ở mặt phải hành lang cửa số trình duyệt. Số đông lỗi chủ yếu tả hoặc ngữ pháp tuyệt các tinh chỉnh và điều khiển viết được lời khuyên sẽ được liệt kê trong chống Trình biên soạn thảo để chúng ta xem lại và quyết định.

Tắt lưu lại kiểm lỗi xuyên suốt tệp

Nếu tệp của doanh nghiệp được tàng trữ trong OneDrive đến cơ quan lại hoặc trường học hoặc SharePoint trong suacuacuon.edu.vn 365, bạn cũng có thể ẩn tất cả các lưu lại hiển thị lỗi kiểm lỗi.

Trên tab Xem lại của Dải băng, chọn mũi thương hiệu trên nút Cài đặt thảo.

Trên thực đơn xuất hiện, chọn Ẩn Lỗi Kiểm lỗi.

Lệnh này sẽ tắt và bật đánh dấu. Thực hiện lại sau nếu bạn có nhu cầu hiện đánh dấu kiểm lỗi trong bản trình bày này.

Tắt hiện tượng kiểm lỗi cho các từ ví dụ hoặc hộp văn bản

Nếu tệp của công ty được tàng trữ trong OneDrive mang đến cơ quan lại hoặc trường học hoặc SharePoint vào suacuacuon.edu.vn 365, chúng ta có thể tắt kiểm lỗi cho một thuật ngữ ví dụ hoặc cho toàn cục hộp đựng văn bản.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Huxley - : Sạch Sâu Nhưng Vẫn Dịu Nhẹ

Chuyển đến cách 2 nếu bạn có nhu cầu thay đổi ngôn ngữ kiểm lỗi cho toàn thể hộp văn bản hoặc lựa chọn hộp văn phiên bản khác, chọn từ hoặc các từ bạn không muốn kiểm tra.

Bấm chuột cần vào những từ đã chọn hoặc chính hộp văn bản đó, rồi chọn Đặt ngữ điệu Kiểm lỗi.

Chọn Không kiểm tra chủ yếu tả hoặc ngữ pháp.

Thay đổi ngôn từ kiểm lỗi

Thay đổi ngôn ngữ kiểm lỗi cho cục bộ tệp không được hỗ trợ. Các bạn chỉ tất cả thể biến hóa ngôn ngữ kiểm lỗi cho những từ đã lựa chọn hoặc mang đến hộp văn bản.

Chuyển sang cách 2 nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ kiểm lỗi cho toàn thể hộp văn bạn dạng hoặc chọn một từ hay những từ bạn có nhu cầu thay đổi ngữ điệu soát lỗi.

Bấm chuột nên vào vỏ hộp hoặc những từ sẽ chọn, rồi chọn Đặt Ngôn ngữ Kiểm lỗi.

Trong vỏ hộp Đánh lốt văn bản đã chọn là, hãy lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn thay đổi, rồi bấm OK.

Để đổi khác ngôn ngữ của những nút và menu trong vận dụng Office Online, hãy xem mục biến đổi ngôn ngữ Office sử dụng trong các menu của nút.