nhìn bao quát lá bài 6 of Swords ngược cho biết rằng bạn cũng có thể có những tìm hiểu mới và quyết định mới; và chúng ta có thể có một vài thông tin quan trọng đặc biệt muốn được chia sẻ. Mặc dù nhiên, cách các bạn truyền đạt cũng không kém phần quan trọng so với những gì các bạn định nói. Hãy để ý đến cẩn thận về điều bạn phải trình bày.
*

nếu bạn đang băn khoăn lo lắng về một quan hệ tình cảm và rút được lá bài này trong đợt trải bài, vậy thì đó là dấu hiệu tốt rằng bạn thật sự không cần lo lắng gì đâu. Chúng ta và người yêu bạn đầy đủ đang cùng nhìn về một phía. Nếu như bạn đang trong một mối quan hệ nhưng vẫn chưa hứa hẹn ưng thuận về tương lai, cùng đang mong chờ điều ấy xuất hiện; vậy thì hãy chuẩn bị đi vị ngày đó gần mang lại rồi đấy. Đừng phá hỏng đông đảo thứ bằng phương pháp gây chuyện khi mà chẳng có điều gì nên lo lắng.
*

Lá bài bác Queen of Swords ngược ẩn ý những vụ việc về giao tiếp trong công việc, cả giữa fan và đồ vật như máy tính xách tay và thông tin bị đọc nhầm hoặc giảng nghĩa sai. Hãy dành thời hạn để tự thông suốt chính bản thân và bảo đảm rằng các bạn đã hiểu rõ những lý giải và thông tin tốt nhất bạn bao gồm thể. Gần như giả định hoàn toàn có thể rất mơ hồ thời điểm này, cả vào trường hợp áp dụng cho các bước hiện tại bạn đang làm lẫn ngôi trường hợp nhiều người đang kiếm việc.
*

nếu khách hàng đang chờ đợi kết quả xét nghiệm về sức khỏe và rút được lá bài xích này, hãy thư giãn và giải trí và yên trung tâm rằng tin tức sắp tới tới sẽ khá khả quan. Nhìn toàn diện về khía cạnh sức khỏe của bạn, lá Knight này còn có nghĩa rằng các bạn sẽ sớm cảm thấy xuất sắc hơn / thậm chí là khỏe mạnh hơn.

*


*

Hãy thuộc suacuacuon.edu.vn tham khảo thêm về Bạn có dễ khiến thương nhớ, rung động cho người khác phái qua nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Xem bói bài tarot


*

Thông sang 1 lá bài bác Tarot, các bạn sẽ biết được thông điệp sắp tới, các bạn dễ hao hụt may mắn tài lộc vì vì sao gì. Hãy rút một lá bài để lời giải nhé
Hãy thuộc suacuacuon.edu.vn bài viết liên quan về Người ấy sẽ đem đến vận may hay băn khoăn cho đời bạn qua bài viết này nhé !
Hãy cùng suacuacuon.edu.vn tham khảo thêm về Tại sao người ấy không đồng ý tình cảm của bạn qua bài viết này nhé.
Bạn đang đi kiếm câu trả lời cho câu hỏi Có ai đang "crush" các bạn không? Sao bạn không thử bốc test một lá bài bác tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Có nhiều người đang "crush" các bạn không.
Hãy cùng suacuacuon.edu.vn tìm hiểu thêm về Người thế nào sẽ đem về ánh sáng đến đời bạn qua nội dung bài viết này nhé.
Hãy thuộc suacuacuon.edu.vn tham khảo thêm về Tương lai, ông xã bạn gồm ngoại tình ko qua bài viết này nhé !
Có phải bạn luôn cảm thấy trở ngại khi cố gắng gắng xong những kim chỉ nam mà mình đã đề ra? Vậy có lúc nào bạn từ bỏ hỏi rằng rào cản khủng nhất của doanh nghiệp ở hiện tại là vấn đề gì không? Sao chúng ta không thử bốc một quẻ bói bài tây để phần lớn lá bài giúp đỡ bạn giải đoán xem bạn đang bị điều gì cản trở?
Có bao giờ bạn từ bỏ hỏi rằng lưỡng lự người ấy nói gì về các bạn với mái ấm gia đình và đồng đội không? Sao chúng ta không test bốc một quẻ bói bài tây để đều lá bài giúp cho bạn giải đoán đầy đủ điều đang còn thắc mắc vào lòng?
Bạn đã tìm tìm vài lời khuyên về sự việc nghiệp của mình? Sao các bạn không test bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài cho bạn vài lời khuyên về việc nghiệp? 
Có nên bạn đang xuất hiện quá nhiều triết lý và luôn do dự không biết tương lai của bản thân mình sẽ như vậy nào? Sao các bạn không test bốc một quẻ bói bài xích tây để phần nhiều lá bài giúp bạn giải đoán phần làm sao về sau này của bạn?
Tiền tài luôn luôn là sự việc nhận được sự thân yêu của tất cả mọi người, tình trạng tài thiết yếu có khả quan thì các áp lực cuộc sống thường ngày mới phần nào nhẹ nhõm. Vậy các bạn có vướng mắc rằng tài vận 3 tháng sắp tới đây của các bạn sẽ ra sao không?
Gặp nhau cùng yêu thương nhau làm việc kiếp này đã là 1 trong những điều như mong muốn vô bờ bến, mà lại liệu rằng có bao giờ bạn trường đoản cú hỏi các bạn bà tín đồ ấy kiếp sau gồm lại yêu nhau như kiếp này tuyệt không? Sao chúng ta không thử bốc một quẻ bói bài xích tây để các lá bài xích nói lên đều điều mà bạn đang muốn biết?
Bạn đang đi tìm câu vấn đáp cho câu hỏi Đặc điểm gì khiến cho bạn gặp mặt trở không tự tin trong vấn đề kết bạn? Sao chúng ta không demo bốc demo một quẻ bài để giải đáp phần làm sao về Đặc điểm gì khiến cho bạn gặp mặt trở ngại ngùng trong việc kết bạn.
Giàu sang no đủ là mong nguyện cũng giống như mục tiêu của số đông mọi người. Khi nuốm được quyền dữ thế chủ động về khía cạnh tài chính trong tay, chúng ta cũng có thể làm các điều mà mình thích, đến các nơi bạn muốn đến, mua sắm những đồ vật mà chúng ta hằng mong hoặc tiến hành một ước nguyện như thế nào đó bạn đã ấp ủ lâu nay nay. Vậy có khi nào bạn từ hỏi rằng các bạn có chạm mặt được một cơ hội đổi đời, một bước thành đại gia?

- Bói bài xích Tarot là gì?

Bói bài bác Tarot là hình thức bói toán khá phổ cập ở các nước phương Tây với trong thời gian gần đây cũng ban đầu được nhiều người biết đến tại Việt Nam. Bộ bài được thực hiện để bói bài xích Tarot có 78 lá, trên mỗi lá bài bác được vẽ đa số hình ảnh, hình tượng mang tính triết lý hàm chứa ý nghĩa về cuộc đời. Trải qua việc bốc hầu như lá bài, tính cách cũng tương tự những đoán định về sau này của người được bói đang hé mở bởi những diễn giải từ bỏ hình ảnh hay hình tượng trên lá bài xích đã chọn.

- xuất phát của bộ bài xích Tarot

Theo thông tin được biên chép lại trong các bộ sử thi lâu đời, phần lớn lá bài trước tiên đã xuất hiện thêm vào khoảng năm 1375 sinh hoạt châu u và được cho là có xuất phát từ đạo Hồi. Tuy nhiên thì đều lá bài gần giống với đầy đủ lá bài bác Tarot lúc này mãi mang lại năm 1440 mới ban đầu xuất hiện.

Đến năm 1530, một cỗ bài hoàn chỉnh được ra đời và được thực hiện như một bề ngoài giải trí. Ban đầu bộ bài xích này có tên gọi là bài bác Triumph với có lối chơi khá giống với bộ bài Tây 52 lá ngày nay. Trò chơi lôi cuốn từ bộ bài bác này gấp rút lan rộng khắp cả châu Âu thời đó. Và cái tên thịnh hành hơn cho bộ bài xích này được khởi đầu từ tiếng Ý, Tarocchi(tiếng Pháp là Tarot).

Dần theo thời gian, đến khoảng tầm năm 1781 những người dân theo trường phái huyền bí ở Anh cùng Pháp phát hiển thị rằng những hình hình ảnh biểu tượng trên lá bài Tarot còn tồn tại nhiều chân thành và ý nghĩa tâm linh chứ không chỉ là đơn thuần là 1 trong trò chơi vui chơi thông thường. Trường đoản cú đó, họ áp dụng bộ bài bác Tarot như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong vấn đề bói toán. Mức độ thuyết phục của việc bói bài Tarot gia tăng lên là được lan truyền gấp rút để rồi bộ bài xích Tarot trở thành 1 phần vô thuộc thú vị của nền văn hóa truyền thống Tây phương.

Cũng có một giả thiết nhận định rằng bài Tarot có xuất phát xuất xứ trường đoản cú Ai Cập cổ đại, và phần đông hình ảnh trên các lá bài xích Tarot là đều hình ảnh được lưu lại trong một cuốn sách còn còn sót lại sau vụ cháy đã thiêu hủy toàn bộ thư viện giang sơn thời đó. Giả thiết này nhận định rằng những hình tượng trên lá bài xích Tarot là rất nhiều hình hình ảnh khái quát lác nên cuộc sống đời thường của thôn hội Ai Cập cổ đại.

Cho mang lại ngày nay, bộ bài Tarot vẫn tồn tại với tương đối nhiều biến thể không giống nhau. Chúng hoàn toàn có thể tương đồng về con số quân bài, hóa học và chân thành và ý nghĩa của hầu như lá bài, tuy thế hình họa bên trên lá bài xích lại rất đa dạng chủng loại chủ đề từ động vật, thiên nhiên cho tới rồng, thần linh,...

Bộ Rider-Waite được cho là bộ bài bác Tarot thịnh hành nhất hiện tại nay, được tạo nên bởi Arthur Edward Waite, một nhân vật cực kì xuất nhan sắc của Hermetic Order of the Golden Dawn( một dòng tu huyền thuật nổi tiếng thế giới được ra đời vào năm 1888). Pamela Colman Smith là nữ họa sĩ đã tương khắc họa nên 78 lá bài dựa trên sự phân tích ý nghĩa sâu sắc và ủy nhiệm của Arthur Edward Waite.

- Bộ bài xích Tarot bao gồm những gì?

Một bộ bài bác Tarot 78 lá bao hàm bộ Ẩn Phụ( Minor Arcana) và bộ Ẩn Chính( Major Arcana). Bộ Ẩn Phụ gồm 4 chất là Wands, Swords, Cups cùng Circles(Pentacles), mỗi một hóa học tượng trưng mang đến một kỹ lưỡng nào đó trong cuộc sống. Những con cờ trong bộ Ẩn Phụ được đánh số từ là một đến 10 với thêm những quân bài hoàng gia: King, Queen, Knight với Page. đều là bài từ cỗ Ẩn Phụ gợi mở cho họ những đoán định về các yếu tố nhỏ dại nhặt, mang tính chất chất tầm trung trong cuộc sống.

Bộ Ẩn Chính bao gồm 22 quân bài có hình riêng và không tồn tại chất như cỗ Ẩn Phụ, rất nhiều lá bài xích này thể hiện những nguyên tắc, quan niệm và lý tưởng. Bọn chúng được khắc số từ 0 mang đến 21. Bộ Ẩn bao gồm thường giúp họ chiêm nghiệm về đông đảo sự kiện to của cuộc sống đời thường trong tương lai tuyệt những lý thuyết có đặc điểm lâu dài.

- Bói bài bác Tarot như thế nào?

Bước 1: tạo nên dựng không khí để bói bài bác Tarot

Tất cả rất nhiều thứ bạn phải để bước đầu bói là 1 trong bộ bài Tarot đầy đủ. Không khí để bói bài bác Tarot hoàn toàn có thể là ngẫu nhiên đâu, miễn là đáp ứng được tính riêng rẽ tư, yên ổn tĩnh và tách biệt, như vậy bạn sẽ dễ triệu tập hơn và có sự kết nối tối đa với bộ bài Tarot. Xem xét khi đã ban đầu bói bài bác Tarot, bạn tránh việc di chuyển hẳn sang lại nhiều lần.

Bước 2: khởi sự bói bài bác Tarot

Để bói bài đạt được công dụng cao nhất, khi bắt đầu, bạn phải tĩnh tâm. đề nghị thật thư giãn và giải trí về đầu óc và thả lỏng khung hình hết nút để năng lực về phương diện tri giác có đk phát huy về tối đa sức mạnh của nó. Tiếp kia hãy suy nghĩ về câu hỏi mà các bạn cần giải mã đáp hoặc kỹ càng mà ai đang quan trọng điểm tìm phần nhiều đoán định mang đến tương lai.

Bước 3: Xào bài

Hãy xào(hoán thay vị trí các lá bài) cỗ bài theo phong cách mà bạn muốn, trong đầu vẫn luôn luôn nghĩ về vụ việc cần bói. Vào bói bài bác Tarot, các lá bài bác theo chiều ngược với xuôi đã có ý nghĩa khác nhau, vì chưng đó nếu như bạn muốn, cũng rất có thể đổi cả chiều của không ít lá bài trong quy trình xào bài. Điều cốt lõi khi chúng ta cầm bộ bài bác Tarot trên tay, hãy để tích điện tiềm thức của chính mình cảm nhận tương tự như kết nối với bộ bài xích ở mức cao nhất có thể. Hãy lựa chọn một trong những cách xào bài dưới đây:

Chèn bài: nếu như khách hàng từng chơi bài xích tiến lên bởi bộ bài xích 52 lá, phương pháp xào bài xích này sẽ khá quen thuộc.

Chia ra thành từng tụ: chia bộ bài bác ra thành nhiều tụ nhỏ, tiếp đến nhóm bọn chúng thành một tụ to theo sản phẩm tự và chiều ngẫu nhiên.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Hazeline Nghệ Kiwi Giá Bao Nhiêu, Sữa Rửa Mặt Hazeline Nghệ Kiwi 100G

Xáo trộn: Đặt bộ bài xích xuống bàn và xáo trộn những lá bài một phương pháp ngẫu nhiên, kế tiếp gôm bọn chúng lại thành bộ bài bác với sản phẩm công nghệ tự những lá bài xích đã được cố gắng đổi.

Bước 4: lựa chọn bài(trải bài)

Có lẽ bí quyết chọn bài phổ biến nhất là Celtic Cross (10 lá), được dùng để làm trả lời cho hầu hết mọi vấn đề được để ra. Mặc dù nhiên, đó cũng là cách trải bài khó đoán định công dụng nhất. Nếu bạn chỉ bắt đầu tập bói bài bác Tarot thì lời khuyên cho chính mình là hãy thực hiện trải bài 3 lá dễ dàng mà thôi. Tuy dễ dàng nhưng công dụng mà bề ngoài này đem về không hề kém cạnh là mấy so với cách thức chọn 10 lá.

Bước 5: Giải đoán vấn đề trải qua những lá bài bác vừa rút được

Đây là cách khó nhất đòi hỏi bạn phải bao gồm hiểu biết nâng cao về bộ bài xích Tarot cũng tương tự những hình hình ảnh trên mỗi lá bài. Đầu tiên, chú ý lướt qua hầu như lá đã rút ra và xác minh xem chúng thuộc Ẩn bao gồm hay là Ẩn phụ, thuộc suit nào, là gần như lá cỗ số hay cỗ Hoàng gia, những biểu tượng nào xuất hiện?

Tiếp theo, lý giải nghĩa từng lá theo địa điểm mà bạn đã đặt ra. Ví dụ, nếu bạn rút được lá 4 of Wands ở chỗ Quá khứ cùng lá 5 of Wands tại đoạn Hiện trên thì trong quá khứ đã gồm sự vui vẻ, thỏa mái nhưng lại ở bây giờ thì vẫn xảy ra tương đối nhiều mâu thuẫn, xung đột.

Thông điệp từ hầu như lá bài bác sẽ hé lộ câu trả lời tương xứng cho sự việc mà bạn phải xem bói. Hãy cảm nhận thật sâu sắc những thông điệp đó để sở hữu cái nhìn đúng đắn về công dụng của lần bói bài Tarot vừa thực hiện.

- Bói bài Tarot liệu có thực sự tiên lượng được tương lai?

Khi nhắc đến đề tài bói toán, nền văn hóa truyền thống phương Đông của họ thường cho rằng đó là việc dự đoán trước tương lai cũng như số mệnh của mỗi bé người. Nhưng với bói bài bác Tarot, người sáng tác của cỗ bài phổ cập nhất hiện tại nay, cỗ Rider Waite, Arthur Edward Waite lại có cách nhìn rằng áp dụng bài Tarot như một hiệ tượng tiên tri sẽ làm cho bộ bài xích Tarot trở nên tầm thường và mất đi giá chỉ trị cao cả vốn tất cả của nó. Bói bài bác Tarot thực chất vẫn có tác dụng đưa ra phần nhiều dự đoán đúng chuẩn về những vụ việc sẽ xảy ra sau này gần, cơ mà những dự đoán đó thường không có tính áp đặt hay hoàn hảo nhất mà chỉ cần những tin tức mang tính cung ứng để khuyến khích người được bói gửi ra ra quyết định về tương lai của bao gồm mình.

Lấy một ví dụ nuốm thể, bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi đặc biệt sắp cho tới và ra quyết định bói bài Tarot demo xem mình gồm vượt qua được kỳ thi đó hay không. Các lá bài bác Tarot mang đến ra kết quả rằng bạn sẽ trượt kỳ thi đó. Điều này không có nghĩa là bạn làm gì đi chăng nữa cũng biến thành trượt. Tác dụng của việc bói bài bác Tarot đó thông báo rằng hầu hết gì mà các bạn đang sẵn sàng cho kỳ thi là chưa đủ và chúng ta phải nỗ lực hơn nữa nếu như muốn vượt qua. Đó đó là điều mà bói bài bác Tarot phía đến.

Có thể nhận thấy một điều rằng sau này sẽ đổi khác tùy vào hầu hết gì con bạn ta hành động, tương lai của người tiêu dùng hoàn toàn bởi vì bạn đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm, không một quyền năng tâm linh nào rất có thể thay chúng ta làm điều đó. Xét trên một phương diện làm sao đó, bói bài xích Tarot chính là một phép tắc tư vấn, góp con tín đồ lắng nghe và hiểu rõ sâu xa chính bản thân mình.

- đều ai có thể sử dụng bài xích Tarot?

Nếu xem bói bài bác Tarot như một chế độ để search hiểu bạn dạng thân, nắm rõ hơn về bao gồm mình hoặc đơn giản dễ dàng là search lời khuyên mang lại những vấn đề nan giải thì bất kỳ người nào cũng có thể bói bài xích Tarot. Bạn chỉ việc đào bới tìm kiếm mua một bộ bài Tarot hoàn hảo (có thể lựa chọn 1 trong các bộ bài được đề xuất cho tất cả những người mới bắt đầu hoặc đơn giản dễ dàng là chọn cỗ bài thông dụng nhất trái đất Rider Waite Tarot) cùng hãy nghiêm túc khám phá dần kiến thức và kỹ năng về bói bài Tarot thông qua internet hoặc giấy tờ để từ đó cải thiện khả năng giải đoán các khía cạnh khác biệt của đầy đủ lá bài xích Tarot.

- Một số thắc mắc đáp về bói bài xích Tarot

Bói bài bác Tarot có tương quan đến tâm linh không?

Bộ bài thuở đầu được có mặt với mục tiêu giải trí, là một trò chơi giữa bạn với người. Dần dần dà theo thời gian, với vấn đề thêm các họa hình và truyền thiết lập thêm ý nghĩa vào các lá bài, Tarot mới trở thành một công cụ mang tính tâm linh siêng dành để bói toán. Vì thế, bộ bài bác Tarot thời buổi này thường được xem như như một thứ bao gồm cả nhì mặt tư tưởng và tâm linh tuy vậy song cùng với nhau.

Mỗi lá bài bác Tarot với trong mình một câu chuyện, một ý nghĩa sâu sắc riêng biệt. Có đến 78 lá bài xích trong bộ bài bác Tarot nhưng các lần rút bài bác người được bói hầu hết cảm nhận chính xác vấn đề của bản thân mình qua thông điệp cơ mà lá bài truyền tải. Bằng một góc nhìn khách quan, yếu tố chổ chính giữa linh là điều khá dễ nhận biết trong bói bài xích Tarot.

Trong trái đất ngày nay, duy trung khu và duy đồ dùng chưa bên nào win thế tuyệt đối và công nghệ thì chưa đủ tài năng để phân tích và lý giải các sự việc tâm linh huyền bí. Bản thân họ nên coi yếu hèn tố trọng điểm linh là một tín hiệu kết nối giữa trí thức và năng lượng tiềm thức, từ đó xem bói bài bác Tarot như công cụ giúp bạn dạng thân từ tìm nắm rõ hơn phiên bản ngã phía bên trong chính mình.

Có điều gì cấm kỵ khi bói bài bác Tarot?

Vì là 1 trong những môn thiên về trọng tâm linh bí ẩn nên bói bài xích Tarot cũng có những điều cấm kỵ giỏi đối. Sau đây là những việc kiêng kị khi bói bài Tarot:

Không bói về cái chết. Bói giúp xem về tử vong một bạn nào đó là 1 điều cấm kỵ.

Không bói về căn bệnh tật

Không bàn về các thảm họa, thiên tai tương quan đến những mạng người.

Không nói về ly hôn nếu gia đình đang hòa thuận

Xem bói bài Tarot quá tiếp tục có sự việc gì không?

Ở vụ việc này, chúng ta cần xem xét mang đến khía cạnh bạn bói bài Tarot với mục đích gì. Giả dụ là mô hình card-a-day, tức là mỗi ngày 1 lá bài xích Tarot vào sáng sủa sớm để khám phá xem ngày bắt đầu của chúng ta sẽ ra sao, thì câu hỏi bói bài xích Tarot thường xuyên không khiến nên vấn đề gì nghiêm trọng. Vớ nhiên, chưa hẳn chuyện gì bạn cũng cần phải đến bói bài bác Tarot. Bao gồm sự kiện mỗi ngày nếu chưa hẳn là điều gì đó làm bạn nhọc lòng thì chúng ta hoàn toàn có thể tự mình xử lý mà không yêu cầu đến một lượt trải bài bác phức tạp. Với số đông chủ đề mang tính chất khái quát lác hơn, đề nghị độ liên kết cao giữa năng lượng tiềm thức với bộ bài bác Tarot, bạn không nên bói những lần vào một quãng thời hạn ngắn vì như vậy sẽ làm giảm độ kết quả của việc bói bài bác Tarot.

Xem bài Tarot sẽ buộc phải trả một chiếc giá nào kia (để hiểu rằng tương lai)?

Người phương Đông thường cho rằng bói toán để tìm hiểu trước vận mệnh trong tương lai sẽ cần trả một chiếc giá nào đó, như loại tổn lâu chẳng hạn. Tuy nhiên, cụ thể đây là một trong những quan điểm rất là mê tín dị đoan và không thể có cơ sở. Hơn nữa, bói bài Tarot thời buổi này chủ yếu đuối được áp dụng như là một trong những công cụ tứ vấn xử lý khúc mắc, giúp đỡ bạn tự đưa ra quyết định tương lai cho bản thân chứ không dùng để đoán định trước sau này một phương pháp áp đặt, cứng nhắc.

Xem bài Tarot sẽ ảnh hưởng mất linh nếu đồng thời xem cả tử vi, chỉ tay…?

Tarot, tử vi, chỉ tay, cũng như cảm xạ, ngoại cảm, chiêm tinh… đa số là những bộ môn huyền học đòi hỏi sự nghiên cứu và phân tích sâu rộng cùng kiến thức chuyên môn nhất định. Xét trên khía cạnh khoa học, câu hỏi xem bài Tarot do vậy không tồn tại bất cứ ảnh hưởng hay liên quan gì đến các bộ môn khác.

Phụ nữ đang có thai hay “đến ngày ấy” hoàn toàn có thể xem Tarot được không?

Vì bài xích Tarot không phải một bộ môn mê tín dị đoan dị đoan, cho nên việc xem bài xích Tarot đề xuất được tách bóc bạch khỏi các quan điểm tránh kỵ truyền thống. Bất cứ ai, vào bất cứ thời điểm nào, đều hoàn toàn có thể đến cùng với Tarot. Tuy thế tất nhiên, bói bài bác Tarot sẽ không vấn đáp cho một mẹ bầu những thắc mắc chuyên môn như đang sinh con trai hay nhỏ gái, hay tất cả những vướng mắc có phần tâm linh và liên quan đến yếu hèn tố đạo đức như bắt buộc sinh vào ngày/giờ/địa điểm nào.