Với mỗi bài bác thuyết trình thì việc tạo hiệu ứng hễ cho bài trình chiếu là cực kỳ quan trọng, việc làm này giúp bài xích trình chiếu tăng lên phần sinh động, chế tạo ra sự thích hợp thú cho những người theo dõi, giả dụ đã tạo ra thì câu hỏi xóa hiệu ứng cồn trên PowerPoint cũng không thực sự khó, hãy theo dõi các bước thực hiện tại trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bỏ hiệu ứng trong powerpoint 2010

Thao tác tạo hiệu ứng vận động trong PowerPoint là một trong những thao tác cơ bạn dạng và cần thiết đối với người tiêu dùng khi thao tác làm việc trên PowerPoint nhằm tạo bài bác thuyết trình. Với mỗi một nhà để lúc làm bài trình chiếu, người dùng sẽ sử dụng, lựa chọn những hiệu ứng khác biệt sao cho tương xứng nhất với ngôn từ mà các bạn đang làm cho bài trình chiếu. Trường hợp nếu muốn thay đổi chúng ta có thể vô hiệu hóa hiệu ứng đụng PowerPoint, thậm chí là xóa hiệu ứng vận động PowerPoint.

Nếu các bạn không thấy được tùy chọn None thì có thể có thể do các bạn dùng nhiều hiệu ứng cần bị bịt khuất -> bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng tam giác để mở rộng khung cảm giác trên slide -> khi đó, bạm sẽ quan sát tùy lựa chọn None.

Sau khi bạn nhấn chọn vào None, chớp nhoáng các đối tượng được chọn sẽ không còn hiệu ứng nữa. Ngôi trường hợp bạn có nhu cầu xóa hiệu ứng của khá nhiều đối tượng không giống trên Slide -> chúng ta nhấn phím Ctrl rồi bấm vào vào những đối tượng đó -> tiếp đến, chúng ta cũng nhấn chọn vào None để xóa bỏ.

Bước 3: Để xóa những hiệu ứng trên 1 trang trình chiếu slide, bạn nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ trang chiếu -> sau đó, chúng ta vào tab Animations -> rồi chọn vào None để loại bỏ các hiệu ứng đang cần sử dụng cho slide sẽ chọn.

Với đông đảo slide khác, nếu bạn có nhu cầu xóa, bạn thao tác tương tự để xóa toàn cục các hiệu ứng chuyển động trên đông đảo slide.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Clinique Có Thật Sự “Thần Thánh” Như Lời Đồn

Kết quả là bạn sẽ xóa được toàn cục các hiệu ứng vẫn tạo. Bạn chú ý sẽ thấy slide trước tiên mất hình tượng ngôi sao như trong ảnh dưới.

2. Cách loại bỏ hóa hiệu ứng hễ PowerPoint

Ở trên khi bạn xóa thì những hiệu ứng sẽ không hề hiển thị trên slide, cùng tât nhiên là slide đó không có hiệu ứng. Còn loại bỏ hóa hiệu ứng cồn là chúng ta chỉ thao tác tắt những hiệu ứng khi người dùng trình bày nội dung, và khi chúng ta chuyển về chế độ soạn thảo bên trên slide thì những hiệu ứng này vẫn còn.

Bước 1: Ở slide PowerPoint bao gồm hiệu ứng hoạt động -> chúng ta nhấn lựa chọn vào tab Slide Show rồi lựa chọn Set Up Slide Show như vào hình dưới:

Bước 2: Trong hình ảnh Set Up Show, chúng ta nhìn xuống phần Show options -> chúng ta tick lựa chọn vào Show without animations (trình chiếu cơ mà không áp dụng hiệu ứng động) -> rồi bấm vào OK để lưu giữ lại.

Bạn quay trở lại sẽ vẫn thấy hình tượng ngôi sao trên Slide, tuy vậy do đã chọn chính sách không dùng hiệu ứng cồn khi trình chiếu buộc phải khi người dùng trình chiếu bài xích thuyết trình thì những hiệu ứng động chúng ta đã chế tác trước này đều không được sử dụng.

Để xem xét lại slide PowerPoint có hiệu ứng vận động khi trình chiếu thì bạn chỉ việc bỏ tích chọn tại Show without animations là được.