Việc chèn GIF vào PowerPoint tuy dễ dàng nhưng nó sinh sản hiệu ứng tốt nhất có thể cho phần đông trang trình chiếu của bạn. Để giúp fan đọc chèn hình hình ảnh động PowerPoint thuận tiện và thuận lợi nhất, suacuacuon.edu.vn đã tổng hợp các cách làm dưới đây, cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé!

Tóm tắt nội dung

Chèn ảnh GIF vào PowerPoint (phần mềm download về)Cách chèn gif vào powerpoint trên Web Online

Chèn ảnh GIF vào PowerPoint (phần mềm thiết lập về)

Nếu chúng ta sử dụng ứng dụng trình chiếu PowerPoint đã cài để lên máy, chúng ta có thể chèn hình ảnh động PowerPoint theo nhị cách bao gồm sử dụng ảnh GIF đã thiết lập về hoặc hình ảnh GIF trên mạng.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh gif vào powerpoint

Với tệp GIF tất cả sẵn trên lắp thêm tính

Bước 1: Mở ứng dụng PowerPoint. Lựa chọn trang bạn có nhu cầu thêm hình ảnh GIF.

Bước 2: Vào Insert > chọn Pictures.

Bước 3: chọn tệp GIF đã sở hữu về trên máy tính xách tay và nhấn Insert.

Bước 4: chấm dứt chèn ảnh động vào PowerPoint. Nhận trình chiếu giúp xem hiệu ứng ảnh động.

chèn gif vào powerpoint cùng với tệp GIF online

Phương pháp này cho phép bạn có thể chèn hình ảnh GIF vào PowerPoint mà không nên tải ảnh GIF về máy. Để thực hiện, các bạn làm như sau:

Bước 1: Mở PowerPoint và lựa chọn trang bạn có nhu cầu chèn hình ảnh GIF.

Bước 2: Vào Insert > Chọn đoạn phim Art trong PowerPoint phiên bạn dạng 2010 hoặc Online Pictures vào PowerPoint phiên phiên bản 2013 trở đi.

Bước 3: tại mục tìm kiếm for gõ trường đoản cú khóa ảnh GIF rút gọn bạn có nhu cầu chèn với nhấn Go.

Bước 4: Chọn ảnh GIF bạn có nhu cầu thêm. Sau đó chỉnh hình ảnh để cân xứng với Slide với nhấn trình chiếu để thấy hiệu ứng động.

Cách chèn gif vào powerpoint bên trên Web Online

Bên cạnh bài toán sử dụng hệ thống PowerPoint trên Desktop, bạn cũng có thể chèn hình ảnh động vào PowerPoint trên website online.

Xem thêm: Son Kem Nyx Màu 17 Màu) - Son Kem Lì Nyx Màu Cam Đất Seduction

Với tệp GIF có sẵn trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào mua khoản OFFICE trên trình chuẩn y microsoft online (office.com). Click chọn PowerPoint.

Bước 2: chọn Slide bạn có nhu cầu chèn ảnh động PowerPoint. Dìm Chèn > Ảnh > trang bị này nhằm tải ảnh muốn chèn.

Bước 3: Chọn hình ảnh GIF từ máy tính xách tay bạn đã cài đặt về > nhấn Open.

Bước 4: xong xuôi chèn GIF PowerPoint cùng nhấn trình chiếu để hiển thị hiệu ứng ảnh động.

Cách chèn hình ảnh động vào powerpoint cùng với tệp GIF online

Tương tự như chèn hình ảnh động PowerPoint online với hình ảnh đã được cài đặt về máy, so với trường hợp các bạn sử dụng ảnh GIF thẳng từ trên Web, chúng ta cũng có thể thực hiện nay như sau:

Bước 1: truy vấn vào trình chăm chút microsoft.com và đăng nhập tài khoản. Tiếp đến vào PowerPoint.

Bước 2: lựa chọn trang trình chiếu bạn muốn chèn ảnh GIF cùng nhấn Chèn.

Bước 3: lựa chọn mục Ảnh > lựa chọn Ảnh trên Bing.

Bước 4: Gõ tự khóa hình ảnh GIF với chọn ảnh động mà bạn muốn chèn. Tiếp đến nhấn Chèn.

Bước 5: Chỉnh sửa ảnh GIF (vị trí với kích thước) cân xứng với size Slide của người sử dụng và trình chiếu giúp thấy thử.

Với những phương pháp làm ảnh động vào powerpoint trên đây, mong muốn suacuacuon.edu.vn đã giúp cho bạn đọc tìm được cách chèn gif vào powerpoint gấp rút cho phần trình chiếu của mình, đáp ứng nhu cầu quan trọng trong học tập tập cũng như trong các bước một cách giỏi nhất.