Thuyết trình bằng phương pháp trình chiếu PowerPoint trở nên thịnh hành và thịnh hành trong toàn bộ mọi nghành nghề dịch vụ hiện nay. Để PowerPoint thêm hấp dẫn, người ta thường kèm theo các hình ảnh, video. Vậy cách chèn video clip vào PowerPoint bằng điện thoại có phức hợp hay không? thuộc theo dõi gợi ý chèn đoạn phim dưới đây để kiếm được câu trả lời.

Bạn đang xem: Cách chèn video vào powerpoint trên điện thoại

Tại sao yêu cầu chèn video, hình ảnh vào PowerPoint?

PowerPoint là một trong những phần mềm thường dùng trong học tập tập, quá trình để trình bày bài diễn thuyết, thuyết trình. Nhưng lại nếu câu chữ PowerPoint chỉ toàn text như một phiên bản Word thì sẽ gây nên nhàm chán cho những người xem.

Chi tiết giải pháp chèn video vào PowerPoint bởi điện thoại

Do đó, để rất có thể tăng hứng thú cho những người xem với bài bác thuyết trình, người sáng tác cần chèn thêm hình ảnh, video minh họa đến sinh động. Tuy vậy, với hồ hết người không tồn tại kinh nghiệm mà đề xuất phải thực hiện chèn đoạn phim cũng khiến họ gặp gỡ không ít khó khăn khăn.

Chèn đoạn clip từ sản phẩm công nghệ tính, smartphone vào PowerPoint là thao tác cơ phiên bản và tương đối dễ dàng. Trường hợp như bạn muốn thành thục năng lực này rộng hãy thuộc theo dõi cụ thể hướng dẫn vào phần tiếp theo sau của bài bác viết.

Hướng dẫn 02 phương pháp chèn đoạn phim vào PowerPoint bằng điện thoại

Trong ngôi trường hợp không có sẵn trang bị tính, laptop sát bên thì bọn họ vẫn trả toàn hoàn toàn có thể thực hiện câu hỏi làm, chèn video clip vào trong PowerPoint. Chỉ với một chiếc smartphone thông minh có liên kết mạng là bạn cũng có thể thực hiện các thao tác.

Để chèn đoạn phim lên các slide trình chiếu vào PowerPoint, bạn có thể sử dụng những cách bên dưới đây:

Cách chèn video vào PowerPoint bằng smartphone qua vận dụng Smart Office

Smart Office là một trong ứng dụng giúp người dùng tạo được các slide biểu thị miễn chi phí và thịnh hành nhất hiện nay nay. Ứng dụng này có mặt trên cả hệ quản lý điều hành Android và iOS nên bạn dùng Iphone, Samsung, Oppo, Huawei,… cũng đều có thể thực hiện nay xem, chỉnh sửa, tạo, trình bày, share tài liệu trực tiếp.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Senka Có Độ Ph Bao Nhiêu ? Phù Hợp Với Da Mặt Nào?

Thực hiện các làm việc chỉnh sửa, chèn bởi Smart Office

Khi thao tác làm việc với Smart Office, áp dụng này auto căn chỉnh form size của tệp cho cân xứng với màn hình hiển thị hiển thị của thiết bị. Nó còn rất có thể liên kết với các dịch vụ lưu trữ đám mây góp tải, đem tài liệu gồm sẵn để sửa đổi một giải pháp dễ dàng.

Điều này cho phép thuyết trình với Smart Office trở đề nghị dễ dàng, kết nối với các loại đồ vật chiếu ko dây khi trình bày. Cách chèn đoạn clip vào PowerPoint bằng điện thoại cảm ứng thông minh nhờ áp dụng Smart Office như sau:

Bước 1: thiết lập và khởi động ứng dụng Smart Office trên smartphone.Bước 2: trên giao diện chủ yếu của PowerPoint → Create New để tạo nên một slide mới.Bước 3: lựa chọn File → Insert → clip định chèn.Bước 4: Thực hiện tùy chỉnh cấu hình kích thước của đoạn clip vừa tiếp tế cho phù hợp.Bước 5: Về chế độ File → Save As → đặt lại tên đến slide → Save

Với cách chèn clip vào PowerPoint bằng điện thoại thông minh này, bạn cần phải có sẵn clip trên thiết bị. Tức là phải tải clip lưu vào vật dụng thì mới triển khai được bài toán chèn vào slide. áp dụng ứng dụng Smart Office không được cho phép người cần sử dụng chèn clip trực con đường (online) vào slide.

Cách chèn clip vào PowerPoint bằng điện thoại thông minh với áp dụng Microsoft PowerPoint

Chèn clip quay thẳng vào PowerPoint bằng Microsoft PowerPoint

Ứng dụng này chất nhận được người dùng thực hiện chèn các đoạn clip dưới dạng bạn dạng ghi thẳng vào slide. Tức là những video clip được cài về, lưu giữ trên máy sẽ không thể chèn vào slide cùng với Microsoft PowerPoint.

Để có thể thực hiện nay các thao tác của biện pháp chèn đoạn clip vào PowerPoint bằng smartphone với Microsoft PowerPoint, bạn phải tải áp dụng này về máy. (Microsoft PowerPoint tương thích cả bên trên hệ điều hành quản lý iOS hoặc Android).

Mở ứng dụng và chế tác một bản trình chiếu mới (hoặc cũng hoàn toàn có thể chọn chỉnh sửa một phiên bản trình chiếu đã bao gồm sẵn). Nếu còn muốn thêm clip vào trang slide nào thì người tiêu dùng sẽ chọn hình tượng camera của đồ vật từ PowerPoint. Sau đó bạn ghi clip và chèn bản ghi vừa triển khai vào trang slide.

Trường hợp bản ghi trình bày đang ở ngang, bạn có thể chuyển sản phẩm sang bên trong khi tiến hành ghi video. Trang trình chiếu sẽ đẹp mắt hơn với cùng 1 chiếc video định hướng giống như slide.

Kết luận

Cách chèn video vào PowerPoint bằng smartphone không quá khó và chắc chắn rằng bất cứ người nào cũng có thể triển khai sau phần đa hướng dẫn trên của bọn chúng tôi. Hãy thử ngay để có được một bài bác thuyết trình tấp nập và cuốn hút ngay từ bây giờ nhé!