Ở các tài liệu khảo sát, hồ nước sơ, biểu mẫu,… họ thường thấy chèn thêm một vết tích vào tài liệu. Lốt tích xuất hiện khiến cho người xem cảm giác dễ đọc và tiện theo dõi và quan sát hơn. Do vậy, việc thực hiện dấu tích ứng dụng vào trong vượt trình làm việc với word được xem như thể một chiến thuật hữu hiệu với lại hiệu quả cao. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách đánh dấu tích trong Word dễ dàng mang lại bạn.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu x vào ô vuông


Hướng dẫn cách lưu lại tích vào văn bản trong Word

Cách chèn vết tích vào văn bạn dạng Word rất dễ dàng và không hề quá cạnh tranh khăn. Để chèn dấu tích bạn chỉ việc thực hiện nay theo các cách sau:

Bước 1: Bạn mở phần mềm word với mở tệp tin tài liệu đang ý muốn chèn lốt tích. Sau đó, các bạn hãy vào tab Insert trên thanh menu => Symbols => More Symbol nhằm mở lên hành lang cửa số danh sách hiển thị các ký tự sệt biệt.Bước 3: Đối với số đông đoạn văn sau nếu còn muốn chèn thì bạn chỉ việc copy đoạn văn bạn dạng trên rồi paste vào là được.

Cách sinh sản ô đánh dấu tích từ động, bao gồm thể kiểm tra hoặc uncheck

*
Đối với giải pháp tạo vệt tích tự động hóa từ mỗi phiên bản Word sẽ lại sở hữu một giải pháp chèn không giống nhau.

Đối cùng với word năm 2016 và 2019

Các bước chèn dấu vết trong Word năm nhâm thìn và 2019 bao hàm những cách sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở văn bạn dạng Word bạn muốn chèn dấu vết ra.Bước 2: bấm vào trái vào bất cứ vị trí làm sao trên thanh phương tiện menu Word. Kế tiếp chọn Customize the Ribbon.Bước 3: Tại vỏ hộp thoại Word Option, bạn tìm cột Customize the Ribbon, sau đó lưu lại vào mục Developer rồi thừa nhận OK.

*

Đối với word 2003

Cách khắc ghi tích trong Word 2003 tiến hành như sau:

Bước 1: Mở file word ra rồi vào Menu View => Toolbars và chọn Forms.Bước 2: nhấn vào vào Check box nút tinh chỉnh và điều khiển trên Forms. Sau khoản thời gian click chấm dứt thì một hộp thoại chất vấn sẽ xuất hiện thêm trên những tài liệu Word cùng tại vị trí nhỏ trỏ chuột.

Xem thêm: Mua Online Sữa Rửa Mặt Corxs, Gel Rửa Mặt Cosrx Tràm Trà, 0

Bước 3: tiếp sau bạn nhấn vào vào vỏ hộp kiểm bên trên văn phiên bản để mở vỏ hộp thoại Properties ra. Tại đây bạn tiến hành tiến hành các đổi khác chọn hoặc bỏ dấu tích rồi ấn OK nhằm hoàn tất quy trình thay đổi là được.

*

Đối với Word 2007, 2010 cùng 2013

Không quá khó khăn để bạn cũng có thể tạo được lốt tích tự động trong Word 2007, 2010 và 2013. Các bước tạo thứu tự như sau:

Bước 1: Đầu tiên vẫn chính là mở file Word ý muốn chèn tích ra. Sau đó click chuột trái một vị trí ngẫu nhiên trên thanh công cụ, chọn mở chọn Customize the Ribbon để mở vỏ hộp thoại Word options => Popular.Bước 2: tiếp sau chọn “Show the Developer Tab in the Ribbon” rồi ấn OK.Bước 3: Đặt trỏ con chuột vào văn phiên bản rồi đưa đến tab Developer.Bước 4: vào Controls bạn bấm vào vào Legacy Tools.Bước 5: tiếp sau chọn Check Box khung Field.Bước 6: chọn hộp kiểm soát và nhận Properties trong Controls bên trên tab Developer nhằm mở “Properties” vỏ hộp thoại. Sau đó thực hiện chuyển đổi như so với Word 2003.

*

Trên phía trên là toàn bộ hướng dẫn cách ghi lại tích vào Word. Hy vọng bài viết trên đây đang cung cấp cho chính mình đọc được những thông tin hữu ích. Chúng ta nếu như đang mong tạo dấu vết trong Word thì nên tham khảo nội dung bài viết ngay để có cách thực hiện nhanh lẹ nhé. Chúc các chúng ta cũng có thể dễ dàng tiến hành thành công.