Cách viết chữ vào hình ảnh trong PowePoint sẽ giúp cho bài thuyết trình của người tiêu dùng thêm phần bài bản và dễ nhìn hơn. Nếu không biết cách, hãy đọc ngay bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Cách làm chữ nổi trên hình trong powerpoint 2003


Giới thiệu vận dụng PowerPoint trên thiết bị tính

PowerPoint là một trong ứng dụng cho phép người sử dụng chỉnh sửa, thiết kế các slide trình chiếu nhằm mục đích hướng tín đồ xem tới đa số nội dung chính mong muốn truyền đạt. Bây giờ Microsoft không chỉ phát triển ứng dụng trên máy tính xách tay mà còn hỗ trợ chỉnh sửa trình chiếu bởi điện thoại, máy tính bảng. Dễ dãi hơn cho người dùng vào việc áp dụng và học hành trên 3 nền tảng phổ biến nhất bây giờ là Windows, game android và Mac. PowerPoint là ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất hiện thời từ cá nhân tới tổ chức, cho tới công ty, doanh nghiệp lớn và cả hội đồng chủ yếu phủ.

Để hiểu rõ hơn, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết PowerPoint là gì? phần đông điều mà chúng ta nên biết.

Phần mượt với nhiều tính năng thông minh cho phép chỉnh sửa văn bản theo ý bạn truyền đạt. Bao hàm thêm ảnh, nội dung, những hiệu ứng chuyển slide,… xung quanh ra, phần mềm còn cho phép người dùng tạo cảm giác animation, làm cho mờ nền, … trong khi ứng dụng được cho phép chia sẻ trực tiếp qua email, hoặc upload lên trang PowerPoint trực tuyến.PowerPoint là 1 ứng dụng luôn luôn phải có trong mọi nghành nghề dịch vụ đời sống hiện nay. Mời quan sát và theo dõi phần hướng dẫn biện pháp viết chữ vào hình ảnh trong PowerPointngay sau đây.

*

Cách viết chữ trong PowerPoint

Cách viết chữ vào hình ảnh trong PowerPoint đơn giản như sau:

Bước 1: Mở vận dụng PowerPoint trên máy vi tính và lựa chọn tab Insert > Picture như hình mặt dưới.

Lưu ý, bao gồm 3 tùy chọn có thể chấp nhận được người dùng thêm ảnh vào PowerPoint bao hàm chọn ảnh sẵn gồm trên máy tính, chọn ảnh bằng cách thêm băng thông trong mục Online picture hoặc cắt ảnh chụp màn hình hiển thị ở tùy chọn Screenshot.

*

Bước 2: Chọn hình ảnh muốn thêm chữ và click Insert.

Xem thêm: Xem Phim Đam Mỹ Archives - Top Những Bộ Phim Đam Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại

*

Bước 3:Click vào tab insert và lựa chọn Textbox.

Lưu ý: trong tùy lựa chọn này, PowerPoint cho phép người sử dụng thêm chữ ở hai định dạng là vertical (chữ xuất hiện theo chiều dọc) với Horizontal (chữ xuất hiện theo chiều ngang). Người dùng nên lưu ý chọn đến phù hợp.

*

Bước 4: Click vào vị trí muốn viết chữ vào ảnh trong PowerPoint.

*

Bước 5: Chèn câu chữ chữ mong thêm vào hình ảnh từ keyboard hoặc clipboard đang copy trước đó. Lúc gõ xong, người dùng click ra vị trí ở ngoài đường viền nhằm lưu chuyển đổi hoặc thừa nhận ESC nhằm hủy bỏ.

*

Ngoài ra, nhằm chữ được khá nổi bật hơn trên ảnh, người tiêu dùng có thể đổi khác màu, cỡ chữ vào tab Home > Text color. Hoặc Insert > Word Art.

*

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn cách chèn chữ vào ảnh trong PowerPoint đơn giản dễ dàng nhất. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức tiên tiến nhất về công nghệ nhé.