Các chuyên viên Siêu thị điện máy suacuacuon.edu.vn chia sẻ thông tin cách làm cho kem xoài bằng máy xay sinh tố thơm và ngon đúng khẩu vị với chúng ta trong gia đình. Mời các bạn tham khảo hiểu ngay bài viết sau phía trên nhé:

1. Kem xoài sữa chua

- Nguyên liệu:

+ Xoài chín 1 trái ( khoảng chừng 400g).

Bạn đang xem: Cách làm kem xoai bằng máy xay sinh tố

+ Whipping cream 250 ml.

+ Sữa đặc có đường 1 hộp.

+ Sữa tươi không mặt đường 30 ml.

*

+ Đường cat 50 gr.

+ Vani 1 ống.

+ Sữa chua tất cả đường 2 hộp.

+ Máy xay sinh tố, máy tấn công trứng, hộp, dao,....

- giải pháp làm:

+ Bước 1: Sơ chế xoài

*

Xoài thiết lập về chúng ta gọt vỏ, cắt phần giết xoài thành từng miếng hạt lựu, bỏ hạt.

+ Bước 2: Xay nhuyễn xoài bằng máy xay sinh tố

*

Cho phần thịt xoài, sữa tươi, sữa đặc, sữa chua, đường cat và vani vào trong lắp thêm xay sinh tố và xay mịn trong tầm 30 giây. Vậy là shop chúng tôi đã triển khai xongcách làm kem xoài sử dụng máy xay sinh tố cùng với một trong những hỗn hợp vào khi xay.

+ Bước 3: Làm tất cả hổn hợp kem

Dùng máy tấn công bông whipping cream trong một đánh lớn, chỉ cần đánh 30 giây mang đến 1 phút, khi kem bông lên, đông lại, gồm gợn nhẹ là được. Không nên đánh quá lâu hoặc đánh đến lúc kem cứng sẽ làm mất độ tơi xốp của kem.

*

Cho láo lếu xoài đã xay nát mịn vào, cần sử dụng muỗng trộn phần lớn với whipping cream sẽ đánh bông theo hướng từ dưới lên khoảng chừng 30 - 40 giây là được. Khi toàn bộ hỗn hòa hợp hòa quấn vào nhau và gồm màu rubi nhạt.

+ Bước 4: hoàn thành

Cho các thành phần hỗn hợp ra hũ với để vào ngăn đá tủ lạnh. Cứ trong vòng 30 phút thì lấy các thành phần hỗn hợp ra trộn gần như một lần. Cứ lặp đi lặp lại trong khoảng 4 - 5 lần là tất cả hổn hợp kem vẫn hoàn thành. Động tác này giúp các thành phần hỗn hợp kem được mịn và không trở nên dăm đá.

*

+ Bước 5: Thành phẩm

Lấy kem ra ly và thưởng thức. Chúng ta có thể thêm một ít thịt xoài sẽ thái phân tử lựu lên phía trên và sử dụng kèm sẽ tương đối ngon. Vị chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt kết hợp cùng vị bự ngậy của kem sẽ làm nao lòng bạn thưởng thức.

2. Kem xoài sữa chua tầng

- Nguyên liệu:

+ Xoài chín 6 quả.

+ sữa chua 6 hộp.

+ nước dừa 300 ml.

*

+ Dừa nạo 100 g.

+ Đậu phộng rang 100 g.

+ Đường cát 50 g.

+ Sữa đặc có đường 1 hộp.

+ vật dụng xay sinh tố, hộp, dao, ....

- biện pháp làm:

+ Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

*

Gọt vỏ, thái xoài thành từng lát mỏng 2mm, vứt hạt. Đậu phộng rang chín, đến lúc đậu ngả lịch sự màu hơi sậm và hết nổ bên trên chảo thì được. Kể đậu xuống bếp đào thải vỏ với dã nhuyễn.

+ Bước 2: Làm các thành phần hỗn hợp kem

Tạo các thành phần hỗn hợp sữa, mang lại lần lượt sữa đặc, sữa chua, nước cốt dừa, con đường cát vào một tô phệ và trộn rất nhiều cho các thành phần hỗn hợp hòa quấn vào nhau, trộn đều tay và nhẹ nhàng đến lúc đường tan hết.

Xem thêm: Cách Dùng Serum B5 Chuẩn Khoa Học, Cách Sử Dụng Serum B5 Goodndoc

Chuẩn bị một hộp nhựa sạch có lót 1 màng bọc thực phẩm mặt trong, sau đó xếp một lớp xoài mỏng tanh vào lòng hộp.

*

Sau đó đổ một tấm sữa đã sẵn sàng trước đó lên trên lớp xoài đã xếp sẵn, kết thúc cho dừa nạo lên trên bề mặt và đậy tiếp một lớp sữa nữa lên lớp dừa nạo. Trang bị tự thứu tự : 1 lớp xoài - lớp sữa - lớp dừa nạo - lớp sữa. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi đầy vỏ hộp và chấm dứt bằng 1 lớp sữa.

+ Bước 3: Thành phẩm

Ở lớp cuối cùng bạn rắc đậu phộng phủ gần như trên mặt phẳng lớp sữa rồi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. đợi từ 6 - 8 tiếng mang lại kem đông lại là có thể lấy ra thưởng thức.

3. Bí quyết làm kem xoài bằng máy xay sinh tố thêm mùi vị chuối

- Nguyên liệu:

+ Chuối 2 quả.

+ Xoài 1 quả.

+ Sữa tươi 100 ml.

+ Whipping cream 50 ml.

*

+ Đường 50 g.

+ đồ vật xay sinh tố, hộp, dao, ….

- giải pháp làm:

+ Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Chuối cùng xoài lột vỏ. Xoài cắt hạt lựu, chuối cắt thành từng khoanh. Cho vô ngăn đá tủ lạnh làm đông trong tầm 30 phút.

*

Lấy xoài cùng chuối đã đông đá cho vô máy xay sinh tố thuộc sữa tươi xay nhuyễn trong 30 giây.

+ Bước 2: Làm các thành phần hỗn hợp kem

Tiếp tục mang đến đường, whipping cream vào cối xay thuộc với tất cả hổn hợp ở trước đó. Bật máy xay ở vận tốc trung bình với xay thêm 30 giây nữa cho tới khi hỗn hợp mịn, bông cùng sánh lại.

+ Bước 3: Thành phẩm

*

Đỗ các thành phần hỗn hợp vào hộp, đậy kín đáo và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Cứ trong vòng 30 phút lấy kem ra trộn đều và cứ làm như thế 4 - 5 lần nhằm kem tránh bị dăm đá. Để lạnh trong tầm 6 - 8 mang tai mang tiếng món kem đang hoàn thành.

4. Sinh tố xoài

- Nguyên liệu:

+ Thơm chín 1 trái.

+ Xoài chín 4 trái.

+ Sữa đặc gồm đường 4 muỗng cà phê.

+ Sữa tươi 200 ml.

+ Đá viên/đá bào 2 chén.

*

+ Đường 50 g.

+ vật dụng xay sinh tố, hộp, dao, ….

- giải pháp làm:

+ Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

*

Thơm cắt bỏ vỏ, mắt, lõi, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Xoài gọt vỏ, quăng quật hạt, cắt thịt thành hình hạt lựu.

+ Bước 2: làm sinh tố

Cho xoài cùng thơm vào sản phẩm công nghệ xay sinh tố xay nhuyễn khoảng chừng 30 giây. Tiếp theo sau cho sữa tươi, sữa đặc, đá vào cối và liên tiếp xay thêm 30 giây nữa mang đến khi hỗn hợp sánh mịn là được.

+ Bước 3: Thành phẩm

*

Cho sinh tố ra ly, rắc thêm một không nhiều xoài và thơm đã cắt hạt lựu cho lên phía trên sẽ ngon hơn. Cái nóng mùa hè sẽ được xua tan mau lẹ bằng 1 ly sinh tố té dưỡng.

Vậy là chúng tôi đã dứt việc chia sẻ cách làm cho kem xoài bằng máy xay sinh tố và một số trong những các sản xuất xoài hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.