Videoscribe là phần mượt làm video animation dạng vẽ tay được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này rất là chuyên nghiệp, hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra những clip đẳng cấp và đầy ấn tượng. Phần đông người dùng Videoscribe số đông đưa ra phản hồi tích cực và lành mạnh và reviews cao. Nội dung bài viết dưới đây bọn họ sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp cài đặt, những tính năng có lợi của ứng dụng dạng vẽ tay này nhé. 


Bạn đang xem: Cách làm video animation dạng tay vẽ

Phần mượt Videoscribe là gì?

Videoscribe là ứng dụng tạo ra các video mô rộp bàn tay đang vẽ, đang biết hoặc vẫn xóa. Từ đó giúp fan xem hiểu rõ được câu chữ mà video clip muốn truyền tải. Hiện nay, Videoscribe đang được ứng dụng thịnh hành trong nhiều lĩnh vực khác nhau và với đến hiệu quả tốt khi thiết kế video. Phần mềm này cài nhiều ưu thế nổi nhảy như sau: 

Videoscribe tạo tạo nên các video clip với hiệu ứng chữ viết tay chăm nghiệpPhần mềm cung cấp kho cảm giác rất đa dạng nên người dùng không bắt buộc phải giỏi đồ họa. Bạn trả toàn có thể tự xây dựng hoặc tra cứu kiếm trên google những hiệu ứng, hình ảnh, âm thanh… khác nhằm chèn vào một cách dễ dàng dàng.Cho phép chèn thêm ảnh động vào clip cùng kĩ năng dựng hình nhanh. Videoscribe có thể tạo ra các video có tuyệt vời mạnh, dễ nắm bắt và thuyết phục fan xem. 
*
Videoscribe là ứng dụng làm video clip animation dạng vẽ tay

Hướng dẫn mua và setup phần mượt Videoscribe 

VideoScribe là phần mềm dùng để tạo phim hoạt hình bảng white tự động. Nó được giới thiệu vào năm 2012 bởi công ty Sparkol của nước Anh. Đến mon 4/2014, VideoScribe đã có hơn 250.000 người dùng tại 135 non sông trên ráng giới. Phần mềm này được cải cách và phát triển trong Adobe Flash và hoàn toàn có thể tạo ra các phim cùng video. 


Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Mở Khóa Bàn Phím Máy Tính Win 10 Đơn Giản Tại Nhà

Tải ứng dụng Videoscribe

Videoscribe Pro là một trong những phần mềm trả chi phí (144$/năm), tuy vậy bạn vẫn rất có thể sử dụng demo miễn phí trong vòng 7 ngày. 

Link tải về từ trang chủ: https://www.videoscribe.co/en/Download

Cài đặt ứng dụng Videoscribe

Bước 1: sau khi tải ứng dụng về theo link, các bạn nháy đúp chuột vào file thiết lập (Videoscribe.msi) => nhấn Next để thiết lập đặt.Bước 2: tiếp tục nhấn Next.Bước 3: lựa chọn install để bắt đầu cài để => dấn Finish nhằm quá trình thiết đặt kết thúc. Bước 4: Ở lần khởi động đầu tiên, phần mềm sẽ yêu thương cầu chúng ta đăng nhập theo tài khoản đã đăng ký. Nếu chưa xuất hiện tài khoản thì nhấp vào Create new account để tạo ra một thông tin tài khoản mới.Bước 5: nhấp vào dấu tích để đồng ý và giao diện ứng dụng sẽ hiện ra. Bạn bấm vào dấu + để ban đầu tạo ra một clip mới.
*
Sau khi cài về bạn phải đăng nhập tài khoản để sử dụng Videoscribe

Các thiên tài cơ phiên bản của phần mềm Videoscribe

Để áp dụng thành thạo ứng dụng Videoscribe và làm ra một đoạn clip animation dạng vẽ tay chuyên nghiệp hóa thì chúng ta phải là người dân có sáng tạo. Sát bên đó, trước lúc bắt tay vào thực hiện họ cũng cần hiểu rõ nhưng khả năng cơ phiên bản của phần mềm. 

Save or Export this scribe: lưu lại lại đoạn phim trên ứng dụng giúp bạn có thể chỉnh sửa lại sau này.Cut: Xóa một hình hình ảnh được chọn.Copy: xào nấu một hình ảnh được chọn.Paste: Chèn hình hình ảnh được xào nấu trước đó.Scribe Music: Chèn nhạc vào video.Add or change the voiceover for this scribe: Chèn tệp tin ghi âm vào video.Background Options: Chèn màn hình (background) cho Video.Different scribe hand: lựa chọn hiệu ứng bàn tay nhằm viết chữ.Preview play the scribe: xem trước hình hình ảnh được lựa chọn video.Preview play the scribe: xem trước toàn bộ clip từ đầu mang lại cuối.Publish (Render) you scribe video: Xuất file đoạn clip để giữ vào máy tính xách tay hoặc upload lên các trang mạng làng hội.

Lưu ý, trên phần mềm VideoScribe bạn sẽ không thể áp dụng bảng mã Unicode. Nếu còn muốn viết tiếng Việt có dấu bọn họ cần phải áp dụng Fonts + với bảng mã TCVN3. Những Fonts này bắt đầu là .Vn, ví dụ điển hình như: VnTimes, .VnArial… bởi vậy, trường hợp máy vi tính của bạn chưa xuất hiện các font chữ này hoặc gồm ít thì nên tải về trọn cỗ TCVN3 đầy đủ.


*

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phần mềm làm video animation dạng vẽ tay chuyên nghiệp nhất bây giờ – VideoScribe. Khi sử dụng VideoScribe kết hợp với sự sáng sủa tạo các bạn sẽ tạo đề nghị một clip độc đáo và ấn tượng nhất cho tất cả những người xem. Nếu như doanh nghiệp của chúng ta không thể tự triển khai thì hãy nhờ cậy đến đội ngũ làm video clip animation giàu ghê nghiệm của công ty suacuacuon.edu.vn

suacuacuon.edu.vn là 1 trong công ty sản xuất video clip quảng cáo sáng tạo có trụ trực thuộc TP. Hồ nước Chí Minh. Shop chúng tôi kết nối mọi người với doanh nghiệp của công ty thông qua những cảnh phim đầy sáng tạo. Đặc biệt, dịch vụ làm video animation dạng vẽ tay của doanh nghiệp vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo hình ảnh sắc nét, âm nhạc sống động. Đến với công ty các bạn sẽ được cam đoan về unique sản phẩm cũng như ngân sách dịch vụ với nhiều ưu đãi. 

Công ty Ostrich Motion