Shopee xu là một trong loại đồng tiền ảo của Shopee cùng được dùng làm thanh toán khi họ mua sản phẩm trên sàn thương mại dịch vụ điện tử Shopee. Nó cũng là vấn đề thưởng mà quý khách hàng sẽ nhận ra sau khi mua sắm và chọn lựa hoặc tham gia game play trên Shopee. Chúng ta cũng có thể dùng đa số đồng xu này nhằm đổi mã giám giá hoặc tham gia những chương trình cuốn hút khác. Mặc dù vậy rất nhiều người mua sắm lại chưa chắc chắn tới Shopee xu, hoặc không biết cách làm vậy nào để đưa được xu nhằm sử dụng. Vậy thì hãy xem thêm ngay nội dung bài viết dưới phía trên để biết 6 phương pháp kiếm xu trên Shopee ngay nhé!


Nội dung chính

Sử dụng Shopee xu như nào?6 giải pháp kiếm xu bên trên shopee giúp bạn kiếm tiền mỗi ngày

Sử dụng Shopee xu như nào?

Mỗi một xu tương đương với 1VNĐ và gồm thời hạn sử dụng.

Bạn đang xem: Cách nhận nhiều xu trên shopee

1. Sử dụng Shopee xu như mã bớt giá

*
*
*
*
Nhận xu bằng cách đánh giá thành phầm đã mua

Các khách hàng hàng reviews sản phẩm vẫn mua sản phẩm trên Shopee sẽ nhận được 100 xu cho từng sản phẩm.

Các điều kiện để hoàn toàn có thể nhận xu bằng phương pháp đánh giá sản phẩm:

Đánh giá sản phẩm nhận được trước thời hạn nguyên lý trên ứng dụng Shopee.Nội dung đánh giá cần bao hàm ít tốt nhất 50 ký tự (không bao gồm các câu gợi ý có sẵn) và 1 hình ảnh hoặc 1 video.Nội dung reviews không vi phạm các quy định của Shopee.

Lưu ý:

Các review đã được sửa đổi không được tính là đúng theo lệ.Đối với cùng một đơn hàng có nhiều hơn 1 sản phẩm, đánh giá các sản phẩm trong giao dịch trong thuộc 1 lần nhằm nhận được nhiều hơn 100 xu.

Xem thêm: Dầu Gội Tím Elgon Silver Shampoo 300Ml (Italy), Dầu Gội Tím Khử Vàng Elgon Sliver Shampoo

6. Gameplay nhận Shopee xu

Bạn truy cập vào Shopee Games rồi chọn trò chơi. Sau đó chơi trò chơi và thực hiện các trách nhiệm để dìm xu về thông tin tài khoản của mình.

Một số trường hợp bạn không sở hữu và nhận được Shopee xu:

Sản phẩm được di chuyển với hình thức Người phân phối tự chuyển động hoặc cách tiến hành Tự thỏa thuận giữa người tiêu dùng – tín đồ bán.Tài khoản Shopee xu đã vượt quá hạn mức nhận xu.Đơn sản phẩm bị hủy/trả hàng/hoàn tiền phải không thể nhận xét nhận xu.Sản phẩm ko thuộc Shopee Mall, nạp thẻ và Dịch vụ, NowFood.Đơn hàng chưa được giao thành công.Đơn hàng bị phạt hiện gồm hành vi gian lận bởi Shopee.Bài review sản phẩm của khách hàng chưa đạt tiêu chuẩn chỉnh để dấn xu hoặc đã có chỉnh sửa.Đơn mặt hàng từ NowFood không được thanh toán giao dịch qua AirPay hoặc không được vận chuyển vì chưng Now.

Trên đó là cách tìm xu trên Shopee giúp cho bạn kiếm tiền từng ngày và những để ý để hoàn toàn có thể nhận được Shopee xu thuận lợi hơn. Chúc chúng ta thực hiện tại và tìm được xu thành công.

Hãy chia sẻ nếu các bạn thấy nội dung bài viết này hữu ích với tất cả người bao phủ mình nhé!