PowerPoint hỗ trợ các bạn rất nhiều nhân kiệt hay hỗ trợ cho bài trình chiếu của chúng ta sinh hễ hơn. Một trong số đó là khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp giúp những hình ảnh của bạn hoạt động đa dạng, tránh nhàm chán.

Bạn đang xem: Cách tạo hiệu ứng hình ảnh trong powerpoint 2007

Bài viết sau đây hướng dẫn chúng ta cách tạo ra hiệu ứng ảnh đẹp trong PowerPoint 2007, 2010, 2013.

Xem thêm: 7 Loại Dầu Gội Trị Gàu Cho Tóc Nhuộm "Giữ Màu Lâu, Không Lo Bạc"

Tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp vào PowerPoint 2013, 2010

Bước 1: Các bạn thêm hình hình ảnh cần chế tạo ra hiệu ứng vào slide vào PowerPoint bằng cách chọn Insert -> Pictures và tìm đến hình ảnh.

Hoặc các chúng ta cũng có thể chèn các khối hình trong Insert -> Shapes tùy ý nếu còn muốn tạo hiệu ứng các khối hình.

Bước 2: Sau khi đang chèn hình ảnh, các bạn chỉnh sửa kích cỡ, vị trí mang đến hình ảnh. Tiếp theo chúng ta chọn Animation -> Add Animation, tại đây các chúng ta cũng có thể chọn hiệu ứng mang lại hình ảnh trong phần Entrance, Emphasis, Exit, Lines.

Bước 3: nếu các bạn muốn tạo nhiều hiệu ứng ảnh đẹp khác thì các bạn chọn Animation -> Add Animation -> More Motion Paths.

Bước 4: Trong hộp thoại Add Motion Path các bạn chọn một số loại hiệu ứng hoạt động mà các bạn muốn tạo với nhấn OK.

Bước 5: Lúc này bên trên giao diện xuất hiện thêm đường hiệu ứng các bạn chọn, các bạn cũng có thể chỉnh sửa con đường hiệu ứng dài, ngắn.. Bằng cách đặt bé trỏ chuột vào những ô vuông trắng nhỏ, tiếp đến nhấn giữ với kéo chuột mang đến vị trí hy vọng muốn.

Bước 6: Nhấn Preview ở phía phía bên trái thẻ Animations để thấy trước, nếu chưa vừa ý thì các bạn cũng có thể chỉnh sửa lại.

Tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp trong PowerPoint 2007

Bước 1: Thêm hình hình ảnh cần tạo hiệu ứng vào PowerPoint (Insert -> Picture -> chọn hình ảnh cần thêm).

Bước 2: Để tạo thành hiệu ứng ảnh các bạn chọn Animations -> Custom Animation.

Bước 3: hộp thoại Custom Animation xuất hiện ở phía bên bắt buộc trang PowerPoint, các bạn nhấn Add Effect -> Motion Paths -> More Motion Paths nhằm mở hộp thoại Add Motion Path.

Bước 4: Trong vỏ hộp thoại Add Motion Path các bạn chọn hiệu ứng hình ảnh mà bạn muốn tạo đến hình hình ảnh của mình cùng nhấn OK.

Bước 5: Xuất hiện mặt đường hiệu ứng chúng ta di chuyển bằng phương pháp nhấn con chuột vào những ô vuông trắng nhỏ dại và di chuyển, hoặc chúng ta nhấn chuột cần vào đường hiệu ứng và lựa chọn Edit Points. Sau đó các bạn kéo những điểm đen theo vị trí như chúng ta muốn.

Sau khi chỉnh sửa các bạn nhấn Preview trong thẻ Animations để thấy trước.

Như vậy các bạn đã biết phương pháp để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp trong PowerPoint, với việc sáng tạo của người tiêu dùng và cung ứng từ PowerPoint các bạn sẽ tạo ra rất nhiều hiệu ứng đẹp cân xứng với yêu cầu của mình. Chúc các bạn thành công!