Cùng với sự cải tiến và phát triển của technology hiện đại, những ứng dụng thanh toán giao dịch trực con đường ra đời mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trong quy trình sử dụng dịch vụ. Theo đó, khách hàng Viettel rất có thể dễ dàng giao dịch cước mướn bao di động cầm tay ngay tại nhà thông qua những ứng dụng như My Viettel, Viettel Money vừa thuận tiện lại vừa mới được nhận ưu đãi ưu tiên hấp dẫn. Để làm rõ hơn về vấn đề này, mời độc giả cùng theo dõi bài xích viết: hướng dẫn thanh toán giao dịch hóa đơn điện thoại cảm ứng trả sau viettel .

Bạn đang xem: Cách thanh toán cước trả sau viettel

*


1. Viettel Money – cung cấp tính năng thanh toán giao dịch cước di động trả sau trường đoản cú động 

Với những quý khách hàng thường xuyên bận rộn thì việc đóng cước phí tại các điểm giao dịch là khá khó khăn. Núm vào đó, tín đồ dùng hiện thời đã hoàn toàn có thể thanh toán những cước tổn phí này trên những ứng dụng thanh toán giao dịch trực tuyến phần đông lúc, rất nhiều nơi. Mặc dù nhiên, vẫn có rất nhiều trường hợp khách hàng quên hay chậm trễ đóng cước để cho quá trình sử dụng dịch vụ thương mại bị con gián đoạn. Phân biệt được điều này, Viettel Money đã thực hiện tính năng “Thanh toán trường đoản cú động” với một trong những dịch vụ, trong các số ấy có giao dịch thanh toán cước trả sau Viettel.

Sử dụng tính năng thanh toán cước trả sau từ động, người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng quên đóng góp cước hay là không có thời hạn đến shop trực tiếp nhằm giao dịch. Ứng dụng Viettel Money sẽ giúp đỡ bạn giao dịch cước mức giá trả sau tự động hóa vào những kỳ hàng tháng, chỉ cần tài khoản Viettel Money của khách hàng luôn đủ số tiền thỏa mãn nhu cầu cho việc thanh toán hàng tháng. Nếu như số dư tài khoản không đầy đủ để bỏ ra trả thì tính năng auto cũng sẽ không được kích hoạt. Bởi vậy, quý khách hãy nạp trước tiền vào tài khoản Viettel Money hoặc thường xuyên kiểm tra số dư thông tin tài khoản để đảm bảo đủ cho phí tổn cước điện thoại thông minh hàng hàng tháng nhé.

2. Cài đặt tính năng giao dịch thanh toán cước cầm tay trả sau tự động hóa trên Viettel Money như vậy nào? 

Để setup thanh toán cước di động trả sau auto trên Viettel Money, quý khách hàng cần thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Truy cập ứng ứng dụng Viettel Money cùng đăng nhập.

Bước 2: Tại màn hình chính, chọn tab “Cá nhân” → lựa chọn “Thanh toán trường đoản cú động” → Bấm “Tạo giao dịch tự động”.

Bước 3: Khách hàng chọn dịch vụ thanh toán là “Thanh toán tiền smartphone trả sau”.

Bước 4: khách hàng nhập số điện thoại cảm ứng trả sau của bản thân mình và lựa chọn “Thanh toán từ bỏ động” là hoàn tất. Hệ thống sẽ auto quét và tiến hành thanh toán cước trả sau mặt hàng tháng.

Lưu ý: mướn bao được áp dụng bao gồm cả mướn bao di động, cố định không dây (Homephone) và thắt chặt và cố định có dây.

*

Các bước giao dịch thanh toán cước di động trả sau tự động hóa trên Viettel Money

Như vậy, với rất nhiều hướng dẫn bên trên đây, người sử dụng đã biết cách cài đặt thanh toán cước di động trả sau tự động hóa trên Viettel Money rồi cần không? ngoài ra, Viettel Money còn cung ứng thanh tự động hóa với các dịch vụ khác như: hóa đơn điện, nước, mạng internet Viettel,…

3. Giao dịch thanh toán cước trả sau qua ứng dụng Viettel Money

Nếu các bạn đã cài đặt ứng dụng Viettel Money trên thiết bị của chính mình thì rất có thể thanh toán cước trả sau với các thao tác dưới đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Viettel Money và đăng nhập.

Bước 2: Trên giao diện màn hình hiển thị lúc này, quý khách chọn mục “Nạp điện thoại”.

Bước 3: Nhập số mướn bao trả sau cùng số tiền cần thanh toán cước phí.

Bước 4: chứng thực giao dịch. Khi giao dịch cước trả sau trên Viettel Money quý khách sẽ thừa hưởng ưu đãi chiết khấu 10%.

4. Thanh toán giao dịch cước trả sau trên My Viettel

Ngày nay, nhu yếu thanh toán online đang trở thành xu hướng của phần đông người tiêu dùng bởi sự thuận tiện và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Để thực hiện thanh toán cước trả sau trên áp dụng My Viettel, quý khách hàng thực hiện nay theo quá trình sau đây:

Bước 1: Truy cập vận dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Tại bối cảnh trang chủ, lựa chọn “Thanh toán”.

Bước 3: Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thanh toán giao dịch cước qua nhiều phương thức như: Thẻ cào, tài khoản ngân hàng, ViettelPay.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Mặt Nạ Sum - Cách Dùng Mặt Nạ Thải Độc Sum Sao Cho Hiệu Quả

Bước 4: Xác thừa nhận giao dịch, trả tất giao dịch & hưởng trọn ưu đãi.

5. Update 4 bước thanh toán giao dịch cước trả sau qua ViettelPay

Việc giao dịch cước trả sau qua ViettelPay cũng không thật phức tạp. Chỉ với 4 bước dưới đây là bạn đã có thể lặng tâm áp dụng thuê bao cầm tay mà không cần phải băn khoăn lo lắng nhà mạng sẽ chặn chiều call đến – hotline đi chỉ vày nợ cước.

Cài đặt cùng nạp tiền vào tài khoản ViettelPay

Để thanh toán giao dịch cước trả sau qua ViettelPay, thứ 1 các bạn sẽ cần phải thiết lập cũng như nạp tiền vào vào tài khoản.

*

Trường hợp bạn chưa tồn tại tài khoản trước đó thì sẽ cần phải tải ứng dụng về điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản theo giải đáp của hệ thống. Sau khoản thời gian đã đăng ký xong xuôi thì chúng ta hãy liên kết tài khoản ViettelPay với bank để có thể nạp tiền vào tài khoản.

Nạp tiền năng lượng điện thoại

Khi bạn đã có tài khoản, hấp thụ tiền kết thúc rồi thì sẽ dịch chuyển đến giao diện home của ứng dụngViettelPay. Hôm nay trên màn hình sẽ tất cả phần “Nạp tiền điện thoại” và bạn sẽ bấm chọn vào đó để bắt đầu quá trình giao dịch cước phí cho mướn bao di động cầm tay Viettel trả sau nhé.

Nhập số năng lượng điện thoại, số tiền

*

Tiếp đến, hệ thống sẽ yêu thương cầu bạn phải nhập số điện thoại, số chi phí vào nhằm thanh toán. Bạn sẽ cần phải nhập đúng số điện thoại thông minh thuê bao trả sau mà lại mình đang dùng và cần thanh toán cước giá tiền nhé.

Tuy nhiên sẽ có được 2 trường đúng theo xảy ra ở chỗ này đó là:

– Bạn thanh toán theo số tiền tùy ý, điều này có nghĩa là bạn biết mình nợ bao nhiêu tiền thì sẽ nhập số tiền đó hoặc thanh toán 1 phần cước nợ của thuê bao.

– ngôi trường hợp thứ 2 là các bạn sẽ thanh toán toàn bộ cước vẫn nợ thì sẽ chọn vào ô “Trả sau toàn cục nợ cước” thay vì chưng nhập số tiền.

Sau khi đang thực hiện ngừng các làm việc trên thì chúng ta sẽ bấm chuột “Thanh toán” để hệ thống xử lý.

Thanh toán cước trả sau

Cuối cùng, khi chúng ta chọn giao dịch thì sẽ sở hữu các thông tin hiển thị trên screen yêu mong bạn xác thực lại. Khi thanh toán giao dịch qua ViettelPay, bạn sẽ được hưởng trọn mức ưu đãi là 3%, tức là nếu như bạn giao dịch thanh toán 100.000 đồng thì vẫn chỉ nên trả 97.000 đồng mà thôi.

Sau đó, bạn sẽ nhập mật khẩu hẳn nhiên mã OTP để xác nhận lại cùng hoàn tất quy trình thanh toán cước tổn phí trả sau Viettel qua vận dụng ViettelPay.

Trên đấy là các ngôn từ giải đáp của shop chúng tôi về hướng dẫn giao dịch thanh toán hóa đơn điện thoại thông minh trả sau viettel. Trong quá trình tìm hiểu, nếu như các bạn cần công ty Luật ACC phía dẫn những vấn đề pháp lý vui lòng tương tác với công ty chúng tôi để được giải đáp.