Những color nền solo thuần tích hòa hợp sẵn vào PowerPoint đôi khi khiến các bạn nhàm chán, bạn có nhu cầu slide của chính bản thân mình thêm chút color mè, thú vị. Vậy làm giải pháp nào để biến đổi hình nền rất dị cho các Slide? suacuacuon.edu.vn.vn vẫn hướng dẫn bạn cách làm cho điều này.

Bạn đang xem: Cách thay hình nền trong powerpoint

Đôi khi sử dụng mãi phần lớn slide solo điệu được tích hòa hợp sẵn vào PowerPoint cũng khiến bạn nhàm chán. Sao các bạn không thử đổi khác hình nền vào PowerPoint để đông đảo Slide trình chiếu trở lên hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Nội dung bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn làm điều này!

Cuối cùng chọn Apply nếu như bạn chỉ mong muốn tạo hình nền cho Slide hiện tại tại, dìm Apply All nếu muốn tất cả các slide bao gồm chung hình nền.

Power Point 2007

Bước 1: nhấp chuột phải lên Slide ở mặt phía trái màn hình, chọn Format Background.

Bước 2: cửa sổ Format Background xuất hiện chúng ta thực hiện quá trình như hình dưới. Đầu tiên chọn tab Fill và click chọn Picture or texture fill, tiếp theo nhấp vào File... để lựa chọn hình ảnh mà bạn có nhu cầu chọn có tác dụng hình nền.

- cửa sổ Insert Picture hiện nay ra, các bạn chọn hình hình ảnh muốn làm Background từ máy tính xách tay và nhấp Insert.

Xem thêm: Phim Đam Mỹ Một Lần Yêu Tập 1, Một Lần Yêu Full 3/3 Vietsub + Thuyết Minh

Bện cạnh đều background tất cả sẵn, bạn nên tìm và download những hình nền powerpoint đẹp khác trên internet để slide của chính bản thân mình đẹp hơn, nhiều mẫu mã hơn, việc đào bới tìm kiếm hình nền powerpoint đẹp không hề khó một ít nào, các chúng ta cũng có thể truy cập google và tìm tìm hình ảnh nhé.

- sau cuối nhấp vào Apply lớn All nhằm chèn màn hình cho tất cả các slide, click Close để kết thúc.

- Và đấy là kết quả

Power Point 2010

Bước 1: Vào tab Design, xem qua bên góc trên phải khu vực Background, kích vào mũi tên phía dưới như hình:

Bước 2: cửa sổ Format Background xuất hiện, tiến hành triển khai chèn nền game như quá trình trong hình dưới:

Đầu tiên chọn tab Fill cùng click lựa chọn Picture or texture fill, tiếp theo sau nhấp vào File. Sau khi nhấn File như sống hình trên, cửa sổ Insert Picture xuất hiện, bạn duyệt tìm hình ảnh muốn đặt có tác dụng background cho slide của bản thân mình rồi đúp chuột lên hình vừa ý, kế tiếp nhấn Apply to lớn All và chọn Close nhằm kết thúc. (Bạn tiến hành các làm việc tương tự như đối với Office 2007)

Power Point 2013, 2016

Kích vào tab Design, chọn hình tượng Format Background, tiếp nối chọn như hình dưới:

Đầu tiên chúng ta chọn tab Fill và click chọn Picture or texture fill, tiếp theo nhấp vào File để lựa chọn hình ảnh mà bạn có nhu cầu chọn làm background mang đến slide. ở đầu cuối nhấn Apply khổng lồ All nhằm hoàn thành (Bạn thực hiện các thao tác tương trường đoản cú như đối với Office 2007).

Chèn hình nền, background vào các Slide vào PowerPoint giúp những Slide lạ mắt và si mê hơn lúc trình chiếu. Với các làm việc khá đơn giản trên chắc chắn hẳn người nào cũng có thể trường đoản cú mình biến đổi hình nền cho các Slide dễ dàng dàng.