Bạn ao ước biết số điện thoại mình đang thực hiện là gì? Hãy theo dõi ngay bài viết để biết 3 phương pháp kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang áp dụng nhanh, đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách xem sdt vina

Bài viết thực hiện trên điện thoại cảm ứng hệ điều hành quản lý trên smartphone hệ quản lý iOS. Tuy nhiên chúng ta có thể thực hiện tương tự Android và điện thoại cảm ứng phổ thông.


Kiểm tra số điện thoại VinaPhone giành riêng cho sim trả trướcKiểm tra số điện thoại cảm ứng VinaPhone dành cho sim trả sau

Kiểm tra số smartphone VinaPhone dành cho sim trả trước

Gọi tổng đài 9191 VinaPhone

Để kiểm tra số điện thoại cảm ứng Vinaphone đã sử dụng, bạn chỉ câu hỏi lấy số điện thoại cảm ứng thông minh đó gọi đến tổng đài 9191 và tuân theo hướng dẫn của tổng đài viên là xong.

*
Gọi tổng đài 9191 VinaPhone

Lưu ý: Cước phí hotline điện mang đến tổng đài là 200 đồng/phút.

Sử dụng tổng đài *110#

Mở điện thoại, bấm *110# cùng gọi. Sau đó, bạn sẽ thấy số điện thoại của chính bản thân mình trên màn hình.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Của Nga Spf 50: Nâng Tone Da Hiệu Quả, Kem Chống Nắng Kpem

*
Sử dụng tổng đài *110#

Gọi cho tổng đài 900

Để kiểm soát số điện thoại cảm ứng Vinaphone đã sử dụng, chúng ta chỉ câu hỏi lấy số điện thoại cảm ứng đó gọi đến tổng đài 900 và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên là xong.

*
Gọi mang lại tổng đài 900

Kiểm tra số điện thoại cảm ứng thông minh VinaPhone dành riêng cho sim trả sau

Gọi tổng đài VinaPhone 9191

Gọi tổng đài VinaPhone 9191 và nhờ nhân viên đọc số năng lượng điện thoại.

*
Gọi tổng đài VinaPhone 9191

Sử dụng tổng đài *111#

Bấm trên bàn phím *111# với gọi. Dãy số trước tiên trong bảng thông báo đó là số điện thoại của người sử dụng (thiếu số 0 đầu tiên).

*
Sử dụng tổng đài *111#

Lưu ý: 

Cả 2 bí quyết này đa số miễn phí.Ngoài các cách kiểm số điện thoại Vinaphone trên điện thoại cảm ứng trên đây, khách hàng vẫn còn hoàn toàn có thể áp dụng một biện pháp kiểm tra số điện thoại cảm ứng mạng Vinaphone trả sau khác nữa đó chính là lấy điện thoại gọi sang điện thoại cảm ứng thông minh của ai đó vẫn ở bên cạnh, số mướn bao quý khách đang cần sử dụng sẽ tồn tại ở mục tín đồ gọi cho trong máy di động của tín đồ đó.

Cách kiểm soát số điện thoại cảm ứng thông minh Vinaphone bên trên iPad

Lưu ý: 

Chỉ cần thao tác trên keyboard với cú pháp USSD: *110#Ok

Đây là phương pháp kiểm tra số điện thoại sim 3G, 4G Vinaphone đơn giản và dễ dàng nhất mà chúng ta có thể áp dụng dùng làm kiểm tra số smartphone của Vinaphone đang thực hiện trên ipad là bao nhiêu.

Trên đấy là 3 cách soát sổ số điện thoại thông minh Vinaphone đang thực hiện nhanh, dễ dàng giúp chúng ta biết số của chính mình một phương pháp dễ dàng. Nếu như cảm thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy share cho bạn bè và hãy nhớ là để lại comment phía bên dưới nhé!