Theo chính sách pháp luật, fan lao động có thu nhập từ chi phí lương, chi phí công thì các doanh nghiệp đề nghị phải đăng ký mã số thuế cho tất cả những người lao động trước lúc quyết toán thuế. Vậy làm nuốm nào để đk mã số thuế cá thể cho người lao rượu cồn một cách hối hả và dễ dàng dàng? Đại lý thuế Việt an xin được lý giải Quý người sử dụng thực hiện thủ tục trên qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đăng ký mã số thuế cá nhân online và tra cứu mã số thuế

Cách đk mã số thuế các khoản thu nhập cá nhân

Hiện nay, để đăng ký mã số thuế cá nhân cho tín đồ lao động, kế toán tài chính doanh nghiệp có thể chọn 1 trong hai cách sau:

Đăng ký kết MST cá thể trên trang của Tổng viên Thuế. Cách này thường áp dụng khi doanh nghiệp đăng ký MST cá nhân cho ít người.Đăng ký kết MST cá thể ngay bên trên phần mềm cung cấp kê khai (HTKK), xuất kết tệp tin XML rồi nộp qua cổng tin tức của Tổng cục Thuế.

Xem thêm: Tổng Hợp 8 Cách Thêm Nhạc Vào Powerpoint Từ Đầu Đến Cuối, Cách Chèn File Âm Thanh Vào Powerpoint 2010

Tuy nhiên, để dễ dàng và thuận lợi nhất, kế toán tài chính doanh nghiệp rất có thể áp dụng giải pháp tự đk mã số thuế cá nhân cho fan lao đụng ngay bên trên cổng tin tức của Tổng viên Thuế.

Cách 1: Đăng cam kết MST cá nhân trực tiếp bên trên trang thuedientu.gdt.gov.vn

Bước 1: Sử dụng thông tin tài khoản trên trang thuedientu.gdt.gov.vn cùng chữ ký kết sốĐăng nhập vào trang gdt.gov.vn bằng tài khoản của chúng ta nhưng thêm “–QL”

Ví dụ: MST-QL có nghĩa là 0102382076-QL.

Cắm chữ ký kết vào máy vi tính để tiến hành ký tờ khai với nộp tờ khaiSau khi truy cập vào trang thuedientu.gdt.gov.vn à Bấm lựa chọn “Doanh nghiệp” ⇨ “Đăng nhập” ⇨ Nhập tin tức tài khoản đăng nhập và bấm nút “Đăng nhập”. Cụ thể như hình hình ảnh bên dưới:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn đăng ký mã số thuế cá nhân cho người lao rượu cồn của Đại lý thuế Việt An! Hy vọng bài viết trên sẽ giúp Quý khách hàng có thể thực hiện nay thành các bước đăng ký kết và nộp tờ khai dễ dàng dàng. Trong quá trình thực hiện nếu như Quý người tiêu dùng có ngẫu nhiên thắc mắc hoặc sử dụng thêm các dịch vụ kê khai thuế của shop chúng tôi xin vui lòng liên hệ Đại lý thuế Việt An nhằm được tư vấn và cung cấp nhanh nhất!