CorelDRAW là giữa những phần mềm thiết kế đồ họa rất được quan tâm nhất hiện nay nay. ứng dụng này đang trở thành cánh tay đề xuất đắc lực cho những designer với nhiều tính năng và ứng dụng nổi trội. Sau đây, hãy cùng kiến thức và kỹ năng Phần Mềm tò mò Corel là gì, ưu nhược điểm với hướng dẫn sử dụng công chũm này nhé.

Bạn đang xem: Chuyển đổi text thành đối tượng vector trong corel

Phần mượt CorelDRAW là gì?

Vậy ứng dụng Corel là gì? CorelDRAW (gọi tắt là Corel) là phần mềm xây dựng đồ họa dựa trên vector, chất nhận được các designer tạo ra những tác phẩm lạ mắt của riêng biệt mình. Lấy một ví dụ như kiến thiết thời trang, xây dựng cỗ nhận diện mến hiệu, bảng quảng cáo, vẽ tranh ảnh… do đó về mặt tác dụng thì ứng dụng này khác tương đương với Adobe Illustrator.

Như vậy nói theo một cách khác thì Corel là công cụ hỗ trợ người dùng tạo thành các đối tượng vector không giống nhau bằng phần đa công cụ gồm sẵn. Ảnh vector càng ngày càng chiếm ưu vậy hơn so với ảnh bitmap với được sử dụng thông dụng bởi những nhà kiến tạo chuyên nghiệp.

Xem thêm: Kem Nền Dermacol Có Tốt Không? Review Kem Nền Dermacol Kem Nền Dermacol Có Tốt Không

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn open From Computer hoặc open from Corel Cloud

Bước 3: Để gửi file CDR quý phái AI, PSD trong Corel online, đầu tiên bạn nên mở tệp tin CDR theo phía dẫn làm việc trên. Tiếp đến click vào tab tệp tin > chọn Export. Tại cửa sổ Export vừa mở ra, các bạn click vào tệp tin Type ngơi nghỉ menu thả xuống và lựa chọn AI hoặc PSD tùy ý. Nhập tên mang đến file mong muốn xuất với nhấn nút Export. Bởi vậy là chúng ta đã xuất file CDR sang những định dạng AI giỏi PSD thành công xuất sắc rồi.

Lời kết

Như vậy là chúng ta đã thay được một số tính năng cơ bản và cách áp dụng CorelDRAW rồi. Hoàn toàn có thể thấy đây là phần mềm sở hữu nhiều công cụ khỏe mạnh để khiến cho các kiến tạo ấn tượng. Corel được cho phép bạn thỏa sức trí tuệ sáng tạo với tính áp dụng cao, giao hàng nhiều quá trình khác nhau như thi công banner, quảng cáo, áp phích, tờ rơi… Chúc bạn dành được trải nghiệm tuyệt vời nhất với phần mềm này.