Tấn Minh 1 giọng ca trữ tình được tương đối nhiều người yêu thích.

Bạn đang xem: Tan minh: nghe tải album tấn minh

Với "Bức thư tình đầu tiên", "Mối tình đầu" Tấn Minh đã hình thành thương hiệu mang đến riêng mình và được rất nhiều người biết tới. Thuộc lắng nghe đông đảo ca khúc hay độc nhất của Tấn Minh được suacuacuon.edu.vn tuyển chọn, chọn lọc khá kỹ. Các bạn copy đi trang khác vui vẻ ghi mối cung cấp nhéhttp://static.mp3.zdn.vn/skins/mp3_main/flash/embed/zing_mp3_embed_v1.3.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/xml/album-xml/knxHtaEpDQvxyLbJybnLH&autostart=falseNhững album tuyển lựa chọn ca khúc hay khácNhững bài hát hay nhất của Trọng Tấn - các ca khúc Trọng TấnDanh sách các ca khúc trong album Tấn Minh tuyển chọn:1. Bức Thư Tình Đầu Tiên - Tấn Minh2. Mối tình Đầu - Tấn Minh3. Những Mùa Đông yêu thích - Tấn Minh4. Thu không Em - Tấn Minh5. Điều giản dị - Tấn Minh6. Cỏ mượt - Tấn Minh7. Ngày Cưới - Tấn Minh ft. Nguyễn Ngọc Anh8. Mơ Về chỗ Xa Lắm - Tấn Minh9. Bức Thư Tình Thứ bố - Tấn Minh10. Cơn Mưa nhỏ Đầu Mùa - Tấn Minh11. Bức Thư Tình thứ 5 - Tấn Minh12. Nỗi nhớ Mùa Đông - Tấn Minh13. Còn Ngày Dài, Còn Tình Đầy - Tấn Minh14. Cái Sông ko Trôi - Tấn Minh15. Thủ đô Ngày trở về - Tấn Minh16. Em Ơi hà thành Phố - Tấn Minh17. Ngày xuân - Tấn Minh18. Mùa Đông của anh - Tấn Minh19. Chiều bên trên Bến Cảng - Tấn Minh20. Loại Vòng cầu Hôn - Tấn Minh21. Sao Anh cùng Sao Em - Tấn Minh ft. Bông Mai22. Thư Cuối - Tấn Minh23. Khúc trường đoản cú Tình cho Em - Tấn Minh24. Hãy yêu Nhau Đi - Lan Anh ft. Tấn Minh25. Lạng lẽ Đêm hà nội thủ đô - Tấn Minh26. Bài bác Ca mặt Cánh Võng - Tấn Minh27. Ngàn Trùng Xa bí quyết - Tấn Minh28. Chuyện Tình Mùa Đông - Tấn Minh29. Gọi Em Trong giấc mơ - Tấn Minh30. Cây Đàn quên mất - Tấn Minh31. Tỳ Bà - Tấn Minh32. Chiều lấp Tây hồ - Tấn Minh33. Đợi Em - Tấn Minh34. Ngõ Vắng nhớ Em - Tấn Minh35. Góc Phố rất lâu rồi - Tấn Minh36. Ngọn Nến - Tấn Minh37. Nhỏ Kênh Ta Đào - Tấn Minh ft. Hồng Liên38. Trận mưa Mùa Đông - Tấn Minh ft. Mỹ Linh39. Ngày tình yêu - Tấn Minh ft. Trộn Lê40. Tình Anh - Tấn Minh41. Lãng Đãng Chiều Đông thành phố hà nội - Tấn Minh42. Về Đây với Anh - Tấn Minh43.

Xem thêm: Review Đẩy Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Bha Của Paula'S Choice 2% Bha Body

Yêu thương Lắm Tóc lâu năm Ơi - Tấn Minh44. Về Hát Giữa mùa xuân - Tấn Minh ft. è cổ Thu Hà45. Cơn mưa Tháng Mười - Tấn Minh46. Đôi mắt Thiêu Đốt Trái Tim - Tấn Minh47. Nha Trang Ngày Về - Tấn Minh48. Tôi Yêu quê nhà Tôi - Tấn Minh49. Vẽ Em - Tấn Minh50. Tôi mong Mang hồ hoàn kiếm Đi - Tấn Minh51. Phố Cũ của mình - Tấn Minh52. Thu ý muốn Em - Tấn Minh53. đầy đủ Ngày Tuổi trẻ con - Tấn Minh54. Nụ trung bình Xuân - Tấn Minh ft. Khánh Linh55. Gió và Em - Tấn Minh56. Hát Về Em - Tấn Minh57. Ngày Đó bọn chúng Mình - Tấn Minh ft. Khánh Linh58. Kiếp Nào có Yêu Nhau - Tấn Minh59. Ngày thu - Tấn Minh60. Khúc từ Tình ngày thu - Tấn Minh61. Hóng Em - Tấn Minh62. Thu Xa - Tấn Minh63. Mùa Hoa bất tử - Tấn Minh64. Giờ Hát tín đồ Đánh Cá biển khơi - Tấn Minh65. Nói chuyện - Tấn Minh66. Kỷ Niệm của tớ - Tấn Minh67. Chiều bâng khuâng - Tấn Minh68. Đà Lạt Khúc Ca new - Tấn Minh69. Lời Của đại dương - Tấn Minh70. Lãnh thổ Trăm Năm - Tấn Minh71. Con Đường vương vãi Cánh Hoa Rơi - Tấn Minh72. Search Em trong Xa Xanh - Tấn Minh73. Romance 4 - Tấn Minh74. Trong số những Giấc Mơ ( Ost Nếu chỉ cần Giấc Mơ ) - Nguyễn Ngọc Anh ft. Tấn Minh75. Nụ Hôn Đầu - Lan mùi hương ft. Tấn Minh76. Để Anh quay về ( Ost Trở Về tô Nguyệt ) - Tấn Minh77. Người người mẹ Làng giá chỉ - Tấn Minh78. Tình Xưa yêu quý - Tấn Minh79. Tp Hướng mặt Trời - Tấn Minh80. Chuyển Bến - Quỳnh Hoa ft. Tấn Minh81. Công ty Xưa - Tấn Minh82. Làng bắt đầu Trên Đất biển khơi - Tấn Minh83. Du Thuyền trên Bến Ninh Kiều - Tấn Minh84. Cánh Võng Rừng Xanh - Tấn Minh85. Chiều Mưa Ngõ Phố - Tấn Minh ft. Thu Hà86. Rừng Xanh Bổng sáng - Tấn Minh

Thông tin ca sĩ Tấn Minh
Tên thật: Tấn MinhNgày sinh: 1972 - Quốc gia: Việt NamCông ty đại diện: Ca sĩ trường đoản cú DoTừng đoạt giải Giọng hát quà Asian 98 thuộc Thanh Lam,Mỹ Linh..., dẫu vậy Tấn Minh ko được liệt vào đội hình hàng sao củalàng nhạc. Nói đến Tấn Minh, nhiều người dân nhớ ngay lập tức dến hình ảnhchàng ca sỹ "bạch diện thư sinh" trong trắng hát Phượng hồng hớp hồnkhông biết bao nhiêu chị em sinh thuở ấy, giỏi hình hình ảnh run run cầm tay … MỹLinh song ca Em cùng tôi đầy vụng dại dột ngây thơ. Thời đó, trong những các namca sỹ trẻ em miền Bắc, Tấn Minh là cái brand name số 1 tuy vẫn còn là sinh viênNhạc viện.Dù tuyến đường sự nghiệp hơi lận đận, ca sĩ này khôngtỏ vẻ chán nản lòng với vẫn vững bước tìm tòi, trí tuệ sáng tạo hướng đi mang lại mình.Saunhiều năm biểu diễn, giọng hát rất gần gũi của sảnh khấu ca nhạc Hà Nộinày ở đầu cuối đã ra album đầu tay dưới sự giúp đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo.Các bài bác hát thể hiện thành công của Tấn Minh là " mặt em là đại dương rộng"," Phượng hồng", " tình ái đầu", " Thất tình" và mới đây nhất là " Bứcthư tình đầu tiên"