Nếu các bạn đã cảm thấy quá thân thuộc với mô típ tình thân thường gặp mặt ở các bộ phim truyền hình nhiều năm tập của hàn quốc thì thử "đổi món" với những tác phẩm mang chủ thể về thần thoại cổ xưa trong những câu chuyện cổ Triều Tiên xa xưa. Không chỉ có có điện hình ảnh Trung Quốc new "độc quyền" trong chế tạo ra các bộ phim truyền hình thần tiên yêu ma, các bộ phim truyện thể hiện vấn đề này trường đoản cú xứ sở kim bỏ ra cũng thu hút khán giả với cốt truyện kịch tính với kĩ xảo đẹp mắt. Arang Sử Đạo TruyệnPhim Arang Sử Đạo Truyện là sự hợp độc nhất vô nhị của thể loại cổ trang và kinh dị. Bộ phim mang color liêu trai khi khai thác câu chuyện yêu đương giữa tín đồ và ma. Tuy nhiên, thắng lợi này không có chất “hù dọa” như nhiều người theo dõi vẫn mang định mà trái lại không những đáng yêu mà còn ngập cả những pha hài hước khó đỡ. Rứa nên, Arang Sử Đạo Truyện phù phù hợp với vớ cả đối tượng người dùng khán giả, duy nhất là đều ai tương đối “yếu tim” mà lại vẫn đắm say thể một số loại huyền bí, ma mị.

Bạn đang xem: Phim thần thoại hàn quốc

Trong phim, “nàng Gumiho” đóng vai Arang - cô bé trẻ bị chủ yếu nhũ mẫu độc ác của mình hại chết, bởi quá oan uổng nên linh hồn tất yêu siêu thoát được. Mặc dù nhiên, vì chưng không lưu giữ gì về lý do gây ra kết cục bi đát cho phiên bản thân đề xuất Arang cô hay tìm đến những phán quan trong làng nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ. Tuy nhiên cô lại vô tình dọa chết họ!
Ngoài nội dung cực kỳ thú vị, Arang Sử Đạo Truyện còn đem đến khán giả những cảnh quay hành động đẹp mắt, nhất là các phân khúc thị phần đi… trừ tà của “mỹ nam khử ma” Lee Jun Ki. Cạnh bên đó, Shin Min Ah cũng ngày càng xác định lối diễn xuất bạn dạng thân khi có thể biến hóa đa dạng chủng loại bằng những hình tượng.Thư Sinh nhẵn Đêm
Với sự gia nhập của soái ca cổ trang Lee Joon Ki, bộ phim Thư Sinh trơn Đêm năm 2015 là tập phim cổ trang đơn lẻ của nước hàn được chế tạo ra theo chủ đề về ma cà rồng. Trong bối cảnh của triều đại Joseon, một trận đánh đẫm ngày tiết của quyền năng triều đình với chủng loại ma cà rồng kinh sợ đã ra mắt khốc liệt. Hiệu quả là con người đã giành được thắng lợi và bức loài quái thú bóng đêm này mang lại bờ giỏi chủng. Mặc dù nhiên, một bé ma cà rồng vẫn còn tồn tại và xuất hiện dưới mẫu mã của một thư sinh túng hiểm, đầy lôi cuốn - Kim Sung Yeol (Lee Joon Ki).

Sau một lần vô tình cứu góp cô đái thư Yang Seon (Kim So Eun) đang hoạt động trốn vì gia đình bị vu tội phản bội quốc, cả hai nảy sinh tình yêu thương với nhau vào khi sự thật về thân phận ma cà rồng của anh ấy bị bít giấu. Sau đó, lúc tên ma cà long khát huyết đang thủ đoạn giết chết Yang Seon lộ diện và những tin đồn lan rộng đến tai triều đình. Rồi cuộc tình giữa hai fan sẽ như thế nào và Sung Yeol tất cả thể đảm bảo người con gái mình yêu thương trước đồng loại nguy khốn của mình? Tin chắc rằng với kịch bản chỉnh chu từ bỏ đài MBC lừng danh và diễn xuất xuất thần của đôi bạn diễn viên chính, bộ phim truyện Thư Sinh bóng Đêm vẫn hứa hẹn gần như điều thú vị cho các khán giả.Chiếc Gương Của Phù Thủy
Bộ phim loại Gương Của Phù Thủy năm nhâm thìn xoay quanh mẩu chuyện về cô công chúa Seo Ri sinh ra đã biết thành lời nguyền đổi mới phù thủy. Do mong muốn có bé nên phái nữ Hoàng Sim vẫn nhờ sự hỗ trợ của một pháp sư tà đạo Hong-Joo. Sau đó, cô bé Hoàng sinh được một cặp tuy nhiên sinh nam nữ nhưng bé bỏng gái lúc này đã bị trúng lời nguyền láng tối. Cũng chính vì thế, cô gái Seo Ri bị vứt rơi nhằm tự sinh từ bỏ diệt vị trí rừng sâu.

Xem thêm: Sữa rửa mặt linh hương giá bao nhiêu, sữa rửa mặt linh hương giá sỉ, giá bán buôn

Sau đó, cô đã chạm mặt Heo Jun - một thần y nổi tiếng của triều đại Joseon, một người đầy thông minh và với trong mình quyết vai trung phong để cứu giúp bệnh nhân. Cho đến một ngày, tình thân định mệnh của anh ý và nàng công chúa bị chửi rủa bắt đầu. Với việc ngăn cản với khinh bỉ của mọi bạn xung quanh từ thân phận "ma nữ" của mình, liệu nàng tiểu thư Seo Ri hoàn toàn có thể xóa tan tường ngăn để đến với tình thân của mình? Với rất nhiều tình tiết đầy kịch tính kết phù hợp với yếu tố liêu trai ma mị, sẽ là một trong nuối tiếc nếu như các tín đồ phim Hàn quăng quật qua bộ phim truyện thú vị này.
Truyền Thuyết biển lớn Xanh
Lấy niềm cảm giác từ thần thoại nàng tiên cá, bộ phim truyền hình Truyền Thuyết đại dương Xanh năm nhâm thìn có sự thâm nhập của cặp đôi mỹ nam cùng mỹ nữ danh tiếng của nước hàn - Lee Min Ho với Jun Ji Hyun, đang "làm mưa làm cho gió" trên xã hội phim Hàn. Đây là câu chuyện yêu đương lãng mạn và vui nhộn trong 2 kiếp giữa chị em tiên cá sau cùng và một chàng trai lừa hòn đảo siêu tài Heo Joon Hae. Vào kiếp sản phẩm nhất, cánh mày râu công tử lãng tử của triều đại Joseon - Dam Ryung (Lee Min Ho) tình cờ cứu được phái nữ tiên cá Shim phổ biến (Jun Ji Hyun) lúc cô bị mắc cạn và sẵn sàng bị giết để mang dầu cá thượng hạng.

Trước lúc về với biển khơi cả, Dam Ryung đã khuyến mãi Sim chung một tín thiết bị định cầu và từ kia mối nhân duyên truyền kiếp của mình bắt đầu. Sang trọng kiếp sau, vào thời hiện đại, Dam Ryun biến đổi một tay lừa đảo và rất "có duyên" với các nàng - Joon Hae. Về phần Sim Chung, để triển khai lời hứa hẹn từ kiếp trước, cô biến thành người cùng tìm kiếm người yêu định mệnh trong quá khứ. Với rồi nhì người cũng có thể có cơ hội gặp nhau và từ đó những trường hợp dở khóc dở cười cợt bắt đầu. Liệu mối nhân duyên 2 kiếp của tín đồ và người đẹp ngư có thực sự gồm kết viên mỹ mãn và hạnh phúc bên nhau? Đừng bỏ qua câu chuyện tình lãng mạn của biển khơi này nhé.