Ra đôi mắt năm 2004, My little bride (Cô dâu 15 tuổi) xoay quanh chuyện tình dễ thương và đáng yêu giữa cô học viên trung học Seo Bo Eun (Moon Geun Young) với “thanh mai trúc mã” Park thanh lịch Min (Kim Rae Won) hối hả gây bão và được hàng nghìn khán giả yêu thích. Sau ngay gần 17 năm, dàn sao của phim đã tất cả những thay đổi nhất định trong sự nghiệp, cuộc sống.Bạn vẫn xem: Phim cô dâu 16 tuổi hàn quốc

Kim Rae Won

Sau Cô dâu 15 tuổi, Kim Rae Won vụt sáng thành sao với tham gia nhiều dự án công trình truyền hình, điện hình ảnh như Chuyện tình Harvard, lời hứa hẹn 1000 ngày… Năm 2016, anh tạo nên cú hit khi “nên duyên” thuộc Park Shin Hye trong phim Doctors và giành giải Nam diễn viên bao gồm xuất sắc đẹp nhất. L.U.C.A: The Beginning - Phim hành động, bí mật gần trên đây của tài tử cũng thu hút để ý với phát minh mới lạ.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 15 tuổi trọn bộ

Ở tuổi 40, Kim Rae Won vẫn độc thân.

Kim Rae Won hiện đang sẵn sàng tái xuất màn bội bạc trong phim hành vi quy tụ dàn sao béo Decibel. Ở tuổi 40, Kim Rae Won vẫn chính là “ông chú” độc thân, giá đắt xứ Hàn. Từng tiết lộ khổ sở đến mức nhảy sông tự tử sau khoản thời gian chia tay tình đầu, anh chưa một lần công khai bạn gái hay dính lời đồn tình cảm dù hợp tác với nhiều mỹ nhân.

Moon Geun Young

Gia nhập showbiz từ năm 12 tuổi, Moon Geun Young sẽ nổi nổi tiếng trước khi đóng chính trong Cô dâu 15 tuổi. Với nét trẻ đẹp trong sáng, thơ ngây, cô được người theo dõi Hàn ưu ái trao thương hiệu “Em gái quốc dân”. Phái nữ diễn viên giành nhiều phần thưởng danh giá bán trong suốt sự nghiệp và biến chuyển nghệ sĩ trẻ em tuổi nhất hàn quốc nhận được giải Daesang tại Lễ trao giải phim truyền hình đài SBS.

Moon Geun Young vẫn nổi nổi tiếng trước khi đóng thiết yếu trong nàng dâu 15 tuổi.

Đầu năm 2017, cô bị chẩn đoán mắc triệu chứng chèn nghiền khoang cấp cho tính và nên làm phẫu thuật. Trải qua 4 ca mổ xoang kéo dài, người đẹp phải diệt nhiều dự án công trình phim để sở hữu thời gian hồi phục, đồng thời cũng tấn công mất những thiết kế “vạn fan mê” trước đó vì tăng cân.

Dù gián đoạn hoạt cồn showbiz, Moon Geun Young vẫn update cho người ái mộ hoạt đụng trên Instagram. Không còn giữ được hào quang năm xưa sau thời hạn dài thiết bị lộn với dịch tật, “Em gái quốc dân” vẫn có được tình cảm nhất định từ công bọn chúng với đời tư sạch và tấm lòng thiện nguyện của mình.

Xem thêm: Sữa Xo Có Tốt Không? Lời Review Sữa Xo Cho Trẻ Sơ Sinh Review Sữa Xo Hàn Quốc Chi Tiết Từ A

Shin Se Kyung

Khác với cặp đôi bạn trẻ chính, Shin Se Kyung không nhằm lại những dấu ấn vào phim. Mặc dù tham gia nhiều tác phẩm cơ mà diễn xuất một màu, thiếu hụt biểu cảm khiến cho cô cso biệt danh “Nữ hoàng khía cạnh đơ”. Gần đây, con gái diễn viên đang cho thấy thêm diễn xuất văn minh hơn trước. Bộ phim truyền hình Run on (Bước chạy đến trái tim) năm 2021 với vai mi Joo trực tiếp thắn, có phần bất rất cần được nhận xét vừa sức với cô.

Shin Se Kyung đang cho thấy thêm diễn xuất văn minh hơn trước.

Sao phụ nữ Cô dâu thủy thần cũng trở thành chân dài thương hiệu tiên tiến nhất của Aveda - mến hiệu âu yếm tóc thuần chay. Quanh đó quảng cáo, Shin Se Kyung còn có tập phim tài liệu đầu tiên của mình - Another Record, dự kiến xuất bản nửa cuối năm 2021.

Park Jin Woo

Trong nàng dâu 15 tuổi, Park Jin Woo vào vai Lee Jung-woo - phái mạnh cầu thủ láng chày danh tiếng ở ngôi trường học, khiến nữ bao gồm Bo Eun (Moon Geun Young) âm thầm thương trộm nhớ.

Cô dâu 15 tuổi là tập phim đầu tay của Park Jin Woo.

Sau bộ phim truyền hình đầu tay năm 2004 này, sao nam sinh năm 1983 cũng góp mặt trong tương đối nhiều phim như Gái hỏng trường Dasepo, cô dâu vui vẻ, mặt nạ thủy tinh, phổ biến một mái nhà, Quý ông góc bếp... và mới nhất là Mẹ vợ đáng ngờ (2019) song có thể thấy sự nghiệp của anh ý mờ nhạt rộng 3 bạn diễn còn lại dù tích cực và lành mạnh hóa thân vào những dạng vai khác nhau trong trong cả 17 năm có tác dụng diễn viên.

Doãn Phong

Song Joong Ki tiết lộ lý do chọn pilates để giữ lại dáng rất phẩm

Như nhiều sao hàn khác, tuy nhiên Joong Ki thích tập pilates để duy trì vóc dáng đẹp và giúp tinh thần sảng khoái.