Bạn bao gồm một tư liệu Word và mong chuyển câu chữ đó PowerPoint? Đừng mất công copy ngôn từ từ tệp tin Word vào cụ thể từng slide, nhằm suacuacuon.edu.vn chỉ chúng ta 2 biện pháp chuyển từ Word quý phái PowerPoint cực đơn giản dễ dàng và nhanh chóng, không cần cài thêm bất kể phần mềm làm sao nhé.

Bạn đang xem: Chuyển từ word sang powerpoint

Cách 1: phương pháp chuyển trường đoản cú Word thanh lịch PowerPoint thủ công

Chuyển văn bản từ Word sang trọng PPT với phiên bản Office 2013, 2016 và 2019

B1: Trong tệp tin Word bạn muốn chuyển quý phái PowerPoint, vào File -> Options

B2: hành lang cửa số Word Options hiện tại lên, chọn mục Custom Ribbon, tại cột Customize the Ribbon -> Click vào Home-> chọn New Group.

Vậy là các bạn đã chế tạo được một đội mới New Group (Custom)

B3: trên cột Choose commands from chọn All Commands nhằm hiển thị tổng thể yêu cầu.

B4: trong danh sách các command, chọn Send khổng lồ Microsoft PowerPoint -> Add để thêm vào New Group

Nhấn OK nhằm bật công dụng Send to lớn Microsoft PowerPoint.

B4: khi chúng ta trở về giao diện bao gồm của văn phiên bản Word, các bạn sẽ thấy chức năng này làm việc phía bên phải trong tab Home. Nhấn vào Send lớn Microsoft PowerPoint để chuyển file Word lịch sự PowerPoint.

Vậy là cục bộ nội dung vào văn bạn dạng sẽ được gửi tới một tệp tin PowerPoint mới. Mỗi nội dung sẽ được chuyển vào một slide, bạn cũng có thể chỉnh sửa lại tùy ý.

Chuyển văn bản từ Word sang PPT với phiên bạn dạng Office 2007, 2010

Với phiên phiên bản Office thấp hơn 2013, bạn cũng có thể chuyển từ bỏ Word thanh lịch PPT qua 2 bước:

B1: Tạo slide mới từ outline

Mở file PowerPoint và chọn thẻ trang chủ -> New Slide -> Chọn Slide from Outline.

B2: Ở vỏ hộp thoại Insert Outline chúng ta chọn file Word ý muốn chuyển lịch sự PowerPoint. Nhấn Insert.

Xem thêm: Doremon Tiếng Việt 2018 Phim Hoạt Hình Doremon Mới Nhất, Ông Bố Sáng Chế

Lưu ý:

Tên tệp tin Word không tồn tại dấu, viết ngay tắp lự hoặc viết biện pháp đều được.File Word thực hiện phải thuộc phiên phiên bản hoặc cũ hơn phiên bạn dạng PowerPoint ai đang sử dụng.

Cách 2: biện pháp chuyển từ bỏ Word lịch sự PowerPoint online bởi website Convertio

Nếu bạn muốn toàn bộ phần câu chữ văn phiên bản được đưa từ Word lịch sự PPT mà chưa phải chỉnh sửa quá nhiều thì biện pháp chuyển trường đoản cú docs quý phái pptx này là giành cho bạn. Mặc dù cách gửi từ Word lịch sự Powerpoint online này cấp tốc hơn nhiều, tuy nhiên không được khuyến khích bằng phương pháp 1 bởi nó không tuyệt vời và hoàn hảo nhất và hoàn toàn có thể có lỗi font, trừ lúc tài liệu của doanh nghiệp bằng giờ Anh.

B1: truy cập và trang Convertio tại đây

B2: Nhấn chọn Tập tin và tải file Word phải chuyển lên. Chúng ta cũng có thể chọn 1 hay những tập tin khác nhau, với cũng có thể tải tập tin trường đoản cú Google Drive hoặc Dropbox.

B3: Chọn Cách chuyển từ Word (DOC) sang PowerPoint > Nhấn Chuyển đổi và chờ giây lát.

Đợi một lát

Vậy là giờ bạn chỉ cần mở file PowerPoint đã tải lên vẫn thấy toàn thể nội dung của file Word trong slide rồi.

Lưu ý: website Convertio chỉ giới hạn size tối nhiều của tệp tin để cài đặt miễn phí là 100MB.

Lời kết

Vậy là suacuacuon.edu.vn đã hướng dẫn cho chính mình 2 phương pháp cực cấp tốc giúp đưa từ Word thanh lịch PowerPoint: chuyển bằng tay và chuyển online. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn có nhu cầu học thêm các kĩ năng về Word và PowerPoint nói riêng và kiến thức tin học văn phòng nói chung, chớ ngại contact với suacuacuon.edu.vn theo thông tin contact dưới phía trên để được tư vấn tận tình độc nhất vô nhị về các khóa học tập ôn thi MOS và và các khóa AZ từ cơ bản tới cải thiện và ứng dụng.

Thông tin liên hệ

Trung trung khu tin học văn phòng MOS – Viện Đào sinh sản và hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp – Đại học Ngoại Thương