Một giữa những tính năng bắt đầu trong PowerPoint 2010 là được cho phép quảng bá một tệp tin trình chiếu PowerPoint qua website từ chủ yếu PowerPoint cơ mà không cần áp dụng thêm ứng dụng nào khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn trình chiếu powerpoint 2010


 

Đây là một phương thức tuyệt vời để đàm phán với nhau nhanh chóng trong một webinar hoặc hội thảo chiến lược từ xa. Tính năng đối kháng giản cho người trình bày và không đòi hỏi thiết đặt hoặc đăng ký ở bạn tham dự. Điều họ đề xuất chỉ là kích vào một đường link duy tuyệt nhất được tín đồ thuyết trình gửi cho. Họ thậm chí không cần thiết phải cài PowerPoint trên máy nhưng chỉ cần phải có một trình duyệt.

Bước 1

Mở tệp tin trình chiếu bằng PowerPoint 2010.

Bước 2

Kích vào thẻ Slideshow và chọn Broadcast Slide Show.

Bước 3

Ở cửa sổ tiếp theo, kích vào Start Broadcast.

Lưu ý: Từ thời điểm này, người dùng sẽ cần một Windows Live ID. Ví như đã có Hotmail, Messenger hoặc sở hữu một dòng Xbox, bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng luôn tài khoản đó. Còn nếu không sẽ phải đk tài khoản Windows Live.

Bước 4

PowerPoint sẽ cấp cho người dùng một con đường link để sở hữu thể share cho phần đông người tham dự ở xa. Người tiêu dùng cũng rất có thể sao chép với dán nó vào email, tweet hay hoàn toàn có thể kích vào Send in an email… để từ rượu cồn mở một tin nhắn Outlook new với đường links đã được nhúng.

Bước 5

Kích Start Slide Show khi đã sẵn sàng. để ý rằng, nếu muốn quảng bá nó sau, hãy ấn X nhằm cóng cửa ngõ sổ ngay trong lúc này.

Khi file trình chiếu đang rất được quảng bá, người thuyết trình ko thể đổi khác trên tệp tin trình chiếu mà chỉ có thể chỉnh sửa một trong những tùy chọn như độ sắc nét chẳng hạn. Cũng hoàn toàn có thể gửi thêm lời mời từ đây.

Xem thêm: Cách Dùng Dầu Mè - Cách Sử Dụng Dầu Mè Đen Nguyên Chất Cho Bé

Bước 6

Những bạn tham dự chỉ việc mở đường liên kết được gửi bằng trình duyệt để tham dự hội thảo. Ví như họ tham dự trước khi bắt đầu phiên trình chiếu, họ đã thấy một screen đen yêu mong Waiting for broadcast to begin…

Khi người thuyết trình bắt đầu trình chiếu slide bên trên máy, hầu như người tham gia sẽ được thấy phần đông silde hiện tại ra.

Nói tóm lại, trên đây là cách thức rất đơn giản cho một cuộc hội thảo trực tuyến. Người dùng thậm chí hoàn toàn có thể sử dụng cách thức này qua 1 server SharePoint ví như chỉ mong muốn thuyết trình nội bộ. Tuy vậy, gồm một vài giảm bớt người thuyết trình nên biết.

. Tiện ích không cung ứng âm thanh chính vì như thế người dùng sẽ phải cấu hình thiết lập một cuộc gọi hội thảo chiến lược riêng.

. Tối đa 50 bạn được tham dự hội thảo trực tuyến.

Bất kỳ ai gồm đường link đều hoàn toàn có thể tham gia. Ko cần ngẫu nhiên một password hay thủ tục đăng ký kết nào. Chính vì không bao gồm tính bảo mật nên trường hợp đang miêu tả về một vụ việc hay sản phẩm quan trọng của khách hàng thì tất cả thể các bạn sẽ muốn tìm tới một dịch vụ thương mại bảo mật hơn.

Microsoft lời khuyên nên sử dụng Internet Explorer 7 và Safari 4 trở lên, nhưng app cũng chuyển động tốt trên Chrome.

Có một dịch vụ thương mại miễn phí call là join.me cũng cho phép tạo đường liên kết cuộc hotline cho hội thảo. Kết phù hợp với dịch vụ Voice Chat của Google, người dùng hoàn toàn có thể tự chế tác một cuộc hội thảo/webinar miễn mức giá 100% trường đoản cú join.me. Thương mại & dịch vụ có chất lượng tốt hơn một chút ít so với tiện thể ích quảng bá của PowerPoint. Không phần đông vậy, join.me còn linh động và cung cấp nhiều tác dụng hơn. Mặc dù nhiên, tính năng quảng bá của PowerPoint 2010 vẫn là một phương án thay rứa khá hấp dẫn.