Khi biết cách order mặt hàng Taobao ví dụ và đưa ra tiết, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm thời gian, huyết kiệm giá thành và gồm ngay giao dịch hiệu quả. Bài viết sau cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng đầy đầy đủ thông tin để giúp bạn mua sản phẩm Taobao dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn từ a đến z cách mua hàng trên taobao (phần 1)

*


Top 2 cách order sản phẩm Taobao được thực hiện nhiều nhấtHướng dẫn giải pháp tự order mặt hàng Taobao ship về Việt NamBước 2: kiếm tìm kiếm và sàng lọc sản phẩm, chọn lựa shopNhững ưu điểm, tinh giảm của phương pháp order hàng Taobao trực tiếpƯu điểm của phương pháp order hàng Taobao trực tiếpHạn chế của biện pháp order mặt hàng Taobao trực tiếp phía dẫn giải pháp order hàng Taobao trải qua dịch vụ trung gian

Điều kiện nhằm tự order mua sắm chọn lựa Taobao

Để rất có thể áp dụng cách sở hữu đồ Taobao, người mua hàng dù bất kỳ là ai cũng cần đáp ứng nhu cầu những đk sau:

Có tài khoản đăng nhập: Taobao chỉ được cho phép người mua hàng thành công khi tài năng khoản. Tài khoản được tùy chỉnh bởi số điện thoại cá thể có sử dụng.Có add nhận hàng trong nước Trung: Đơn hàng được cài trên Taobao chỉ giao hàng nội địa, tức thị không giao hàng quốc tế. Địa chỉ dấn hàng cần rõ ràng, vừa đủ thông tin từ người nhận, số năng lượng điện thoại, số nhà, phường, tỉnh…Biết ngôn từ tiếng Trung: Biết ngôn ngữ tiếng Trung là lợi thế giúp người mua có được đơn hàng nhanh chóng, đọc được sản phẩm, điều đình giá với đơn vị cung cấp, đồng. Đối với những người rành ngôn ngữ tiếng Trung, việc mua sắm sẽ diễn ra nhanh và kết quả hơn.

Sau khi đáp ứng nhu cầu được những điều kiện mà bọn chúng tôi share trên, người mua sẽ thực hiện cách mua hàng Taobao trải qua phần giải đáp sau của bài xích viết. Tuy nhiên, nếu người tiêu dùng không thể đáp ứng đủ những nhân tố trên, vẫn có thể mua được hàng trải qua những dịch vụ thương mại trung gian.

Xem video clip hướng dẫn download đồ trên Taobao:


Top 2 bí quyết order hàng Taobao được sử dụng nhiều nhất

Có 2 biện pháp order đặt đơn hàng Taobao kết quả được nhiều người tiêu dùng nhất. Dù người tiêu dùng lẻ hay thiết lập sỉ, dù bạn biết tiếng hay là không biết giờ đồng hồ vẫn có thể mua được sản phẩm hoá thông qua lưu ý sau của chúng tôi:

Cách 1: Tự mình order hàng Taobao

Tự bản thân mua hàng Taobao nếu có kiến thức, khiếp nghiệm, biết tiếng Trung để việc mua hàng ra mắt dễ dàng, dễ ợt hơn. Người tiêu dùng sẽ dữ thế chủ động trong giao dịch của mình, đồng thời tiết kiệm ngân sách khi áp dụng cách này, không nên trả phí dịch vụ thương mại cho đơn vị chức năng trung gian, từ mình làm việc với nhà cung cấp nên chủ động trong đều khâu.

Tuy nhiên, khi tự mình làm hết đông đảo thứ, đồng nghĩa với việc tự mình phụ trách cho đơn hàng của mình. Ví dụ, hàng hoá ko về, hoặc về không đủ, ko đúng, trong quy trình giao dịch xẩy ra nhiều sự cố… người tiêu dùng sẽ chịu trách nhiệm toàn thể cho giao dịch của mình.

Cách 2: Sử dụng thương mại & dịch vụ order đặt hàng Taobao trung gian

Trường hợp người tiêu dùng là fan mới bắt đầu, người không biết gì về cách mua sắm chọn lựa Taobao… cần sử dụng thương mại & dịch vụ trung gian nhằm được cung cấp tốt nhất. Thương mại dịch vụ mua hộ trung gian sẽ cung cấp mua mặt hàng theo yêu thương cầu, chịu trách nhiệm cho deals của khách, đảm bảo hàng về nước an toàn, đúng thời gian như đang dự kiến.

*

Nếu đơn hàng của khách đang uỷ thác mang đến dịch vụ mua sắm và chọn lựa trung gian, lúc xảy ra bất kỳ sai sót nào, người mua sẽ được bồi thường, trả lại tiền theo pháp luật của dịch vụ.

Hướng dẫn biện pháp tự order sản phẩm Taobao ship về Việt Nam

Nếu từ bỏ mình cài hàng, người tiêu dùng cần tham khảo công việc order mặt hàng hoá bên trên Taobao theo hướng dẫn bỏ ra tiết, mỗi bước một mà chúng tôi gợi ý sau. Lưu ý, khách tải sỉ hay tải lẻ đều thực hiện trình tự theo đúng công việc sẽ đạt được đơn hàng công dụng nhất.

Bước 1: Tạo thông tin tài khoản Taobao

Người mua hàng Taobao cần phải có tài khoản trên hệ thống Taobao.com. Thông thường sử dụng số điện thoại thông minh để sản xuất tài khoản, hoặc rất có thể sử dụng Gmail, Facebook để liên kết. Bạn cũng có thể tự đăng ký thông tin tài khoản Taobao thông qua video clip hướng dẫn sau:


Hoặc theo như hình ảnh, bạn cũng có thể thực hiện nay theo các bước:

Truy cập vào website Taobao.comĐiền số điện thoại, mã vùng +84

Cung cấp rất đầy đủ các tin tức (User, Password và add nhận mặt hàng tại Trung Quốc)

Hệ thống báo thông tin tài khoản được đăng ký thành công, người tiêu dùng sẽ giữ lại user cùng pass lại, rất có thể mua tại các website không giống thuộc cùng khối hệ thống Alibaba như 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com.

Bước 2: search kiếm và sàng lọc sản phẩm, tuyển lựa shop

Sau khi tạo thông tin tài khoản xong, họ tiến hành tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn thành phầm và chọn cửa hàng uy tín nhằm mua mặt hàng trên Taobao.

Tìm tìm sản phẩm

Cụ thể, có 3 phương pháp tìm kiếm sản phẩm

*

Lựa chọn sản phẩm

Taobao cung ứng đa dạng các dòng sản phẩm, từ hàng bình dân giá rẻ cho tới hàng cao cấp, hàng chất lượng. Mặt hàng hoá được nhiều người Việt tuyển lựa để nhập về bán, hoặc cài về áp dụng gồm những loại như quần áo, giày dép, các loại túi xách, đồ technology điện tử, thứ gia dụng, đồ vật chơi… và không ít mặt hàng khác.

Tùy vào yêu cầu của người mua sẽ bao gồm lựa lựa chọn phù hợp. Fan mua có thể chọn sản phẩm đang được thị phần ưa chuộng, hoặc chọn thành phầm mình đang đề nghị mua, là hot trend trên thị trường.

Lựa chọn cửa hàng uy tín

Khi đặt sản phẩm trên Taobao muốn đối kháng hàng bảo vệ chất lượng, người tiêu dùng cần chọn shop uy tín nhằm giao dịch. Shop uy tín, chất lượng, có giá cả hợp lý là cửa hàng đạt đầy đủ các nhân tố sau:

Có số năm bắt tay hợp tác với trang web Taobao lâu, càng những năm càng uy tín.Nhận được nhiều phản hồi tốt, reviews tích cực về sản phẩm, chất lượng dịch vụ…Nhận được bảng xếp hạng ở lever vương miện vàng, vương vãi miện bạc, kim cương. Riêng biệt đối với shop có xếp hạng là trái tim hoàn toàn có thể là ít người giao dịch, hoặc mới hợp tác và ký kết với trang web Taobao.com.Hãy so sánh giá cả sản phẩm trên nhiều siêu thị khác nhau để lựa chọn ra đâu là nhà cung ứng giá rẻ.

*

Bước 3: mang đến hàng vào giỏ và soát sổ sản phẩm

Sau khi xem xét sản phẩm nào đã mua, cài với số lượng, color sắc, mẫu mã, form size như cố gắng nào… người mua sẽ cho hàng vào giỏ.

Lưu ý: Taobao cung ứng người mua hàng là cài đặt lẻ, thiết lập sỉ. Khách hoàn toàn có thể mua từ một sản phẩm trở lên, hoặc mua con số lớn để tiết kiệm chi phí. Khách hàng mua số lượng lớn về kinh doanh cách rất tốt là chat chit với nhà cung ứng để đã đạt được giá cài đặt thấp nhất.

Người mua sản phẩm trên Taobao bắt buộc kiểm tra xem đầy đủ số lượng, chủng loại mã, chủng loại, kích thước trước khi đi cho bước thanh toán giao dịch và nhấn hàng trên Trung Quốc.

Bước 4: Điền địa chỉ cửa hàng nhận mặt hàng tại Trung Quốc

Địa chỉ thừa nhận hàng tại china cần thiết yếu xác, có thông tin của người nhận sản phẩm từ số điện thoại, tên, mã code, tỉnh giấc thành… nếu thông tin sai sẽ ảnh hưởng đến quá trình giao – nhận, và tạo ra những tạo ra không đáng có. Vày vậy, lúc điền các thông tin của người nhận hàng, người mua phải soát sổ kỹ, tránh không nên sót xảy ra.

Bước 5: giao dịch thanh toán đơn hàng

Có 2 bí quyết thanh toán deals khi mua đồ vật trên Taobao đó chính là tự mình thanh toán trải qua tài khoản Alipay, hoặc sử dụng dịch vụ giao dịch thanh toán hộ. Nếu đã biết cách thanh toán, biết cách sử dụng thông tin tài khoản ví điện tử Alipay, bạn có thể tự mình thanh toán. Tuy vậy nếu thiếu hiểu biết về việc giao dịch đơn hàng, cách rất tốt là sử dụng dịch vụ giao dịch hộ.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều dịch vụ chăm về giao dịch hộ, chuyển tiền hộ, người mua hàng chỉ việc trả phí thương mại dịch vụ sẽ được thanh toán deals dễ dàng, gấp rút và hiệu quả nhất.

Bước 6: dìm hàng tại trung quốc và ship về Việt Nam

Hàng hoá được ship ở quanh vùng nội địa Trung Quốc, nhà cung ứng sẽ tiến hành phục vụ về theo showroom mà người tiêu dùng áp dụng cách order mặt hàng Taobao cung cấp. Sau đó, tín đồ nhận vẫn kiểm tra cách đóng gói, soát sổ hàng hoá và chất lượng phía bên trong của hàng hoá nếu cần thiết.

Sau bước đánh giá sẽ giao hàng từ trung hoa về việt nam theo mặt đường hàng không, đường bộ hoặc đường biển. Mỗi hiệ tượng vận chuyển hàng hoá đã có ưu thế và hạn chế riêng, tùy vào nhu cầu và sự hợp lý và phải chăng của đơn hàng, nhà chuyển động sẽ tư vấn phương án phù hợp nhất.

Bước 7: thừa nhận hàng trên Việt Nam

Hàng hoá được doanh nghiệp vận đưa hàng trung hoa về việt nam an toàn, đảm bảo. Đơn mặt hàng về việt nam sau thời gian dự kiến khoảng chừng 7 – 10 ngày có tác dụng việc. Bao gồm những giao dịch sẽ về nhanh chóng hơn, về đủng đỉnh hơn tuỳ vào vẻ ngoài gửi mặt hàng và showroom nhận mặt hàng tại Việt Nam.

Lưu ý: nếu đơn hàng không về, hoặc về chậm, người mua sắm chọn lựa nên tương tác ngay với đơn vị vận gửi để được hỗ trợ tốt nhất. Tránh sự cố tiền đã giao dịch nhưng mặt hàng không thấy về.

Hướng dẫn phương pháp order sản phẩm Taobao bởi điện thoại

Nếu không tồn tại máy tính, chúng ta có thể sử dụng smartphone thông minh để mua hàng thông qua ứng dụng Taobao. Điều kiện là sử dụng điện thoại thông minh thông minh có kết nối với wifi hoặc dữ liệu di động. Quá trình cụ thể đang được tiến hành theo lưu ý sau:

Bước 1: Tải tiện ích Taobao về năng lượng điện thoại. Có thể tải trên CHPlay của điện thoại thông minh Android hoặc hãng apple Store của hệ điều hành và quản lý iOS.Bước 2: Đăng ký/đăng nhập tài khoản. Người mua yêu cầu tạo tài khoản, hoặc đăng nhập nếu tất cả sẵn tài khoản. Tạo thông tin tài khoản bằng số điện thoại, và cung cấp đầy đủ thông tin nhận hàng, tin tức về user với password.Bước 3: tìm kiếm sản phẩm. Trên hình ảnh của App, người tiêu dùng lựa lựa chọn và search kiếm các sản phẩm để thực hiện cách order mặt hàng Taobao kết quả và an toàn.

*

Bước 4: Lựa chọn cửa hàng và mang lại hàng vào giỏ. Có không ít nhà cung cấp hàng hoá trên Taobao vậy nên rất cần phải lựa chọn cửa hàng uy tín. Shop càng uy tín thì sản phẩm hoá càng bảo đảm về hóa học lượng.Bước 5: thanh toán giao dịch đơn hàng. Cũng y như thao tác trên vật dụng tính, chúng ta có thể thanh toán đơn hàng bằng thông tin tài khoản Alipay tất cả sẵn, hoặc sử dụng dịch vụ giao dịch hộ của các đơn vị trung gian.

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim Hàn Quốc Về Gia Đình Hàn Quốc Hay Và Cảm Động Nhất

Bước 6: nhấn hàng tại Trung Quốc. Hàng hoá được ship về theo đúng add nội địa Trung Quốc. Chúng ta có thể điền thông tin địa chỉ cửa hàng người nhấn hàng tại trung quốc là người thân, các bạn bè.Bước 7: nhấn hàng trên Việt Nam. Từ Trung Quốc, đơn hàng được ship về việt nam bằng con đường biển, mặt đường hàng không hoặc con đường bộ. Đơn hàng có mặt tại việt nam và khách hàng làm thủ tục nhận hàng bình an tại nhà hoặc trên kho. Khi nhấn hàng, tín đồ nhận chỉ cần đóng phí giao hàng Taobao về nước ta là xong.

Những ưu điểm, tiêu giảm của biện pháp order hàng Taobao trực tiếp

Cách tự order mặt hàng Taobao khá nhiều thuận lợi nhất là người mua sẽ được lợi tương đối nhiều về giá. Mặc dù nhiên, nếu như không rành những bước thanh toán, khách hàng có nguy cơ tiềm ẩn rủi ro hơi cao. Thời gian ship hàng cho khách lẻ hết sức lâu. Tinh giảm về mặt nhận hàng khi shop yêu ước nhận sản phẩm tại trung quốc hay những bất tiện khi giao dịch, yêu đương lượng với người bán cũng là đông đảo trở ngại.

Ưu điểm của biện pháp order sản phẩm Taobao trực tiếp

Như đã phân tích và lý giải ở trên, bởi Taobao không thu tiền phí của người chào bán nên sản phẩm & hàng hóa trên Taobao có mức giá rất rẻ. Kề bên đó, với sự mở rộng của hệ thống bán sản phẩm trên Taobao, nguồn hàng tại Taobao ngày càng đa dạng, sản phẩm phong phú về mẫu mã và chủng loại. Bạn có thể tìm thấy bên trên Taobao phần nhiều các món đồ cơ phiên bản để buôn bán từ hàng thời trang: áo quần, giầy dép, túi đeo đến hàng điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng xe, đồ dùng nội thất, đèn trang trí…

Tiết kiệm thời gian

Bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm vào bất cứ lúc nào. Chỉ cần phải có thiết bị truy cập internet, liên kết Taobao để tại vị hàng. Bạn không nhất thiết phải sắp xếp thời hạn để đi mua sắm chọn lựa Trung Quốc ở các khu chợ china hay chợ đầu mối.

Tiết kiệm công sức

Bạn chỉ cần mua sản phẩm trên Taobao tiếp nối đợi để hàng vận động về Việt Nam. Không hẳn vất vả di chuyển tại những nơi để chọn hàng, chưa phải mang vác sản phẩm hóa, ko phải sợ hãi khâu đóng góp gói…

Tiết kiệm giá thành đi lại

Nếu trước đây, nhiều người cần mua hàng Trung Quốc con số nhiều thường sang tận trung hoa để tải hàng. Ngày nay, họ chỉ cần order Taobao giá thấp mà không hẳn mất giá cả đi lại, không tốn kém các khoản nạp năng lượng ở, giá thành sinh hoạt lúc đi mua hàng Trung Quốc tận nơi.

Hạn chế của cách order hàng Taobao trực tiếp

Taobao đài loan trung quốc sử dụng giờ Trung bởi vì đó nếu không biết giờ Trung, việc đặt đơn hàng ít các trở ngại. Chúng ta có thể sử dụng hiện tượng dịch nhằm dịch những thông tin cơ bản. Mặc dù để liên hệ, shop với công ty cung cấp, nếu không tồn tại tiếng Trung các bạn khó lòng có được thỏa thuận tốt về giá.

Hạn chế về vẻ ngoài thanh toán

Để thanh toán giao dịch trên Taobao, bạn cần có một thông tin tài khoản Alipay và triển khai nạp chi phí vào thông tin tài khoản Alipay. Tất cả 2 loại tài khoản Alipay là tài khoản Alipay xác nhận và chưa triệu chứng thực. Nếu giao dịch thanh toán bằng Alipay chưa triệu chứng thực, các bạn sẽ bị giới hạn số chi phí giao dịch.

Việc tạo tài khoản Alipay và chứng thực tài khoản không thể đơn giản, điều này cần nhiều kĩ năng và Alipay đòi hỏi thông tin cá nhân của khách hàng ở Trung Quốc. Vày đó, khâu thanh toán giao dịch qua Alipay là trở hổ ngươi lớn so với khách hàng nước ta khi tự order hàng trên Taobao.

Taobao cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, Mastercard, thẻ JCB… mặc dù nhiên, bề ngoài thanh toán này ẩn đựng nhiều rủi ro khiến quý khách hàng e ngại. Vì đó, quá trình thanh toán tiền mặt hàng trên Taobao đó là một giảm bớt khi khách tự order sản phẩm Taobao.

Hạn chế về kiểu cách vận chuyển

Với cách mua sắm và chọn lựa trên Taobao trực tiếp, quý khách hàng sẽ đề xuất đợi rất mất thời gian để nhận thấy hàng. Những trường hợp quý khách hàng ở nước ta phải đợi cho 60 ngày để thừa nhận hàng lúc tự mua hàng trên Taobao. Trường hợp người sử dụng chọn vận tải theo gói cước cấp tốc thì nên chịu phí tổn rất cao.

Hướng dẫn cách order mặt hàng Taobao thông qua dịch vụ trung gian

Trường hợp người tiêu dùng không tự mình order sản phẩm Taobao vì chưa xuất hiện kiến thức kinh nghiệm, hoặc vị chưa đáp ứng đầy đủ những yêu ước của hệ thống. Cách tác dụng nhất để sở hữu được sản phẩm hoá an toàn, giá thấp trên Taobao đó đó là sử dụng dịch vụ mua sắm chọn lựa Taobao của VHE Express.

Quy trình rất đối kháng giản, chỉ việc làm theo các bước sau, người mua sẽ gồm ngay đơn hàng của mình.

Bước 1: nhờ cất hộ yêu cầu

Gửi không hề thiếu các tin tức về thành phầm cần mua và có ghi chú thêm nếu muốn đơn hàng chi tiết hơn. Đơn mặt hàng càng đưa ra tiết, việc mua hàng càng tiện lợi và hợp yêu mong của người mua.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng

Nhân viên đang tiến hành mừng đón đơn mặt hàng của khách hàng yêu cầu. Khám nghiệm 1 đợt nữa tại shop để xem thành phầm còn giỏi hết, làm giá đã được chuyển đổi từ chi phí tệ sang trọng tiền Việt… nhân viên cấp dưới gửi lại bảng báo giá kèm giá cả vận gửi hàng trung hoa về Việt Nam.

Bước 3: Đặt cọc chi phí hàng

Khi vận dụng dịch vụ order sản phẩm Taobao , người tiêu dùng sẽ không cần thiết phải thanh toán 100%, mà lại chỉ thường phải trả khoảng 60-80% trên tổng mức đơn hàng. Còn 20% còn lại, thương mại dịch vụ trung gian đã hỗ trợ, lúc nào hàng về trao tận tay, khách hàng sẽ thanh toán giao dịch hết số tiền còn lại.

Khách để cọc tiền hàng thông qua chuyển khoản hoặc mang đến tận doanh nghiệp VHE Express nhằm đóng tiền. Đảm bảo giao dịch an toàn, giá cả rõ ràng, có biên nhận đơn hàng.

Bước 4: Order phục vụ Taobao

Hàng hoá đã được trao đổi và báo giá chính xác cho bạn mua. Tiếp nối hàng được đưa về kho tại thương mại & dịch vụ trung gian bên Trung Quốc, bạn nhận sản phẩm có trách nhiệm kiểm tra mặt hàng hoá nếu gồm yêu cầu, đóng gói miễn tổn phí và giao hàng về việt nam theo thoả thuận của người tiêu dùng hàng.

Bước 5: thừa nhận hàng tại Việt Nam

Người mua hoàn toàn có thể lựa chọn nhận sản phẩm tại nhà, dấn hàng trên kho ở quần thể vực thủ đô và HCM. Đơn hàng được ship khác tỉnh nếu khách tất cả yêu cầu, tổn phí ship vẫn do đơn vị vận giao hàng hoá sau cùng hỗ trợ.

Khi nhấn hàng khách đang thanh toán những loại phí tổn sau: mức giá vận gửi hàng trung hoa về Việt Nam, phí mua sắm và chọn lựa hộ, phí thanh toán giao dịch hộ, giá tiền ship trong nước nếu có. Riêng phí tổn ship nội địa khách sẽ thanh toán giao dịch riêng cho đơn vị vận chuyển.

*

Nhìn chung, trong 2 bí quyết thì việc mua sắm và chọn lựa Taobao thông qua dịch vụ trung gian sẽ thuận tiện và bảo đảm an toàn hơn. Nếu chẳng may mặt hàng của khách gặp gỡ vấn đề gì, đơn hàng sẽ được bồi thường thỏa đáng, đảm bảo an toàn chính sách và quyền lợi tốt nhất có thể thuộc về người mua hàng.

Cước phí tổn của bí quyết order hàng Taobao mua sắm qua dịch vụ

Cước phí order hàng Taobao được xem trọn gói như sau: Giá sản phẩm niêm yết trên Taobao + phí tải hộ + phí vận chuyển.

Trong đó:

Giá sản phẩm niêm yết bên trên Taobao: Là giá bán được niêm yết trên website hoặc giá chỉ do người tiêu dùng đã thỏa thuận hợp tác với nhà cung ứng Trung Quốc.Phí tải hộ: Áp dụng tùy đơn hàng cụ thể. Nếu người sử dụng chỉ cài đặt 1 sản phẩm, phí download hộ thường chỉ chiếm 5% tổng hóa đơn.Phí vận chuyển: Bao bao gồm cả cước vận chuyển trong nước Trung Quốc mức giá chuyển từ trung hoa về Việt Nam. Giá bán cước được xem trên kg sản phẩm hóa.

Lưu ý: Một số mặt hàng cồng kềnh, chiếm diện tích s như các mặt hàng nội thất, hàng trang bị móc cồng kềnh khi vận chuyển sẽ tiến hành tính cước theo bí quyết riêng. Mặt hàng được xem như là hàng kềnh càng khi gồm số đo những chiều sau: (chiều nhiều năm x chiều rộng lớn x chiều cao) / 5000 ra kết quả lớn hơn khối lượng thực tế.

Trong đó:

Số đo những chiều được xem bằng cmCân nặng tính bằng đơn vị chức năng kg

Ví dụ : 1 sản phẩm có số trọng lượng thực tế là 450kg và tất cả số đo 3 chiều như sau:

Chiều rộng: 150cmChiều cao: 140cmChiều dài:120cm

Thử vận dụng công thức coi hàng giành được gọi là hàng cồng kềnh hay không.

(150x140x120)/5000 = 504.

Đối chiếu số kg thực tiễn thì tác dụng tính theo cách làm trên béo hơn trọng lượng thực tế, số kg thực tế thấp hơn. Như vậy, món đồ này được coi là hàng cồng kềnh, chỉ chiếm diện tích, thể tích. Vì chưng đó, số kg dùng để làm tính cước là 504 chứ không hẳn 450.

Trên đó là những chia sẻ của công ty chúng tôi về phương pháp order đặt đơn hàng trên Taobao an toàn, nhanh chóng và tác dụng nhất. Chúc chúng ta có được đơn hàng thành công!