Ngày nay, khi hầu như mọi nhà đều phải sở hữu sử dụng điện thoại thông minh cũng tương tự kèm từ đó là số đông dòng tivi xuất sắc như Samsung, LG, TCL,… Và bao hàm nội dung bạn muốn chia sẻ từ điện thoại cảm ứng lên tivi nhưng lại vẫn loay hoay đi tìm cách kết nối điện thoại với tivi. 

Do đó, bài viết dưới phía trên Sforum sẽ mách các bạn 3 cách kết nối điện thoại cảm ứng và tivi chính hãng vô cùng dễ dàng và hiệu quả. Đừng bỏ qua mất nhé!

*


Những xem xét khi kết nối tivi với năng lượng điện thoại

Và khi chúng ta thực hiện kết nối tivi với điện thoại thông minh thì hãy để ý một số vấn đề tiếp sau đây để hoàn toàn có thể kết nối một phương pháp suôn sẻ. Hiện nay, các dòng truyền ảnh trên thị phần đều đang xuất hiện 2 dạng liên kết chính giành cho điện thoại kia là kết nối có dây và liên kết không dây.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối điện thoại với tivi

*
Những loại tivi sử dụng liên kết có dây thường sẽ có mức giá tầm trung bình từ 3-5 triệu và vô cùng cân xứng với các đối tượng người tiêu dùng không quá chú ý vào đặc điểm này. Một số trong những cổng kết nối có dây phổ biến như HDMI, card vga và đây cũng đó là dấu hiệu giúp đỡ bạn nhận biết xem tivi nhà chúng ta có thể kết nối điện thoại thông minh với truyền hình được hay không nhé!

Bên cạnh đó, so với các dòng Smart truyền hình thì hầu như đều có hỗ trợ cả 2 cách liên kết không dây và tất cả dây. Đối cùng với cách liên kết không dây thì bạn có thể kết nối trải qua Bluetooth, Wifi hay vận dụng của từng hãng Smart Tivi.

Hướng dẫn cách kết nối tivi với smartphone với dây cáp, HDMI

Đầu tiên, Sforum sẽ lí giải bạn triển khai cách liên kết tivi vói điện thoại cảm ứng thông qua liên kết có dây HDMI. Với để hoàn toàn có thể thực hiện các làm việc kết nối các bạn cần chuẩn bị một dây sạc cáp HDMI có đầu biến đổi phù hợp đến từng dòng điện thoại thông minh như hãng apple Linghting (dành cho những dòng iPhone 5 trở lên) hoặc cổng Micro USB cho những thiết bị Android.

Bước 1: Bạn tiến hành cắm dây liên kết từ smartphone và đầu còn sót lại sẽ cắn vào cổng HDMI của tivi.

*
Bước 2: Sau đó, trên Tivi các bạn tuỳ chỉnh đến chế độ Source hoặc Input và chọn kết nối HDMI.

*

Bước 3: Cuối cùng bạn sẽ dễ dàng thao tác mọi thiết bị trên điện thoại và đôi khi xem qua màn hình tivi.

*

Cách kết nối điện thoại thông minh với truyền ảnh qua Ứng dụng Smart Tivi

Đây là cách tiến hành trực tiếp trên những ứng dụng được tích hợp cho từng hãng Smart Tivi không giống nhau. Chúng ta cũng có thể tham khảo một trong những ứng dụng giành riêng cho các thương hiệu như sau:

Samsung: Samsung Smart View.TCL: TCL nScreen, T-Cast.LG: LG TV Plus.Sony: TV SideView, Sony Video.Panasonic: Panasonic TV Remote 2

Sau đó, chúng ta hãy thực hiện tải về và setup các ứng dụng này sẵn bên trên thiết bị di động cầm tay của mình. Khi vẫn hoàn tất cài đặt đặt bạn sẽ thực hiện theo những thao tác dưới đây để kết nối tivi với điện thoại:

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng TV và tiếp nối quét dò tìm kiếm để chọn đúng thương hiệu Tivi bạn cần tiến hành kết nối.

Xem thêm: Cách Dùng Mặt Nạ Thải Độc - Sử Dụng Thế Nào Cho Đúng Cách

*
Bước 2: Khi vẫn hoàn tất liên kết thì hôm nay trên áp dụng sẽ cho bạn điều khiển truyền họa và can dự như một chiếc Remote vô cùng đơn giản, một thể lợi. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể chia sẻ những nội dung trên điện thoại thông minh với tivi.

*

Hướng dẫn liên kết tivi với điện thoại cảm ứng thông minh thông qua chế độ Share Screen

Đối cùng với cách thực hiện này, các bạn sẽ chủ yếu tiến hành thông qua những thiết bị Smart vô tuyến có cung cấp tính năng share màn hình ứng dụng. Và đối với thiết bị điện thoại thì thông thường sẽ có những những tên như nội dung Screen xuất xắc Screen Mirroring,… tuy nhiên đều sẽ có được chung một cách vận động đó là dựa trên việc tivi và smartphone kết nối thuộc 1 Wifi tốt Tivi sẽ phát Wifi direct cho các thiết bị di động.

Bước 1: Trên thứ Tivi chúng ta hãy truy cập đến phần Ứng dụng > Screen Share/ phản chiếu màn hình hiển thị để kích hoạt nhân kiệt này.

*

Bước 2: Bạn liên tiếp mở smartphone và chọn vào cơ chế Chia sẻ màn hình/Phản chiếu màn hình nhằm quét tìm sản phẩm công nghệ Tivi. Sau đó, hãy chọn đúng thương hiệu tivi bạn phải kết nối.

*
Bước 3: Thực hiện những thao tác chia sẻ màn hình điện thoại và tivi dễ dàng dàng, đơn giản.

*

Tạm kết về kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi

Qua bài viết trên, Sforum vẫn hướng dẫn chi tiết cho chúng ta 3 cách kết nối tivi với điện thoại cảm ứng thông minh vô cùng phổ biến và thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay. Hy vọng đây sẽ là nguồn tin tức hữu ích dành cho bạn và hãy share những thủ thuật sử dụng Tivi này cho cho bạn bè và người thân trong gia đình nhé! Chúc các bạn thực hiện nay thành công.